Hỏi đáp địa điểm uy tín Sửa chữa điện thoại htc tại hà nội

Thứ Bảy, 17 tháng 10, 2015
Màn hình độ phân giải cao cho phép dễ dàng xem các trang Web. Lợi thế không thể ngờ được là khả năng đồng bộ bookmark của Chrome và thậm chí cả thông tin đăng nhập và mật khẩu từ một phiên bản trình duyệt máy tính. Vì vậy, chúng tôi không cần phải tạo lại danh sách các trang quan trọng nhất - đọc cho mình. Trong Chrome'ie không chạy để làm việc trên nhiều tab là chế độ Incognito, trong đó lưu trữ máy tính bảng có thể không chứa bất kỳ dữ liệu người dùng, và RAM là đủ để tự do làm việc trên nhiều đã mở ở hai bên cùng một lúc.

Một biến thể tốt đẹp là các chính sách của Sony về định vị vệ tinh. Không may Wisepilot bao gồm hầu như luôn luôn cho Sony (Ericsson) trong phiên bản demo (20 euro cho một giấy phép một năm), được thay thế bằng Garmin Navigon ứng dụng Xperia Edition (phiên bản đầy đủ), sử dụng bản đồ Nokia Here. Maps được tải vào bộ nhớ của máy tính bảng - với một danh sách dài của các nước, làm gắn liền với các ứng dụng máy tính bảng cũng rất hữu dụng trong các chuyến đi nước ngoài. Có, tất nhiên, nhắc nhở bằng giọng nói, và điều hướng hoàn chỉnh step-by-step. Cuối cùng một người nào đó bên cạnh Nokia đã chăm sóc về mặt này cho khách hàng của họ. Các thiết lập cũng là, tất nhiên, bản đồ Google, mà có thể được sử dụng để điều hướng trực tuyến. GPS và GLONASS mô-đun, được hỗ trợ thêm bởi các dữ liệu từ các tháp điện thoại di động và truy cập Wi-Fi, xác định vị trí địa lý trong một vài giây - thường đã ở mức ứng dụng chuyển hướng thời gian khởi động.

Xem các video khác của bài kiểm tra của chúng tôi

Phương tiện truyền thông chơi: Hỏi đáp nơi uy tín Sửa chữa điện thoại htc tại hà nội

Loa przewędrowały trong Xperia Tablet Z2 của các góc dưới của vỏ trên bảng điều khiển phía trước. Vẫn dễ dàng để trang trải vì vị trí ở dưới cùng của máy tính bảng, nhưng nó là sự tiến bộ. Trong khi khối lượng của các mô hình trước đó là cao đáng ngạc nhiên, nó đã Z2 máy tính bảng không phải là điên cuồng. Không chỉ vậy, khối lượng tối đa mức cao chiếm ưu thế rõ ràng, hiệu quả buộc chúng ta phải chuyển xuống các âm thanh. Điều thú vị là, trái ngược với hầu hết các thiết bị với Android, nó có thể điều khiển phức tạp cũng âm thanh loa, và không chỉ trên tai nghe. Nó hoạt động thi đua âm thanh surround tính năng đặc biệt thú vị, mặc dù nhiều hơn là hữu ích khi xem phim hơn là âm nhạc. Tổng cộng, sau khi tất cả trójczyna ít ỏi. Đổi lại, trong bốn cộng thu được chất lượng âm thanh khi bạn kết nối tai nghe. Máy tính bảng mới của Nhật Bản là hơi to hơn so với năm trước, nhưng vẫn cảm thấy một số không hài lòng. Cho đến nay, trong các loại máy tính bảng vẫn còn vượt trội Apple iPad Air. Z2 Tablet chỉ hơi kém hơn so với anh ta, và nhờ vào danh sách rất lớn của nhiều cải tiến âm thanh Sony có thể âm thanh tốt hơn. Nó luôn luôn là cuối cùng một vấn đề của hương vị - một số người thích tiêu thụ của Apple, những người khác cần âm nhạc một chút da thịt ấm áp. Z2 máy tính bảng thứ hai được tinh chỉnh.

Các ứng dụng nghe nhạc là rất ngoạn mục và đồng thời dễ sử dụng. Ấn tượng cực kỳ tối giản, nhưng biến mất ngay sau khi nhập các thiết lập. Chào đón chúng tôi ở đây được biết đến gia đình của Xperia Z, một danh sách vô cùng phong phú của các thiết lập và các bộ lọc bổ sung. Trên màn hình hiển thị mới trình bày một hình ảnh rất hấp dẫn, có thể kèm theo âm nhạc chơi. Các máy nghe nhạc bổ sung FM radio với RDS, tìm kiếm nhanh chóng của các trạm và khả năng nhận dạng âm nhạc qua TrackID. Thật không may, các tiết kiểm tra các thiết bị đã không được dành cho thị trường châu Âu, trong đó ngăn chặn việc sử dụng các đài phát thanh.
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments