Hà Nội - Thay mặt kính cảm ứng zenfone - BH 6 tháng

Thứ Ba, 13 tháng 10, 2015
Các hạm mới của tác phẩm Trung Quốc dưới sự kiểm soát của một trong những phiên bản mới nhất của Android - 4.4.2 KitKat. Phiên bản mới của Google Mobile đã mang lại rất nhiều sửa chữa nhỏ và cải tiến, quan trọng nhất là phải cải thiện hệ thống cho các thiết bị với một lượng nhỏ bộ nhớ RAM. Sửa đổi này đặc biệt không nên sử dụng quá Ascend P7, vì nó đã lên đến 2GB RAM, cho phép làm việc hoàn toàn thoải mái. Trong Kitka còn đẩy mạnh đa nhiệm, trong đó, kết hợp với số lượng bộ nhớ có sẵn các công trình lớn, và chuyển đổi giữa các ứng dụng được thực hiện gần như không chậm trễ. Điều đáng chú ý là một trong ba nút trên màn hình mới Huaweiu chính xác là trách nhiệm vì đã gây ra hình thu nhỏ các ứng dụng đang chạy trong nền, mà là một hợp lý và hữu ích cùng lúc di chuyển điện thoại với một số tiền lớn như thế của RAM.

Ascend P7 sử dụng một chipset phát triển bởi Huawei HiSilicon Kirin 910T, trong đó bao gồm 4 lõi Cortex A9 tốc độ 1,8 GHz và chip đồ họa Mali-450 MP. Trên các cộng bạn phải vượt qua nó, nó được sản xuất trong quá trình công nghệ 28 nanomet mới hơn, cho phép để có được thoát khỏi những vấn đề về nhiệt độ. Trong mô hình Ascend P6 xây dựng nhà ở dẫn đến mờ màn hình và giảm tốc độ CPU. Ở đây, vấn đề này không còn xảy ra.

Dựa vào nhân xử lý của bạn đã khá tuổi Cortex A9 là một động thái khá mạo hiểm, đặc biệt là khi đối mặt với sự cạnh tranh wydajnościowo cực kỳ mạnh mẽ, trong đó có thay đổi sang hiệu quả hơn Cortexy A15 hoặc các giải pháp dựa trên chúng. Chương trình để kiểm tra sức mạnh của các thiết bị không ngừng: trong BenchmarkPi Ascend P7 nhận được tồi tệ hơn so với Galaxy S4, S5 hơn 2 lần, và tồi tệ hơn so với Xperia Z1 hoặc Z1 gọn gần 3 lần. Trong ứng dụng tình hình Geekbench3 không phải là khá như vậy đáng kể, bởi vì Huaweiowi mới thậm chí quản lý để đánh bại các Galaxy S4, nhưng vẫn còn sự khác biệt với mô hình hàng đầu khác trong các phạm vi cạnh tranh từ một chục đến vài chục phần trăm tại các chi phí của người dân Trung Quốc.

Vì vậy, nhiều lý thuyết, nhưng anh có để thực hành. May mắn thay, trong lĩnh vực này của Huawei mới thực sự tốt. Giao diện là hình ảnh động trơn tru không bị mất lồng của họ, và sự chậm trễ là rất hiếm. Sau khi không kết quả rất tốt trong bài kiểm tra tổng hợp là một bất ngờ thực sự tốt đẹp. Đây không phải là mức độ gian tà nhanh Xperia Z2, nhưng P7 thể đứng mạnh dạn cạnh tranh với Samsung và flagowcami không nhất thiết người Hàn Quốc đã đi ra khỏi cuộc chiến này chiến thắng.

Dịch vụ ở trung tâm: Hà Nội - Thay mặt kính cảm ứng zenfone - BH 6 tháng

Ascend P7 trong những chức năng cơ bản của điện thoại - gọi - đáp ứng rất tốt. Chất lượng cuộc gọi đang ở mức cao, và một microphone buộc trên đầu trang của các đơn vị tiếp tục làm giảm tiếng ồn xung quanh. Thêm vào đó là sự hỗ trợ cho HD Voice và bảo hiểm đáng tin cậy, chúng tôi có được một chiếc điện thoại khá cho thực hiện cuộc gọi.

Huawei đã làm phong phú các ứng dụng điện thoại tiêu chuẩn một vài thủ thuật của trước đây được biết đến chủ yếu cho điện thoại thông minh Samsung và do đó có được khả năng ngắt kết nối mới bằng cách đảo ngược mặt điện thoại xuống hoặc mang nó bằng cách áp dụng các thiết bị cầm tay đến tai của bạn. Đó là khuyến khích rằng dialer hỗ trợ tính năng Smart Dial, cho phép bạn chọn một số liên lạc từ danh bạ điện thoại sau khi chọn các con số có liên quan từ các chữ cái tương ứng trên màn hình.
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments