Hà Nội - Thay mặt kính điện thoại OPPO giá rẻ

Thứ Bảy, 17 tháng 10, 2015
Sau những lời ấm áp, nhưng một lúc, bạn phải đi xuống mặt đất. Mức độ chói là vẫn cao đáng báo động. Ngoài các phòng đã viện đến mức tối đa ánh sáng, nhưng vẫn đọc sách hoặc bằng cách sử dụng camera trong ánh sáng mặt trời không phải là dễ chịu. Đây bệnh hầu như các máy tính bảng 10-inch, trong đó, tuy nhiên, là phù hợp hơn với chiếc ghế dài hơn để đi du lịch túi. Đối với công bằng tôi phải thêm, tuy nhiên, các điều khoản của Xperia Z Tablet là sự tiến bộ rất lớn. Máy tính bảng năm ngoái ngoài được dễ dàng bị đánh bại bởi một rẻ hơn nhiều Huawei MediaPad 10 FHD, máy tính bảng mới của Sony rơi trong khi thuận lợi hơn so với các sản phẩm của Huawei. Tại một sự thúc đẩy, bạn cũng có thể đính kèm với độ phân giải 1920 x 1200 pixel - tương tự như năm ngoái, cho mật độ 224 điểm ảnh trên mỗi inch. Họ cung cấp chi tiết hình ảnh lớn hơn Apple iPad Air (264 ppi) và Samsung Galaxy Tab 10.1 Pro (299 ppi), nhưng với việc sử dụng điển hình của máy tính bảng (mà không một kính lúp và khuôn mặt vào màn hình) Đây không phải là vấn đề. Phông chữ màn hình và mất độ phân giải này là vui vẻ mỏng.

Android với sự thích thú

Mặc dù máy tính bảng đã cho kiểm tra trước khi bắt đầu bán hàng, đã được cài đặt Android 4.2.2 với giao diện người dùng Sony lớp phủ. Giao diện nhà sản xuất Nhật Bản tăng nhiều sau khi thay đổi công nghệ sản xuất màn hình. Trước đây, chỉ có tăng cường các điểm nhấn graphite bệnh TFT bảng, và bây giờ chúng tôi đang chờ đợi minimalism trang nghiêm lẫn với biểu tượng màu sắc tươi tốt. Nó thực sự là tốt đẹp và chúng tôi không ở cùng một lực lượng tấn công huy hoàng samsungowym và cường độ của các vật dụng lớn được cài đặt sẵn các ứng dụng.

Các nhà sản xuất cho biết thêm từ mỗi đầu đọc mã QR khác, biên tập ảnh Pixlr Express, phác thảo, chống virus McAfee Security (gần đây miễn phí cho Android), truyền hình tuyệt vời ứng dụng điều khiển từ xa có hỗ trợ các macro hoặc giọng nói đầy đủ định vị vệ tinh Garmin. Ngoài ra còn có một số dịch vụ của Sony như truy cập vào PlayStation, không hoạt động tại Ba Lan video không giới hạn (tiếp cận với phim) và TrackID TV (công nhận các chương trình truyền hình), là liên kết Xperia để chia sẻ một kết nối Internet với điện thoại của bạn hoặc Sony Select giới thiệu các ứng dụng trên Google Play. Mặc dù dường như chỉ đề cập đến và đề cập đến, các nguồn tài nguyên máy tính bảng thực sự là dễ dàng nắm bắt.

Một phần của các ứng dụng gần đây giao diện trình đơn ẩn là một bảng điều khiển của các ứng dụng nhỏ. Bao gồm trong các chương trình chạy trong các hình thức nổi trên cửa sổ menu, thường có khả năng thay đổi kích thước của chúng (ví dụ. Một mini-trình duyệt). Đó là một cách tuyệt vời để nhanh chóng truy cập cho một cái gì đó máy tính hoặc thay đổi các kênh truyền hình mà không cần rời khỏi trình duyệt toàn màn hình hoặc Facebook. Ngoài ra, nó có thể chuyển đổi bất kỳ (bao gồm cả các add-in) widget trong một ứng dụng nhỏ, làm tăng thêm khả năng của công nghệ này.

Cùng với KitKat để Xperia Tablet Z2 ông sống thoải mái, các phím tắt bảng điều khiển tùy chỉnh các chức năng quan trọng nhất của máy tính bảng. Chúng tôi có được anh ta cử chỉ của anh trượt ngón tay của bạn từ phía trên cùng của khung hình, nhưng chỉ ở phía bên phải của màn hình. Cùng một cử chỉ được thực hiện ở phía bên trái của màn hình sẽ đưa chúng ta đến một cửa sổ điển hình cho Android thông báo cuối cùng. Nó cũng đáng nói đến là giao diện máy tính bảng mới hỗ trợ da - ngoài sáu theme chuẩn mà chúng ta thậm chí còn nhiều hơn có sẵn trên Google Play.
>>>>  Thay mặt kính điện thoại OPPO
Tạo điều kiện cho màn hình nhập văn bản thuận tiện công trình bàn phím trong ba chế độ - cả theo chiều dọc và chiều ngang. Chúng tôi có một bàn phím đầy đủ "gắn" vào cạnh dưới của màn hình, di chuyển theo chiều dọc chia bàn phím và thả nổi tự do xung quanh màn hình một mini-bàn phím.
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments