Hỏi đáp nơi thay màn hình điện thoại LG G2, G3, G4, G5 đảm bảo chất lượng

Thứ Ba, 27 tháng 10, 2015
Xperia P sử dụng thư viện Android tiêu chuẩn. Rõ ràng Sony thừa nhận rằng nó là tốt như vậy mà nó không phải là cần thiết bất kỳ thay đổi lớn. Tất cả hình ảnh và video được chia thành các thư mục như họ đã được đặt trên bộ nhớ trong của thiết bị. Như đã đề cập, cho "cải thiện" của màu sắc trên màn hình tương ứng với công nghệ của Sony Mobile Bravia Engine, điều này làm tăng đáng kể mật độ của họ và cải thiện hình ảnh nhận thức chung và video.

Để xem phim cũng là nửa gallery trách nhiệm - có một riêng biệt, dành riêng cho ứng dụng này. Do đó, khả năng là không phải là rất ấn tượng - chạy ví dụ, nhãn dịch vụ. Không xấu nhìn cho một danh sách các codec và các định dạng được hỗ trợ. Xperia P không có bất kỳ vấn đề với chơi các tập tin MP4, cũng như hầu hết DivX, Xvid và MKV. Chủ yếu là vì họ không xử lý các tập tin như bitrate quá cao và những người có một soundtrack trong AC3 codec, nơi mà hình ảnh được bay mà không có một tiếng nói.

>>> Hỏi đáp nơi thay màn hình điện thoại LG G2, G3, G4, G5

Các cầu thủ ở mới Xperia P thực sự theo ý thích của tôi và vì nhiều lý do. Nhưng chúng ta hãy bắt đầu với chất lượng âm thanh trên tai nghe (thử nghiệm theo Giấy phép Creative Aurvana Live!) - Và đó chỉ đơn giản là làm say lòng người. Tất cả mọi thứ được đặt ra: những âm bass mạnh mẽ, nhưng không hề phóng đại, một trò chơi rất tốt, và thậm chí lên có thể không tìm thấy lỗi. Nó là gây tranh cãi đến mức độ nào đó là vấn đề của tai nghe tốt, nhưng đối với tôi những âm thanh thậm chí còn tốt hơn một chút so với iPhone 4, đó là sau khi tất cả vẫn là một trong các nhà lãnh đạo âm nhạc.


Xem các video khác của bài kiểm tra của chúng tôi


Những âm thanh từ một loa đơn duy nhất có một nhược điểm: nó là vô cùng yên tĩnh. Chút giúp đỡ ở đây xLOUD chức năng, tăng cường cường độ của nó, bởi vì đó có thể là to hơn một chút. Tôi không chắc chắn, vì thế, luôn luôn nghe thấy nhạc chuông cho cuộc gọi đến.

Bài hát trong điện thoại thông minh được tách biệt bởi vì các tên, album, nghệ sĩ, danh sách nhạc, và loại tâm trạng mà đặc trưng của dữ liệu âm nhạc của họ - SensMe kênh. Để có thể sử dụng nó, điện thoại phải kết nối với Internet và có một thời gian khá dài cách ly bộ sưu tập của chúng tôi, ngoài các đồ họa lựa chọn nhà thầu. Mới lạ khác là các dịch vụ âm nhạc Sony, nơi chúng tôi có thể mua nhạc, nhưng cho đến khi đó nó không phải là có sẵn tại Ba Lan.

Có chế độ ngẫu nhiên chơi đùa, lặp lại, hoặc một bộ cân bằng khá tốt. Điều thú vị là điện thoại của bạn có thể chỉnh sửa tất cả các thẻ, trong đó có các ca khúc, và cũng tải bìa album từ web. Now Playing chế độ bằng cách nhấn vào biểu tượng trong hình dạng của một vô cùng cho chúng ta thấy một menu nơi chúng ta có thể nhanh chóng tìm kiếm thông tin về các nghệ sĩ trong Wikipedia, tìm kiếm lời bài hát trên Google, hoặc tìm một video karaoke cho các bài hát trên YouTube. Ở đây mọi thứ theo nghĩa đen và nghĩa bóng trò chơi - Sony thực hiện rất tốt!

Như với hầu hết các điện thoại trên thị trường (không có Apple ...), Xperia P cũng sẽ tìm thấy một radio FM, có công năng khá chuẩn, và hành động như một ăng-ten kết nối với thiết bị cầm tay như bình thường. Một giải pháp tốt được xây dựng-in TrackID, trong đó, không có tìm kiếm không cần thiết cho các ứng dụng trong trình đơn sẽ cho phép chúng tôi để tìm hiểu điều gì thực sự đi vào không khí.
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments