Gía sốc Sửa chữa iphone uy tín tại hà nội

Thứ Bảy, 17 tháng 10, 2015
Pin lithium-polymer, không may, đã không thay đổi trong mô hình mới, năng lực và nó vẫn còn khơi dậy lòng thương hại với người sử dụng máy tính bảng hàng đầu khác của 6000 mAh. Thiết bị này là quan trọng nhất khi ở nhà, đầy tới miệng với Wi-Fi và mắt nierażącym ánh sáng. Trong hoàn cảnh như vậy, tôi đã để sạc máy tính bảng mỗi giây - buổi tối thứ ba, chi tiêu một giờ một ngày trên cuốn sách, với các thông báo hoạt động từ e-mail của bạn, Facebook và Facebook Messenger và cái nhìn thường xuyên vào các trang web. Các vấn đề bắt đầu khi cảm biến ánh sáng phát hiện ra ánh nắng gay gắt, và Wi-Fi chuyển sang off-road 3G / LTE. Một lần nữa, tuy nhiên, trong quá trình thử nghiệm thực địa với hai giờ duyệt Internet và trò chơi, máy ảnh, máy tính bảng không phải là từ chối vâng lời giữa ngày và buổi tối, sau khi đọc thông điệp ebook tiếp theo tuyên bố rằng, còn lại 24% phải sạc lại pin. Trong game có nó phụ thuộc vào các tiêu đề. Việc lớn hơn sự phức tạp của đồ họa, thanh nhanh hơn các tỷ lệ biến mất.

Một khi bạn biết về các trò chơi trong câu hỏi, nó là đáng nói đến là Xperia Tablet Z2 hỗ trợ DualShock 3 bộ điều khiển không dây (PlayStation 3). Để có thể bắt đầu chơi nó là cần thiết trước khi cặp rơi vào các máy tính bảng sử dụng cáp (giống như trong trường hợp của các giao diện điều khiển). Chúng tôi đầu tư vào cáp microUSB chuyên ngành - miniUSB, microUSB hoặc sử dụng grommets - cổng USB (cũng hữu ích cho việc kết nối một ổ đĩa USB flash hoặc bàn phím) và một tiêu chuẩn cáp USB-miniUSB, mà kết hợp bộ điều khiển với giao diện điều khiển. Sau DualShock 3 dây còn hoạt động. Ấn tượng đồ họa Modern Combat 4 Zero Hour, kết hợp với một pad thoải mái làm cho một thời gian dài tôi đã phải tìm một "hàm trên sàn nhà." Trò chơi lấy hương vị chỉ hoàn toàn mới và tốt hơn này.

Bảng điểm chuẩn Tuyệt đối mỗi ứng dụng trông và hoạt động trên Z2 máy tính bảng hoàn hảo. Thiết bị này được dựa trên chipset Qualcomm Snapdragon MSM8974AB 801, gần như giống hệt với Snapdragon 800, nhưng với khoảng 30% tốc độ xử lý cao hơn đồ họa Adreno 330 quad-core Krait 400 có tốc độ 2,3 GHz đồng hồ, và để có được thiết lập 3 GB RAM - không phải để làm tắc nghẽn bởi ngay cả những quyền lực nhất của trò chơi (nguồn cung cấp tốt cho tương lai). Hiệu suất CPU Benchmarks thử nghiệm chỉ cho kết quả tương tự như những người thu được bởi Snapdragony 800, cũng không có bất kỳ "shot" hiệu suất tuyệt vời trong các tiêu chuẩn đồ họa. Không phải không có lý do Qualcomm chipset thêm vào tên chỉ một. Sau scandal với ép xung kết quả benchmark của Samsung hay LG, chúng tôi không thể nhắm mắt nhìn vào bảng điểm. Điều quan trọng hơn là những gì xảy ra trên màn hình của máy tính bảng. Và tất cả mọi thứ xảy ra ... ngay lập tức. Nó là của xa with've tablet Android nhanh nhất đã phải đối phó với, và giao diện tối thiểu của Sony được nâng cao kinh nghiệm. Nếu tất cả các bảng đó là hiệu quả như nhau, bất kỳ tiêu
Kết nối và GPS
>>> Địa chỉ sửa chữa iphone uy tín ở hà nội
Sony không có ai để bắt kịp về mặt truyền thông. Bouquet của tiêu chuẩn được hỗ trợ đã không thay đổi so với model năm ngoái, và vẫn tiếp tục được đánh giá nó như là rất đầy đủ. Danh sách này bắt đầu Cat4 LTE, cho phép bạn tải dữ liệu với tốc độ lên tới 150 Mb / s và tốc thượng lưu của họ lên đến 50 Mbit / s. Ngoài ra, chúng tôi nhận HSPA + DC với tốc độ tải về lên tới 42 Mb / s, Wi-Fi dual-band a / b / g / n, Bluetooth 4.0, NFC, và thậm chí cả một cổng hồng ngoại, được sử dụng cho các nhu cầu của điều khiển từ xa của bạn với TV (rất dễ sử dụng ứng dụng với một danh sách rất lớn của các thiết bị được xác định trước). Kết nối máy tính bảng với TV để nhận ra chúng ta có thể trong ba cách - không dây sử dụng DLNA hoặc tiêu chuẩn MIRACAST và với một cáp MHL tùy chọn. Lần lượt sau khi mua hướng dẫn microUSB-USB vào máy tính bảng mà không có bất kỳ vấn đề kết nối một ổ đĩa flash hoặc bàn phím QWERTY. Ngay cả như vậy. heavyuserzy sẽ không có lý do gì để phàn nàn.
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments