hoàn thiện Toyota Giải Phóng

Thứ Bảy, 31 tháng 10, 2015
Với 'Thành phần Media' hệ thống và ở trên, hai điện thoại di động bây giờ có thể được gọi là cùng một lúc - ví dụ như một điện thoại kinh doanh và điện thoại tư nhân. Mang đến sự hoàn hảo: chất lượng giọng nói (Wide Band Speech HFP 1.6). Cũng mới: nhắn tin SMS. Tin nhắn SMS nhận được có thể được đọc to qua TTS (Text-to-Speech). Các mẫu định sẵn như "Gọi lại" làm cho việc trả lời an toàn hơn khi lái xe. Với các hệ thống phần Colour 'và trên, tính năng chuẩn bị điện thoại di động các tùy chọn' nghi 'cung cấp một ngăn để quy nạp liên kết của các điện thoại thông minh để bên ngoài trên không của Sharan.

App-Connect và Volkswagen Media Control

Như đã đề cập, "App-Connect 'chứa các giao diện điện thoại thông minh' MirrorLink ™ ',' Android Auto ™ 'từ Google và' CarPlay ™ 'từ Apple, cũng như" Hướng dẫn & Thông báo' Volkswagen dịch vụ trực tuyến. 'Volkswagen Media Control' là để bổ sung một giao diện cho máy tính bảng / iPad. Tích hợp các giao diện này trong Sharan là rất tốn kém. Tại Đức, ví dụ chi phí 'Volkswagen Media Control' € 76 và 'App-Connect' € 205. Các giao diện cá nhân và các dịch vụ cụ thể:

MirrorLink ™

'MirrorLink ™' làm cho nó có thể hiển thị nội dung hiển thị trên điện thoại thông minh và hoạt động chức năng điện thoại thông minh thông qua màn hình cảm ứng của hệ thống thông tin giải trí của. Để tránh mất tập trung lái xe, các ứng dụng được thiết kế đặc biệt có thể được sử dụng trong suốt cuộc hành trình. Điều này được thực hiện bằng trực giác: chỉ cần kết nối một điện thoại thông minh với Sharan và sử dụng các ứng dụng thông qua màn hình hệ thống thông tin giải trí của các. 'MirrorLink ™' làm cho việc sử dụng một tiêu chuẩn công nghiệp được thiết lập bởi các 'Connectivity Consortium xe' (CCC) để ứng dụng 'gương' điện thoại thông minh màn hình cảm ứng lên xe và liên kết hoạt động với hệ thống thông tin giải trí, như đã đề cập trước đó. Kể từ khi các ứng dụng điện thoại thông minh luôn được giữ up-to-ngày, 'MirrorLink ™' quá có thể không trở thành lỗi thời. Ứng dụng Volkswagen sẵn dưới 'MirrorLink ™' bao gồm 'Hướng dẫn của tôi', 'Think Blue. Trainer ',' Shared Audio 'và' Sound Journey '.

Táo CarPlay ™

Nhờ ai 'CarPlay ™' những người sở hữu một chiếc iPhone 5, 5C, 5S, 6 hoặc 6 Plus có thể sử dụng một số lượng lớn các ứng dụng điện thoại của họ thông qua hệ thống thông tin giải trí của Sharan. Hệ thống này cũng 'râu' các ứng dụng điện thoại thông minh. 'CarPlay ™' nguồn cấp dữ liệu của iPhone 'Điện thoại', 'Tin nhắn', 'Bản đồ' và 'Music' ứng dụng vào hệ thống thông tin giải trí thông qua kết nối USB. Các ứng dụng này sau đó được kiểm soát hoặc trên màn hình cảm ứng của hệ thống thông tin giải trí hoặc các bằng điều khiển bằng giọng nói thông qua 'Siri' (Apple).

    'Điện thoại': Tất cả mọi thứ hoạt động ở đây giống như một chiếc iPhone. Từ màn hình cảm ứng người dùng có thể thực hiện các chức năng sau: trả lời cuộc gọi, kết thúc cuộc gọi, chuyển đổi điện thoại để tắt âm, hiển thị bàn phím, lấy các cuốn sách điện thoại và lấy thư thoại. Là một thay thế, tất cả những điều này cũng có thể được thực hiện thông qua 'Siri' (bằng một báo dài của các nút điều khiển bằng giọng nói trên vô lăng đa chức năng).
    'Tin nhắn': 'Siri' sẽ đọc tin nhắn văn bản to và có thể được sử dụng để tạo ra các tin nhắn văn bản gửi đi trong suốt cuộc hành trình, mà là cả hai thực tế và an toàn khi lái xe.
    'Bản đồ': 'CarPlay ™' làm cho toàn bộ chức năng của các ứng dụng 'Maps' có sẵn trong hệ thống thông tin giải trí. Điều này bao gồm mô tả chi tiết tuyến đường ('lần lượt bởi lần lượt'), thông tin giao thông và ước lượng thời gian chuyến đi.
    'Âm nhạc': Truy cập vào thư viện phương tiện truyền thông có sẵn thông qua màn hình cảm ứng và / hoặc 'Siri'. 'CarPlay ™' cũng nhận ra các ứng dụng âm thanh khác đã được cài đặt để chơi lại nhạc, radio và podcast trên iPhone. Ví dụ: "Podcast ',' Spotify 'và' Sticher Radio '.

Android Auto ™

'Android Auto ™' được phát triển bởi Google cho điện thoại thông minh Android. Trong cách chính xác giống như với 'MirrorLink ™' và 'CarPlay ™', ứng dụng điện thoại đã chọn được hiển thị trên màn hình cảm ứng hệ thống thông tin giải trí của. Giao diện là một cổng USB.Các ứng dụng nhiều có thể tích hợp thông qua 'Android Auto ™' bao gồm các tác phẩm kinh điển như "Google Maps ',' Google Play Music ',' WhatsApp 'và' Spotify ', mà còn vô số các ứng dụng mới. Nhiều người trong số các ứng dụng này có thể được vận hành thông qua điều khiển giọng nói 'Google Voice "cũng như thông qua màn hình cảm ứng (các chức năng điều khiển bằng giọng nói được kích hoạt trên tay lái đa chức năng).

Hướng dẫn & Thông báo

Via 'Hướng dẫn & Thông báo cho người sử dụng có thể sử dụng đa dạng các dịch vụ hữu ích. Chúng bao gồm "Online Thông tin giao thông '(real-time cảnh báo ùn tắc giao thông),' Những tin nhắn ', các' xe Status Report" và "Thời tiết". Via 'Destination nhập trực tuyến, nó cũng có thể gửi các địa điểm chuyển hướng tới hệ thống thông tin giải trí của Sharan khỏi văn phòng, từ nhà hoặc từ bất cứ đâu trên đường. Với hình ảnh và hình ảnh vệ tinh, "Google Street View" và "Google Earth" trình điều khiển giúp đỡ để có được vòng bi của họ bằng cách cung cấp một cái nhìn đặc biệt là thực tế. Trong khi đó, các công cụ tìm kiếm điểm đến đặc biệt tích hợp ('điểm đến đặc biệt của tôi') cho phép người sử dụng để tìm nhà hàng, viện bảo tàng hoặc các rạp chiếu phim trong môi trường quen thuộc. Các lái xe cũng có thể truy cập thông tin về chỗ đậu xe miễn phí ở lân cận công viên xe hoặc trên trạm xăng rẻ nhất (giá nhiên liệu); những khu tương ứng sau đó được kết hợp trong giây vào quy hoạch tuyến đường hệ thống định vị của.

Media Control

'Volkswagen Media Control "- một phần mở rộng thông tin giải trí mới thông qua ứng dụng - bây giờ cho phép bạn thuận tiện điều khiển tất cả các chức năng quan trọng thông qua một máy tính bảng, thậm chí từ hàng ghế sau. 'Volkswagen Media Control' do đó trở thành các hệ thống giải trí ghế sau của kỷ nguyên hiện đại. Đơn giản chỉ cần kết nối các máy tính bảng thông qua Wi-Fi hotspot với hệ thống thông tin giải trí của Sharan và bạn đang làm. Chức năng điều khiển được bao gồm những người của các đài phát thanh, tất cả các nguồn phương tiện truyền thông (như USB, CD, DVD ổ đĩa cứng và tìm kiếm bài hát trực tuyến) và chuyển hướng. Thông tin / hình ảnh hiển thị trên trình đơn bao gồm ca sĩ, tên album và bìa. Trong trường hợp của các đài phát thanh, người dùng có quyền truy cập vào các biểu tượng và danh sách trạm, các trạm tìm kiếm, và có thể hiển thị thông tin RDS và tần số. Trên menu hệ thống định vị, bên cạnh các chức năng tiêu chuẩn, nó cũng có thể tiến hành một cuộc tìm kiếm địa chỉ Internet và sau đó gửi nó như là một đầu vào đích. Ngoài ra, hành khách ở phía sau có thể gửi các sự kiện lịch và các mục sổ địa chỉ để các hệ thống thông tin giải trí như khu điều hướng. Điều khiển âm lượng có thể được điều chỉnh trong bất kỳ hoàn cảnh, cũng như các thiết lập cân bằng và fader có thể được. Chiếc máy tính bảng có thể được sử dụng để lựa chọn từ các nguồn âm thanh có sẵn, để truy cập vào thư viện phương tiện truyền thông và kiểm soát các chức năng hoạt động cơ bản như bắt đầu, dừng, tạm dừng, chuyển tiếp và quay trở lại.

Tiêu chuẩn và tính năng tùy chọn

Các Sharan có sẵn trong ba cấp độ cắt: Trendline (phiên bản cơ sở), Comfortline (trung cấp) và Highline (phiên bản độc quyền). Đối với sự ra mắt, Volkswagen cũng được đưa ra hai mô hình đặc biệt phong cách tùy chỉnh: các Sharan Dương và Bãi biển Sharan. Trong cấu hình bình thường của nó, là MPV có 5 chỗ ngồi. Ngoài ra, đó cũng là một gói 6 chỗ và 7 chỗ. Như một 6 chỗ ngồi, hàng ghế thứ hai và thứ ba của Sharan được, mỗi viện có hai chỗ ngồi, mỗi tay ghế đệm. Trong cấu hình này, không có chỗ ngồi giữa ở hàng thứ hai. Thay vào đó, hai ghế còn lại được bố trí nhiều hơn về phía trung tâm. 6 chỗ ngồi đặc biệt rất thích hợp như một phương tiện kinh doanh. Nếu khách hàng opts cho 7 chỗ, sau đó, như trong 5 chỗ ngồi, hàng ghế thứ hai có ba ghế cá nhân. Hàng thứ ba sau đó có thêm hai ghế cá nhân. Bất kể mức độ trim, các phiên bản 6 và 7 chỗ Sharan được trang bị tiêu chuẩn với 3 khu vực điều hòa không khí tự động (Climatronic) và EasyEntry (lên hàng thứ ba của chỗ ngồi).

Sharan Trendline

Phiên bản cơ sở đã được trang bị đầy đủ theo tiêu chuẩn. Xét về độ an toàn, tính năng tiêu chuẩn bao gồm bảy túi khí (bao gồm cả túi khí đầu gối cho người lái xe), mới tự động Post-Collision Hệ thống phanh, Driver Alert System, một lốp Giám sát Chỉ số và - đặc biệt quan trọng đối với một chiếc MPV - ISOFIX con điểm chỗ neo trên các hàng thứ hai và thứ ba của ghế. Cũng như tiêu chuẩn: ổ khóa an toàn trẻ em điện trên cửa ra vào phía sau (có thể được vận hành từ chỗ ngồi của lái xe) và phanh tay điện với Hill Hold và Auto Hold chức năng. Các chương trình cân bằng điện tử ESC (bao gồm ABS, EDS, Brake Assist, ổn định trailer và hỗ trợ lái counter) là tự nhiên cũng bao gồm.

Bên ngoài các tính năng Trendline bao gồm đèn LED mới phía sau, đèn LED chiếu sáng biển số, hai thanh crôm trên phần trên cùng của lưới tản nhiệt, điện điều chỉnh gương cánh nóng với đèn tích hợp đèn LED, đèn chạy ban ngày, 16-inch bánh xe thép với 205 lốp xe và cửa sổ hấp thụ nhiệt nhiều màu, cộng với bội thu, cánh gương nhà ở và tay nắm cửa sơn trong màu thân xe.

Các Sharan Highline là một lớp trên ngay cả những Sharan Comfortline. Các chi tiết mà thiết lập các phiên bản đầu ngoài các đặc điểm kỹ thuật Comfortline đã độc quyền bao gồm ở bên ngoài 17-inch bánh xe hợp kim 'Sydney' với 225 lốp xe, nước nóng phun nước rửa kính và mạ crôm mái đường ray. Thêm vào đó, tầm nhìn tốt và ngoại hình bắt mắt được đảm bảo bằng đèn sương mù hoàn toàn với đèn cua tĩnh. Những đèn sương mù được tích hợp trong các bội thu trên mỗi bên, với đường biên giới đi xuống hình thành bởi một dải chrome.

Các tính năng bên trong của Highline bao gồm ghế ngồi thể thao thoải mái (ở phía trước, nước nóng) với tấm trung tâm chỗ ngồi trong Alcantara, ngăn kéo dưới ghế trước, viền trang trí mới 'Piano Black', đèn chân giếng ở phía trước và ở hàng ghế thứ hai và các 'cao cấp' đa chức năng hiển thị, cộng với bánh lái bọc da và núm cần số.

Sharan Dương và Bãi biển Sharan

Các đặc điểm kỹ thuật bên ngoài nâng cấp của Sharan Dương và Sharan Bãi biển bao gồm 16-inch bánh xe hợp kim mới 'Jakarta và bạc mái đường ray. Các mô hình đặc biệt được sơn hai màu sắc mới dành riêng cho các phiên bản này: 'Hudson Bay xanh kim' (Dương) và 'Crimson Red' (Beach).

Ngoài ra, hai mẫu xe đặc biệt được trang bị các hệ thống hỗ trợ ACC, Lane Assist, Blind Spot Monitor, Rear Traffic Alert và Park Assist bao gồm ParkPilot. Cũng bao gồm như là tiêu chuẩn được thiết kế đặc biệt ghế bìa với những đường khâu tương phản đặc biệt phối hợp với các màu sắc bên ngoài, một tay lái đa chức năng, một bánh đòn bẩy ghết với tương ứng khâu trang trí, cửa trượt điện cho các khu vực chỗ ngồi phía sau và điều hòa không khí tự động (Climatronic). Các gói phần mềm được làm tròn bằng phù hiệu phiên bản giới hạn trên cánh, 'Ocean' hoặc 'Bãi biển' biểu tượng ở phía bên hành khách cắt panel dash và huy hiệu có liên quan trên các tấm sill cửa.
Tính năng đặc biệt của Sharan trong bản tóm tắt

Ngoài các hệ thống hỗ trợ lái xe, thoải mái / tiện lợi và thông tin giải trí mới, các tính năng tùy chọn trên Sharan mới bao gồm một chức năng massage mới cho các tùy chọn chỗ ngồi 12 chiều; mới cắt 'Mirror Oak' cho bảng gạch ngang và cửa bảng; Ánh sáng Hỗ trợ và năng động sáng Assist (điều khiển chùm tia chính tự động cho đèn pha tiêu chuẩn và xenon); DCC kiểm soát khung gầm thích ứng; hệ thống treo thể thao; một chức năng tự san lấp mặt bằng cho các trục sau; điện cửa trượt và cửa hậu; và cảm biến điều khiển đóng mở của cổng sau (mở dễ dàng thông qua phong trào chân phía sau cản sau) như là một thay thế cho nút bấm hoạt động. Cũng có sẵn là Nappa da bọc; Rear Assist camera lùi; toàn cảnh trượt cửa sổ trời; sưởi ấm phụ trợ; một gói quản lý hành lý cộng với phân vùng ròng; và Keyless khóa truy cập và hệ thống đánh lửa. Caravan, ngựa, thuyền chủ cũng sẽ được vui mừng bởi sự xoay tow-bar. Cơ hội hơn nữa để individualise các Sharan được cung cấp bởi bánh xe 16-, 17- và 18-inch hợp kim khác nhau.
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments