Gián điệp phohos: 2010 Mercedes SLS Cabrio- Toyota Hoàn Kiếm

Thứ Ba, 6 tháng 10, 2015
Một nguyên mẫu thử nghiệm của Mercedes-Benz SLS với một đầu trang chuyển đổi mềm cửa ra vào mở theo hướng thông thường đã được ngạc nhiên khi những ngày này.
Cabrio Phiên bản của Merc SLS sẽ được hỗ trợ bởi 6.2 lít V8 động cơ cùng-563 hp điện. Mới Mercedes-Benz SLS sẽ được trình bày tại Frankfurt Motor Show mùa thu này.
Bán hàng nóng của Trung Quốc sản xuất xe Mercedes-Benz C-Class sedan đã đặt dây chuyền sản xuất Bắc Kinh chạy hết công suất, bây giờ tự động Beijing Daimler liên doanh đã tân trang dây chuyền sản xuất Chrysler làm mới Mercedes-Benz E-Class sedan, Beijing thanh niên hàng ngày báo cáo vào ngày hôm nay.

"Kể từ khi Chrysler rút khỏi Daimler của Trung Quốc liên với Bắc Kinh Auto-Beijing Benz-Daimler Chrysler (BBDC) năm ngoái, dây chuyền sản xuất Chrysler Bắc Kinh đã được tân trang sẽ được sử dụng để sản xuất xe Mercedes-Benz C-Class, mới E-Class sedan cũng như Bắc kinh tự động của riêng thương hiệu"Beijing"sedan.
Công ty liên doanh BBDC sức chứa tổng số sản xuất 100.000 đơn vị, với sản lượng hàng ngày của 50 Chrysler (300C Sebring) sedan 200 Mercedes-Benz C-Class sedan. Như rất nhiều phụ tùng ô tô Chrysler của vẫn còn một số đơn đặt hàng đã đi vào, các liên doanh đã không bao giờ hoàn toàn ngừng sản xuất 300C các mô hình Sebring.
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments