Fiat Uno Cabrio Concept- Toyota Hà Đông

Thứ Hai, 5 tháng 10, 2015

Fiat Uno Cabrio Concept, tuy là chỉ nghiên cứu, là người đầu tiên phải hứng chịu những cơ thể hai cửa của các mới Fiat Uno, mà trong thời gian ngắn sẽ có lúc xử lý của thị trường. Sự linh hoạt này về điểm thụ thai đối với khả năng innumerous rằng một dự án tiên tiến, như một trong những Uno mới, có thể cho phép.

Với việc loại bỏ các mái nhà, và do đó các phần cứng của cơ thể, các mẫu thử nghiệm đã phải nhận tiếp viện ở các bộ phận khác nhau của cấu trúc của nó. Đó là một công việc chi tiết phát triển bởi Fiat Automóveis kỹ thuật, trong ý nghĩa của việc tránh chuyển động xoắn của cơ thể gây khó chịu và mất an toàn.

Theo đề nghị thẩm mỹ được xác định bởi dự án, Fiat Uno Cabrio Concept nhận được cản với thiết kế mới, trong đó cung cấp một cái nhìn thể thao. Mặt trước được đặc trưng bởi các cửa hút khí lớn và sự hiện diện của một spoiler rõ rệt.

Tất cả những quan tâm với việc thay đổi thẩm mỹ cho thấy rằng ô tô có động cơ mạnh, trong đó cung cấp hiệu suất cao. Nhưng, đồng thời, tiếp tục với bất kính của tập hợp các khối đặc trưng của Uno mới. Đèn đuôi và đèn phanh - vị trí ở phần sau của tựa đầu - được chiếu sáng bằng đèn LED, bổ sung cho cái nhìn của ô tô.

Lấy cảm hứng trong các khái niệm cổ điển, nội thất Fiat Uno Cabrio nhận được một loạt các thành phần cụ thể, giống như màn hình loa, điều khiển thời tiết, lỗ thông hơi, bàn đạp và một bình chữa lửa mạ crôm. Tương tự như vậy có ý ám chỉ đến các mô hình xe đua cổ điển, tay lái có ba bán kính, núm thay đổi thanh mang que kim loại và chỗ ngồi có dạng vỏ với dây đai an toàn bốn điểm, mà duy trì tốt hơn cơ thể của những người cư ngụ trong các tình huống của lái xe thể thao.

Tuy nhiên trong nội bộ, bộ khung của bảng điều khiển và giao diện điều khiển trung tâm được chuyển thể kết hợp các dụng cụ đo lường mới: một người đọc áp turbo, vị trí cùng với bảng điều khiển, và hai đồng hồ đo để đánh dấu những áp lực dầu và nhiên liệu, đặt trên bàn điều khiển trung tâm. Tất cả nhận thiết kế văn bản mới.

Di chuyển giữa mong muốn hiện đại và các khái niệm cổ điển, các giải pháp của nội thất với các phần tử nhôm tinh vi và đúng giờ và kết thúc thanh lịch như những trải bicolor da đặc biệt mới bằng các mũi khâu quilting và ứng dụng trong matelassé cho các mô hình hợp nhất của sportiveness, vận tốc và tinh tế.


Các công cụ lựa chọn để đẩy Fiat Uno Cabrio Concept là một trong những giống như của Punto T-Jet, Turbo 1.4 16V động cơ, với 152 mã lực điện, trong đó có khả năng mang nó đến một tốc độ tối đa gần 200 km / h.

Để làm cho giao diện mới phù hợp với hiệu quả tuyệt vời, các mô hình đã nhận được bánh xe với 17-inch rim và hồ sơ của 40 lốp xe. Việc đình chỉ lý tưởng hóa cho Fiat Uno Cabrio Concept là inharmony với sportiveness được đề xuất bởi các công cụ mạnh và tập hợp các bánh xe và lốp xe của một chiếc ô tô hiệu suất cao. Một lời mời để vui vẻ và giải trí.
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments