Hà Nội - Thay mặt kính cảm ứng zenfone

Thứ Bảy, 17 tháng 10, 2015
 Cùng với việc làm mới sau sáu tháng smartphone flagship Xperia Z2, Sony đã công bố một phiên bản mới của máy tính bảng cực kỳ thanh mảnh và ánh sáng của nó. Sony Xperia Tablet Z2 đánh bại kỷ lục mới về trọng lượng và độ dày của thiết bị với một màn hình 10,1 inch và ít nhất là nhìn vào thông số kỹ thuật - cũng tuyên bố từ bỏ gần như tất cả các nhược điểm của người tiền nhiệm của mình từ năm 2013. Cuối cùng, chúng ta có được một màn hình LCD IPS phong nha, do Sony Tablet sẽ trở nên hữu ích ngoài trời. Và lời hứa của một máy ảnh được cải thiện, rửa trôi đi từ nhà ở webcam ác mộng được sử dụng trong các Tablet Z Sony chắc chắn không bị nghiền nát - Xperia Tablet Z2 chắc chắn là một sản phẩm uy tín, tốt ảnh hưởng đến hình ảnh của các công ty Nhật Bản.
>>> thay mặt kính cảm ứng zenfone
Liệu Sony đã quản lý để tạo ra các máy tính bảng hoàn hảo? Bây giờ tiết lộ rằng lý tưởng vẫn là một chút thiếu, nhưng trái với sự xuất hiện bất lợi nghiêm trọng không bật ra được một pin 6000 mAh của, mà đi kèm với một cực kỳ mạnh mẽ Snapdragon 801, tuy nhiên, ông đưa ra lời khuyên. Cảm thấy miễn phí để đọc.

Bộ yếu

Để thử nghiệm nhiều biến thể đắt tiền nhận được máy tính bảng, được trang bị với một mô-đun giao 2G / 3G / LTE. Những gì chúng tôi nhận được với các thiết bị giá bởi Sony Ba Lan năm 2899 zł? 1.5 Một bộ sạc USB và một tiêu chuẩn (đọc không quá dài) cáp USB-microUSB. Apple và Samsung khách hàng đã quen với một thiếu thiết bị cầm tay, Sony trong lĩnh vực này cũng không quá nổi bật. Rất đẹp Ngoài ra sẽ có một trạm docking từ, mà còn cho nó sẽ phải trả thêm tiền, giống như một cái túi. Quá xấu.

Nhà ở - kỷ lục mới và hậu quả của chúng

Sony Xperia Tablet Z2 có kích thước 266 x 172 x 6,4 mm và trọng lượng 439 gram (phiên bản Wi-Fi thậm chí còn nhẹ). Xét về độ dày và trọng lượng là một kỷ lục tuyệt đối cho máy tính bảng với màn hình 10,1-inch, và bạn phải nhớ rằng chúng ta vẫn chưa để đối phó với các thiết bị kurzo- và chống thấm nước (IP55 / IP58 - khả năng giam giữ dưới nước ở độ sâu 1,5 mét 30 phút). So với model năm ngoái, độ dày của viên thuốc giảm 0,5 mm, và trọng lượng của nó là 56 gram. Cùng với giảm cân, không may thay đổi một số tính năng của vụ án, đó là không còn quá cứng nhắc. Tiền thân nó có thể là một chút cong, nhưng lần này là phạm vi lớn hơn của chuyển động, và sức mạnh cần thiết ít hơn nhiều. Ít dày đã đạt được chủ yếu là do công nghệ sản xuất khác nhau của màn hình. Màn hình LCD hiện nay là gần gũi hơn kính phía trước chống xước. Kết quả là, lấy viên thuốc duy nhất cho góc tủ, nó đi kèm với những áp lực cao và hình ảnh ở góc của màn hình bắt đầu lấp lánh (đặc biệt là khi bị bắt ở góc dưới bên phải của máy tính bảng). Ngoài ra chạm vào nơi trên màn hình đặt tại cùng một khung của màn hình có thể gây ra những thay đổi màu sắc - bạn không cần phải sử dụng vũ lực. Có lẽ sẽ giúp lớn nhà ở khung kim loại, nổi tiếng với nhà sản xuất điện thoại thông minh hàng đầu của mình, nhưng dường như slimming viên thuốc là quan trọng hơn so với việc tăng cường xây dựng của nó.

Các mảnh của cực đoan hết sức thiết bị thú vị như phồng jack cắm tai nghe 3.5mm, được đặt ở dưới cùng của máy tính bảng. Bên cạnh đó, chúng tôi tìm thấy ở đây các số serial và IMEI và một kết nối dock từ. Phía trên là nhiều hơn nữa đa dạng. Nó đã ở đây rằng cô là một đầu nối phích cắm microUSB, ổ cắm microSIM và cổng microSD, micro hồng ngoại và tùy chọn chịu trách nhiệm cho việc giảm tiếng ồn xung quanh. Phía bên phải là trơn tru, trong khi bên trái đi vòng quanh việc chuyển đổi khối lượng và nút nhà sản xuất cụ thể.
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments