Fortwo thông minh Toyota Hoàn Kiếm

Thứ Năm, 29 tháng 10, 2015
Các cuộc cách mạng tiến vào vòng tiếp theo - fortwo thông minh đã trải qua những cải tiến trong hầu như tất cả các lĩnh vực và là rõ rệt thoải mái hơn. Các khái niệm cơ phía sau dấu thông minh đang được chào bán lần đầu tiên trong bốn chỗ ngồi Forfour thông minh là tốt. Lái xe điện được cung cấp bởi nhà nước-of-the-nghệ thuật động cơ ba xi-lanh xếp hạng tại 45 kW / 60 hp, 52 kW / 71 hp và 66 kW / 90 hp, trong khi truyền tải điện được thực hiện bởi một năm tốc độ truyền dẫn sử dụng hoặc các twinamic hộp số tự động ly hợp kép. Một loạt các chi tiết sáng tạo đảm bảo thú vị hơn nữa trong thành phố. Các thế hệ thông minh mới sẽ được tung ra thị trường châu Âu trong tháng mười một. Giá cho fortwo thông minh sẽ tương ứng với các dòng thông minh hiện nay, trong khi Forfour thông minh sẽ có giá chỉ khoảng 600 € hơn với cùng một động cơ.

"Là thương hiệu xe trẻ nhất của châu Âu, thông minh được thành công toàn cầu ngày nay. Không ai kết hợp chức năng và hay xúc động cũng như chúng tôi làm, như các nhà phát minh của tính di động đô thị cá nhân. Các fortwo thông minh mới và Forfour áp dụng các khái niệm đã được chứng minh trong khi cung cấp nhiều hơn chỉ là về tất cả mọi thứ - không gian hơn, nhiều màu sắc, nhiều thiết bị hơn ... và vui vẻ hơn trong thành phố Chỉ có chiều dài xe vẫn là độc đáo hơn bao giờ hết, tại 2,69 mét, "ông chủ thông minh Annette Winkler nói. "Ý tưởng của chúng tôi dựa trên một số tính toán lại các di động đô thị đã giành được thông qua."

"Trong giai đoạn lập kế hoạch, chúng tôi rất rõ ràng rằng chúng tôi muốn giữ lại động cơ phía sau cho thông minh mới, để tiếp tục khai thác thế mạnh của xe đến đầy đủ trong thành phố," giải thích Jörg Prigl, người đứng đầu của nhóm sản phẩm xe nhỏ gọn tại Mercedes-Benz. "Trên cơ sở này, chúng tôi sau đó phát triển các fortwo mới và Forfour cùng với đối tác của chúng tôi, Renault."
Fortwo thông minh (2015)
2015 fortwo thông minh

"Chúng tôi tự hào đã thực hiện các fortwo thậm chí an toàn hơn và trong tổng hợp thêm trưởng thành trong khi vẫn giữ độ dài của 2,69 mét," cho biết thêm Markus Riedel, người đứng đầu của sự phát triển ở thông minh. "Trong khi làm như vậy, chúng tôi thậm chí giảm các vòng tròn chuyển đến 6,95 mét và do đó thiết lập một chuẩn mực mới Các cổ phiếu fortwo kiến ​​trúc của nó với các Forfour mới;.. Cả hai xe đều thích hợp cho các yêu cầu của giao thông thành phố hiện đại"

Các thương hiệu thu hút trái tim và tâm trí trong phần bằng nhau. Một thành ngữ thiết kế ấn tượng và màu sắc thể hiện tinh khiết joie de vivre. Tỷ lệ nhỏ gọn và các chi tiết minh chứng cho tính năng độc đáo. Fortwo thông minh mới và Forfour thông minh mới là rõ ràng nhận ra là các thành viên của cùng một gia đình. Nhiều tính năng thiết kế như đèn pha, lưới tản nhiệt làm mát không khí ở phía trước và các tế bào an toàn tridion mang tính biểu tượng giống hệt nhau, ví dụ. Và cả hai xe đều được trang bị động cơ phía sau, làm cho họ đặc biệt nhanh nhẹn trong giao thông đô thị.

. "là viết tắt thông minh cho thiết kế FUN.ctional, là thương hiệu được xác định bởi hai cực - trái tim và tâm trí Các thành ngữ thiết kế rõ ràng và purist và do đó rất tiến bộ Các thuộc tính thông minh điển hình đang được tiến hành vào một kỷ nguyên mới: hình bóng điển hình. với nhô siêu ngắn, các đường rõ ràng, hình thức và bề mặt, các tế bào tridion và cập nhật, khuôn mặt thông minh dễ thương, "Gorden Wagener, Trưởng phòng thiết kế tại Daimler AG cho biết. "Nó không bao giờ là dễ dàng để thiết kế các kế một biểu tượng thiết kế - nhưng đó là tất cả các chi tiết thú vị."

Sự nhanh nhẹn cùng cực và sử dụng tối ưu không gian - niềm vui hơn trong thành phố

Nhô ngắn, chiều dài tối thiểu, góc lái cao. Các mô hình thông minh mới có tất cả mọi thứ nó cần để cơ động thanh lịch vào bất kì chỗ đậu xe - và xung quanh mỗi góc, quá. Khi nói đến các vòng tròn quay, fortwo thông minh mới đã tạo ra một chuẩn mực mới: 6.95 m (từ lề đường để kiềm chế) và 7,30 m (từ tường vào tường) nó làm cho biến diễn tập cực kỳ đơn giản. Và Forfour thông minh mới quay gần như là gọn như fortwo trước (tường để tường: 8,75 m). Số liệu thống kê của nó là 8,65 m (lề đường để kiềm chế) và 8,95 m (tường để tường).

Các mô hình mới cũng đi lên át chủ bài một lần nữa liên quan đến tối đa không gian đóng gói vào kích thước tối thiểu, như đã được ghi nhận bằng các chỉ số không gian cơ thể tuyệt vời. Điểm nổi bật khác bao gồm cửa sau mở gần 90 ° trên Forfour thông minh và gấp hành khách phía trước chỗ ngồi tựa lưng mà đi kèm như là tiêu chuẩn cho tất cả các biến thể.

Real Life Safety - tính năng an toàn

Khái niệm an toàn cần thiết thể hiện rất thành công bởi các mô hình trước đó đã được giữ lại. Giống như một hạt, nội thất mềm mại được bảo vệ khỏi tác hại bởi một lớp vỏ cứng nhắc: các tế bào tridion. Một tỷ lệ cao của sức mạnh siêu cao thép nóng hình thành và tối đa sức mạnh thép đa tướng hiện đang được sử dụng trên các thông minh mới. Để phù hợp với Mercedes-Benz "Cuộc sống thật an toàn" triết học, tâm điểm trong thử nghiệm va chạm xe-to-xe là khả năng tương thích với các loại xe lớn hơn khá nhiều và nặng hơn. Các loại xe thông minh mới thực hiện tốt trong va chạm trực diện với S và C-Class.

Hệ thống hỗ trợ tiên tiến mà trước đây các dự trữ của các lớp cao hơn của xe tăng cường hơn nữa an toàn và thoải mái. Những gió ngược bao gồm Assist (tiêu chuẩn), cảnh báo va chạm phía trước (tùy chọn) và ngõ Giữ Assist (tùy chọn).

Một thiết kế trục trước mới áp dụng các yếu tố của trước Mercedes-Benz C-Class, một trục sau De Dion được tối ưu hóa, tăng đáng kể du xuân quanh, lốp xe với bức tường phía cao hơn và một vòng tròn quay chưa từng nhỏ là những điểm nổi bật của khung gầm mới. Khung gầm và hệ thống treo của thế hệ thông minh mới đã được phát triển trên cơ sở những kinh nghiệm thu với các mô hình thông minh trước đó và được thiết kế để bổ sung rõ rệt thoải mái đi xe.

New động cơ ba xi-lanh, truyền ly hợp kép - hệ thống ổ đĩa

Hai nhà nước-of-the-nghệ thuật động cơ ba xi-lanh sẽ có sẵn cho các mô hình thông minh mới tại buổi ra mắt thị trường: động cơ hút khí tự nhiên tạo ra 52 kW / 71 hp từ công suất 999 cc. Mô-men xoắn phong phú của động cơ từ một tốc độ động cơ thấp như 1000 rpm (tối đa: 91 Nm tại 2850 rpm) cho phép lái xe đặc biệt là kinh tế trong các bánh răng cao, ngay cả trong giao thông đô thị. Đầu dãy là động cơ turbo đánh giá tại 66 kW / 90 hp. Các động cơ 898 cc huy động mô-men xoắn tối đa 135 Nm tại 2500 rpm. Các turbo tăng áp hoàn toàn mới có wastegate điều khiển điện tử mà cho phép động cơ tăng lên cùng với sự giảm bền vững trong tiêu thụ nhiên liệu. Một tính năng phân biệt là hệ thống start / stop tự động.

Ngoài các turbo tăng áp, một loạt các biện pháp kỹ thuật khác cũng góp phần tiết kiệm nhiên liệu tuyệt vời của động cơ và hiệu suất. Chúng bao gồm kiểm soát xoáy biến và điều chỉnh biến của các van hút gió. Một đặc điểm xác định của toàn bằng nhôm động cơ ba xi-lanh là tỷ lệ bore / đột quỵ vuông. Một vài tháng sau khi tung ra thị trường, một động cơ xăng cơ bản đánh giá tại 45 kW / 60 hp sẽ mở rộng phạm vi.

Cả hai phiên bản truyền cũng là người mới cho thông minh: khách hàng có thể lựa chọn giữa một năm tốc độ truyền dẫn sử dụng và twinamic sáu tốc độ ly hợp kép.

niềm đam mê, và proxy thủ - những dòng mới

Ba dòng thiết bị (niềm đam mê, tố và proxy) và vô số các món tùy chọn, một số trong số đó là trước đây dự trữ của phân khúc cao hơn, làm cho mọi fortwo thông minh hay Forfour thông minh một đá quý duy nhất ở bên phải của riêng của nó. Ngay cả trong các phiên bản entry-level, cả hai mô hình cung cấp một phạm vi toàn diện các tính năng an toàn và thoải mái. Chúng bao gồm đèn LED ban ngày đèn xe, khóa trung tâm với đài phát thanh điều khiển từ xa, tín hiệu khóa, xác minh trực quan và immobilizer, kiểm soát hành trình với bộ giới hạn (giới hạn tốc độ biến đổi), chỉ thị nhiệt độ bên ngoài với cảnh báo sương, cụm đồng hồ với màn hình hiển thị đơn sắc LCD và máy tính của chuyến đi và điện cửa sổ ở phía trước.
niềm đam mê, Thủ và proxy là tên của ba dòng mà phục vụ để nâng cấp fortwo thông minh và Forfour thông minh và cung cấp cho sự khác biệt đặc biệt trong nội thất. Tính năng của họ bao gồm một bánh lái đa chức năng da, một cụm đồng hồ với màn hình 3,5 màu và ghế ngồi có sưởi.

Để gắn liền với sự ra mắt thị trường của thế hệ thông minh mới, ấn bản # 1 cũng sẽ có mặt trong một thời gian hạn chế. Điều này cung cấp các tính năng thiết kế độc quyền như một tế bào an toàn tridion trong dung nham màu cam kết hợp với bodypanels / body trong trắng trên fortwo và graphite xám trên Forfour.

Các hệ thống đa phương tiện đáp ứng các tiêu chuẩn cao nhất, với hội nhập toàn diện điện thoại thông minh, dẫn đường thời gian thực và hoạt động trực quan với màn hình cảm ứng. Lần đầu tiên, thông minh được sản phẩm có hệ thống âm thanh JBL, trong đó sản xuất một âm thanh ấn tượng đầy đủ. Nó kết hợp một DSP amplifier 6 kênh (240 W) trong fortwo và một DSP khuếch đại 8 kênh (320 W) trên tàu Forfour. Tổng cộng có tám (fortwo) hay mười hai (Forfour) loa hiệu suất cao cung cấp cho niềm vui nghe nổi bật.

chéo thông minh kết nối là một ứng dụng mới mang tính cách mạng trong đó có sẵn cho khách hàng miễn phí từ thông minh cho fortwo thông minh và Forfour thông minh. chéo thông minh kết nối các tính năng khác trong khi đang di chuyển và bên ngoài của chiếc xe cung cấp. bãi đậu xe thông minh là một trong những tính năng mà hiện nay cung cấp một thiết kế thân thiện hơn và kết hợp các chức năng mới.

FUN.ctional - thiết kế bên ngoài

Nhô ra cực kỳ ngắn ở phía trước và phía sau - thế hệ thông minh mới cũng sở hữu những tỷ lệ điển hình. Và nhờ có những track 100 mm rộng hơn, các bánh xe được vị trí xa hơn ra phía ngoài. Các tỷ lệ này đặc trưng cung cấp khả năng hiển thị xuất sắc và sự nhanh nhẹn và, cùng với động cơ phía sau, cho phép một khoang hành khách có sức chứa một số lượng vô địch của không gian trong kích thước nhỏ gọn như vậy. Sự tương phản màu sắc giữa các tế bào tridion và bodypanels là một tính năng đặc trưng của thương hiệu thông minh.

Các nhà thiết kế thông minh tham khảo sự phát triển tiến hóa của hình như là "hộp một-và-một-nửa" thiết kế. Một sự thay đổi tỷ lệ một hộp trước trở nên cần thiết vì hai lý do: Các nắp ca-pô cao hơn cho vay thông minh hơn một trưởng thành và nhân vật thể thao hơn.

Các môn thể thao thông minh một khuôn mặt thân thiện nhưng tự tin. Một tính năng chủ đạo của khuôn mặt thân thiện này là lưới tản nhiệt thông minh chữ ký, mà bây giờ lớn hơn một chút. Cấu trúc đục của lưới tản nhiệt kết quả từ một mô hình tổ ong. Các tổ ong là màu nhạt hơn về phía bên ngoài - các nhà thiết kế tham khảo này như mờ dần. Trim tản nhiệt có sẵn trong một loạt các màu sắc để phù hợp hoặc tương phản với bodypanels, bao gồm đen, bạc và trắng mát mẻ. Thứ hai, màu đen làm mát không khí mở cửa trong bội cũng có tính năng mô hình tổ ong.

Logo thông minh cập 
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments