GMC Acadia- Toyota Mỹ Đình

Thứ Tư, 7 tháng 10, 2015
GMC Acadia công bố năm 2007 hoàn toàn mới. Đó là lần đầu tiên chéo GMC, cung cấp một kinh nghiệm, mịn đáp ứng lái xe, thiết kế thể thao, nội thất rộng rãi và một gói an toàn toàn diện cho phân khúc xe phát triển nhanh nhất tại Hoa Kỳ.

"Acadia là một mở rộng tự nhiên của các thương hiệu GMC," John Larson, Pontiac-GMC tổng giám đốc nói. "Sự kết hợp của mịn, đi xe đáp ứng và xử lý và SUV linh hoạt thể hiện triết lý lớp chuyên nghiệp GMC. Acadia là một phương tiện tìm kiếm tuyệt vời mà sẽ thu hút khách hàng, những người đã không bao giờ đến thăm một showroom GMC."

Acadia được thiết kế để phản ánh tiêu chuẩn cấp chuyên nghiệp GMC trên một cơ thể-frame tích phân (BFI) cấu trúc được gia cố bằng thép có độ bền cao. Nó cưỡi trên một chiều dài cơ sở dài với các track rộng - một sự kết hợp đó giảm các trung tâm của lực hấp dẫn và cho phép nhanh nhẹn, đi xe và xử lý ổn định.

Acadia 's phản xạ lái xe được hỗ trợ bởi hệ thống treo độc lập phía trước và phía sau. Giảm xóc trước có thiết kế thanh chống MacPherson với thanh cân bằng và lái nhôm đốt ngón tay trực tiếp diễn xuất. Isolated điểm lắp giúp giảm tiếng ồn và độ rung. Hệ thống treo sau sử dụng một nhỏ gọn, nhà nước-of-the-nghệ thuật liên kết "H" thiết kế, trong đó có một hệ thống gắn kết cô lập mà làm giảm tiếng ồn và rung động truyền đến khoang hành khách.

Acadia tính năng tiêu chuẩn trợ lực rack-and-pinion lái, với nỗ lực biến-lăng có sẵn. StabiliTrak hệ thống kiểm soát ổn định điện tử với công nghệ giảm thiểu rollover và kiểm soát lực kéo là tiêu chuẩn trên tất cả các mô hình.
Các sẵn, hệ thống lái tất cả các bánh xe thông minh cung cấp tăng lực kéo trên đường trơn trượt và tình huống lái xe khác - chẳng hạn như đường dốc cao tốc - nơi tăng lực kéo sẽ tăng cường xử lý. Không có sự can thiệp của người lái xe; hệ thống tự động quyết định bao nhiêu mô-men xoắn để áp dụng và mang nó đến các bánh xe có lực kéo tốt nhất.

"Việc đáp ứng, điều chỉnh chính xác khung cung cấp các kinh nghiệm lái xe của một chiếc xe nhỏ hơn", Larson nói. "Và thiết kế khí động học của Acadia, hiệu quả V-6 và sáu tốc độ tự động mới làm việc với nhau để cung cấp hiệu quả."

Hệ thống truyền động hiệu quả

Acadia được cung cấp bởi GM 3.6L V-6 với điều khiển van biến (VVT), được thiết kế cho nền kinh tế nhiên liệu tốt, lượng khí thải thấp và êm ái đặc biệt. Ghép với động cơ này là một tiết kiệm nhiên liệu Hydra-Matic 6T75 sáu tốc độ truyền dẫn tự động mới. Acadia có thể kéo lên đến 4.500 bảng Anh (2.041 kg), khi được trang bị đúng cách, và có cả bánh trước và tất cả các bánh xe mô hình ổ đĩa.

Thiết kế thể thao

Với một thiết kế front-end mạnh mẽ, mà gợi ý ở V-6 3.6L VVT GM bên dưới, Acadia có kiểu dáng thể thao với một cào "GMC" lưới tản nhiệt và cụm đèn pha halogen chiếu kép. Thiết kế này được đánh dấu bởi một cánh gió sau, đánh bóng nhôm mái ray, ống xả kép với thủ thuật chrome và thêm lựa chọn công việc sáng.

Hồ sơ cá nhân của Acadia có kiểu dáng đẹp và khí động học, với một thao, thon dòng mái. Taillamps LED riêng biệt và một cánh gió sau tăng cường dáng vẻ thể thao của xe, cũng như bánh xe lớn 18-inch và lốp (bánh xe 19-inch có sẵn).

Nội thất rộng rãi, tinh tế và linh hoạt

Nội thất của Acadia có bảng điều khiển "thấp và cách xa" mà tăng cường cảm giác của sự cởi mở trong các ghế trước hàng và cung cấp một cái nhìn bên ngoài chỉ huy. Tất cả các yếu tố nội thất được trang bị chất lượng cao, vật liệu có độ bóng thấp và sự chú ý để phù hợp với, kết thúc và flushness. Các tính năng chuyên nghiệp cấp bổ sung bao gồm chữ ký của ánh sáng GMC đo đỏ, cửa kính dày, phẳng lưỡi gạt nước kính chắn gió và chiến lược đặt vật ồn, mà giảm thiểu tiếng ồn đường và gió.

Các nội thất có thể được cấu hình cho bảy hay tám hành khách. Hàng thứ hai có sẵn với một trong hai chiếc ghế dài 60/40-chia (ba hành khách) thiết kế hoặc hai chiếc ghế đội trưởng (hai hành khách). Các tính năng GM-độc quyền Trượt thông minh là tiêu chuẩn trên cả hai cấu hình thứ hai liên tiếp và cung cấp một không gian rộng cho hành khách xuất nhập cảnh hàng thứ ba.

Acadia cũng cung cấp các phòng rộng rãi hàng hóa, trong đó khoảng 117 cu. ft. (3.313 L) khi các ghế thứ hai và thứ ba liên tiếp được gấp lại và ước tính khoảng 19,7 cu. ft (557,9 L) của không gian chở hàng phía sau hàng ghế thứ ba khi nó ở vị trí thẳng đứng của nó -. công suất nhiều xe SUV và crossover khác không thể đến gần khớp.

Acadia có một loạt các thiết bị hữu ích tùy chọn và tiêu chuẩn, kể cả gương nước nóng bên ngoài, hệ thống sưởi ấm và điều hòa không khí tri-zone, liên tục gạt nước phía sau, bãi đậu xe siêu âm hỗ trợ, điện xe bốc dở, mở rộng phạm vi hệ thống bắt đầu xe từ xa, sưởi nóng kính chắn gió chất lỏng máy giặt, một đôi Skyscape cửa sổ trời cỡ lớn, hệ thống giải trí DVD, hệ thống định vị dựa trên DVD và Bose 5.1 hệ thống Surround Sound Audio. Acadia cũng cung cấp một màn hình hiển thị head-up độc quyền dự án readouts cụ và các tính năng khác vào kính chắn gió cho dễ dàng, đôi mắt-on-the-road tham khảo.

Hệ thống an toàn toàn diện

GMC Acadia có một hệ thống an toàn toàn diện được thiết kế để bảo vệ hành khách trước, trong và sau khi một vụ tai nạn. Cấu trúc mạnh mẽ của nó và bốn bánh hệ thống treo độc lập tăng cường an toàn bằng cách cung cấp xe ổn định và xử lý. Bốn bánh xe phanh chống khóa, StabiliTrak hệ thống kiểm soát ổn định điện tử - với công nghệ giảm thiểu rollover - và hệ thống giám sát áp suất lốp xe của GM là tiêu chuẩn.
Acadia được trang bị sáu túi khí tiêu chuẩn: hai túi khí phía trước hai giai đoạn, hai túi khí bên hông xe ghế gắn trên ở hàng đầu tiên và hai túi khí đường sắt mái mà bao gồm tất cả ba hàng ghế ngồi. Các túi khí đường sắt mái là một trong những túi khí dài nhất trong bất kỳ chiếc xe sản xuất. Bổ sung các túi khí là hệ thống cảm biến rollover GM, mà sẽ kích hoạt túi khí đường sắt mái nếu cảm biến xác định một rollover xảy ra. Ngoài ra, vị trí đầu tiên hàng đặc trưng pretensioners dây đai an toàn, trong đó kích hoạt tại thời điểm của một vụ tai nạn để mất bất kỳ chùng trong vành đai an toàn và giữ hành khách tại chỗ.

Acadia tiêu chuẩn đi kèm với OnStar thế hệ 7 (với một kế hoạch một năm Safe and Sound), có tính năng hệ thống tự động thông báo chi tiết Crash. Nếu tai nạn kích hoạt túi khí, hệ thống OnStar tự động thông báo một cố vấn OnStar, người ngay lập tức gọi xe và / hoặc giấy triệu tập trợ giúp khẩn cấp. Acadia cũng được trang bị với OnStar Turn-by-Bật Navigation, một hệ thống định vị GPS tích hợp đầy đủ.
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments