Hỏi đáp nơi uy tín Sửa chữa điện thoại htc tại hà nội

Thứ Ba, 13 tháng 10, 2015
Lớn, 5.5-inch màn hình HD kết hợp với loa stereo phía trước đưa vào, một điều trị thực sự cho những người yêu thích điện thoại di động xem phim hay nghe nhạc mà không cần tai nghe. Được sử dụng trong các Desire 816 loa là một lớp học lớn hơn so với hầu hết các điện thoại ngày nay. Ném tự kiểm tra sử dụng tài nguyên trên mỗi điện thoại tôi chạy cùng một bài hát để át anh ta sau đó nhấp chơi ấn Desire chơi 816. bạn bè Mina đã tham gia vui vẻ này tin rằng trận đấu theo cách smartphone to nhất của họ là vô giá. Nhưng khi tôi đã đi cho một đi xe đạp mà xa nền văn minh để nghe nhạc và đọc một cuốn sách, nó bật ra rằng thêm loa bên ngoài mang lại trong một ba lô là thừa. Và rằng, về mặt này, rằng Desire 816 là không đủ mà chơi lớn, nó vẫn còn đáng ngạc nhiên đối với một thiết bị di động chụp bass. Giọng nói của người trình bày là cuối cùng thông như truyền hình, không phải từ các hộp kim loại. Sức mạnh của người nói là thậm chí đáng chú ý hơn khi cầm cả hai tay phablet chúng tôi đưa cho xem phim hoặc chơi. Những rung động được chuyển sang tay, thêm vào kinh nghiệm.

Với phụ kiện các phablet không nhận được, tiếc là tôi không thể bình luận về Siena gắn vào tai nghe. Bằng cách kết nối của riêng bạn, một lần nữa chết lặng. Chất lượng âm thanh là kệ hoàn toàn hàng đầu, và có lẽ là cách rẻ nhất để cuối cùng có điện thoại với âm thanh phong nha. Khi bạn chơi các bài hát yêu thích của bạn cảm thấy được nuông chiều trong quy mô đầy đủ của âm thanh. Decent không gian và động lực lớn chỉ là khởi đầu của danh sách. Những âm thanh chứ không phải mô tả như ấm áp, trong đó không có nghĩa là ông không có cú ăn ba. Và trên tất cả có quá nhiều quyền lực thậm chí lớn, tai nghe nausznikowych (Creative ZEN Aurvana Live!) Tôi đã phải đến 80% của thanh trượt âm lượng. Hãy để nó sẽ ẩn tất cả Samsung (đắt nhất bao gồm) và Xperia - các bài hát tiếp theo là một nổi da gà, và không co cứng ép to hơn, mặc dù cuối của quy mô, bởi vì mọi người lo lắng cho tôi xung quanh. Và tất cả điều này mà không cần bất kỳ bồi thường và tắt các tăng cường âm thanh Boomsound rằng trên tai nghe quá nhiều màu sắc tất cả các âm thanh về phía bass. Mặc khải âm nhạc, mà là đến rất ít có sẵn trong thị trường điện thoại - không chỉ những người ở một mức giá tương tự, nhưng với các kệ trên. Cho đến khi hối tiếc tham khảo thiết bị sau khi thử nghiệm.

Máy nghe nhạc, cho cân bằng, còn để lại một không hài lòng. Tất nhiên, tất cả mọi thứ như nó được đặt ra, nhưng nơi địa ngục phân chia các bộ cân bằng? Tôi đang đi với hy vọng để cài đặt điện thoại của bạn, và chỉ có chế độ chuyển đổi Boomsound và tai nghe phía sau. Có được tự động tải về bìa album là hình ảnh bắt mắt và chia sẻ âm thanh trên các thiết bị khác, nhưng làm thế nào bạn có thể quên đi những equalizer (vắng mặt của mình trong một M8 rõ ràng là một "truyền thống" mới của HTC)? Tôi đã bỏ lỡ faders sự giàu có vô cùng và bộ lọc, mà được sử dụng trong nhiều năm Sony. May mắn trong các cửa hàng, Google là không thiếu các lựa chọn thay thế, ngay cả trong trường hợp không có sự điều chỉnh Desire 816 trò chơi chỉ là tuyệt vời. Các nhà sản xuất đã không quên nhân dịp phát thanh FM. Nó hoạt động trong RDS, được chơi trên loa, chạy lại chỉ tính năng nhận dạng âm nhạc, hiện tại trong điện thoại thông minh Sony.
>>>> Hỏi đáp nơi uy tín Sửa chữa điện thoại htc tại hà nội
Cũng giống như HTC One M8, bỏ bê HTC tiếp cận những bộ phim phát lại chủ đề. Không có cầu thủ chuyên dụng - là một thành phần được phát triển, chúng ta phải thừa nhận rằng một bộ sưu tập khá ngoạn mục. Tập tin có thể chơi không dây với màn hình bên ngoài có thể tiết kiệm một khung từ một bộ phim như là một hình ảnh tĩnh và đó thực sự kết thúc với một bộ sưu tập có một máy nghe nhạc tích hợp. Mặt khác, không có một phần của codec như XviD, không đầy đủ cũng là DivX-a. Nhưng tôi không có vấn đề với các tập tin MKV để FullHD toàn diện. Không có gì, tuy nhiên, như trong Google Play, chúng tôi có một miễn phí, tương thích với các chỉ thể MX Player. Với sự giúp đỡ của ông, tất cả các tập tin kiểm tra đột nhiên bắt đầu hoạt động đúng cách. Tôi cũng đã có vấn đề với streaming video từ máy tính của bạn để Desire 816 sử dụng các ứng dụng Plex (có phụ đề) và phim có sẵn trên Google Play Movies cung cấp.
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments