Giá Thay mặt kính iphone tại hà nội

Thứ Bảy, 17 tháng 10, 2015
Sony Xperia Z1 gọn
Sony Xperia Z1 gọn
Sony Xperia Z1 gọn
Sony Xperia Z1 gọn
 Trong nhiều năm, các nhà sản xuất điện thoại thông minh với Android thuyết phục chúng ta rằng các màn hình lớn hơn, tốt hơn các điện thoại thông minh. Các tiêu chuẩn hiện hành cho kệ đầu là 5.2 inches, họ đang trở nên ngày càng phổ biến cũng phablety với màn hình đường chéo lên tới sáu hoặc hơn inches.

Một khi các trường hợp dường như vô vọng, tại CES 2014 Sony công bố Xperia Z1 Compact. Một tính năng đặc biệt so với phiên bản nhỏ gọn khác của điện thoại chủ lực là thực tế là mặc dù kích thước nhỏ hơn so với các mô hình pięciocalowego Z1, Sony tha gì. Chúng tôi nhận được một bản sao gần như chính xác của các thành phần được sử dụng trong người anh lớn hơn, và thân thể này, có thể hoạt động dễ dàng bằng một tay.

Thiết: Thay mặt kính iphone tại hà nội

Để kiểm tra các Xperia Z1 nhỏ gọn chỉ đạt với bộ sạc USB và cáp USB-microUSB. Nhưng từ những gì chúng ta đọc trên trang web của nhà sản xuất, chúng tôi cũng có thể mong đợi trong hộp tai nghe MH750 rằng Sony trị giá 89 zł. Đó là một điều đáng tiếc rằng tiêu chuẩn không có một từ trạm sạc DK32 (129 zł), cho phép ít có khả năng nhìn dưới nắp hộp bảo vệ. Đối với các nhà sản xuất điện thoại đo bằng 1799 zł (dưới đây đấu giá zł 1600) hệ thống là chi phí-hiệu quả.


Xem các video khác của bài kiểm tra của chúng tôi


Nhà ở

Trong quan điểm của tôi, Xperia Z1 nhỏ gọn trông sống một chút tồi tệ hơn trong tài liệu báo chí. Trước hết, hãy để không ai lừa dối xác định Compact. Mặc dù có, chúng ta đối phó với ít hơn đáng kể hơn so với các điện thoại di động Xperia Z1, tuy nhiên nhỏ gọn là hơi dài và ngồi xổm hơn Samsung Galaxy SII từ năm 2011, trong đó, sau khi ra mắt đã được gọi là một điện thoại lớn. Ngoài ra, sự khác biệt so với HTC năm ngoái Một là không khổng lồ và Xperia Z1 nhỏ gọn không phải là một lần nữa như vậy nhỏ (127 x 64,9 x 9,5 mm, 137 gram) vì nó ca ngợi của Sony.

Nhiều người không thể tha thứ, nếu chúng tôi đưa vào tài khoản thực tế là các nhà ở được niêm phong, làm cho điện thoại chống bụi và nước. Thiết bị này đã được chứng nhận IP58, có nghĩa là họ có thể được giữ an toàn dưới nước ở độ sâu 1,5 mét trong 30 phút. Có thể ngay cả trong tắm chụp ảnh hoặc video. Một điều kiện tiên quyết cho việc bảo tồn hiệu quả của thiết bị, tuy nhiên, là đóng kín ba vệ sĩ nằm ở phía bên trái của điện thoại. Họ bảo vệ khay thẻ SIM, khe cắm thẻ nhớ microSD và microUSB sạc socket. Cũng như trong các mô hình Z1, một jack cắm tai nghe jack 3,5 mm được tiếp xúc, điều này sẽ không ảnh hưởng tiêu cực đến mật độ nhà ở. Ở bên phải của điện thoại, chúng tôi tìm thấy đặc tính có thể kéo Xperia chuyển đổi và đặt nó ngay dưới các nút điều khiển âm lượng và một nhỏ, nhưng luôn luôn là một kích hoạt phần cứng của máy ảnh (wicket để chụp ảnh dưới nước).

Mặt trước của tờ bìa của kính cường lực, trong đó, theo phong tục của Sony vĩnh viễn wprasował màng bảo vệ. Bộ phim này làm giảm độ chói, nhưng nó có hoạn nạn này khó chịu mà nó là dễ vẽ hơn so với kính, và cho rằng electrifies tích lũy trên các hạt bụi bề mặt của nó. Phía trên màn hình chúng ta tìm thấy webcam mắt từ camera ma trận hai megapixel, có khả năng quay phim HD đầy đủ, bên cạnh các loa với một khe cắm ẩn trong các thông báo LED, và để lại cho họ để môi trường xung quanh cảm biến độ sáng và hội tụ. Bên dưới màn hình, mà rộng rãi cho một thời điểm, chúng tôi không tìm thấy các nút phần cứng. Khung xung quanh màn hình khá ổn và họ đang ở xa những gì bạn nhìn thấy trong G2 LG.
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments