HSV ClubSport R8 25th- Toyota Giải Phóng

Thứ Tư, 7 tháng 10, 2015

Là một phần của sự ra mắt của GEN-F phạm vi mới của mình, nhà sản xuất xe hiệu năng hàng đầu của Úc, HSV, phát hành thông số kỹ thuật đầy đủ của mô hình sang trọng / thể thao của nó - Thượng nghị sĩ Chữ ký và Grange.

Cả hai mô hình nhận được một nội thất tái thiết kế hoàn chỉnh, một số lớn các công nghệ mới và một hệ thống truyền động hoàn toàn mới, với Signature Thượng nghị sĩ cũng được hưởng lợi từ một kiểu dáng ngoại thất makeover đầy đủ.

Thượng nghị sĩ Chữ ký

Kiểu dáng bên ngoài làm cho giao bắt đầu vào cuối phía trước với Signature Thượng nghị sĩ có tính năng độc đáo, duy nhất lưới tản nhiệt mở với chrome surround mà phân biệt nó với phần còn lại của dãy GEN-F. Một nhà fascia sâu cập nhật Daytime Running Đèn bây giờ mà có thể hoạt động đồng loạt với đèn pha.

Kiểu dáng cập nhật cũng mở rộng đến các bánh xe với toàn mới 20 "hợp kim sang trọng rèn (8.5" ở phía trước và 9,5 "ở phía sau) đã hoàn thành trong Dark không gỉ. Bao bì các bánh xe Continental lốp 5P là kết hợp để cung cấp những cải tiến trong va li và đi xe thoải mái.

Ở phía sau, một decklid mới được khen ngợi bởi một spoiler môi sang trọng và đèn đuôi LED HSV biệt. Các "khuếch tán" phong cách fascia phía sau mới nhà ở, cửa hàng ống xả quad đậm.

Nội thất make-over chỉ là quan trọng như bên ngoài. Một bảng điều khiển nâng cấp với chèn da lộn phong cách, một cụm đồng hồ mới, đồng hồ đo, điều khiển trung tâm, appliques 'và Trims cửa kết hợp để nâng cao hơn nữa mức độ bổ nhiệm Thượng nghị sĩ Chữ ký của.


Chiếc xe có ghế Performance HSV toàn mới bọc trong Onyx da trim với 8-cách điện điều chỉnh và ghế sưởi cho cả người lái và hành khách phía trước. Chỗ ngồi của lái xe cũng có 3 bộ nhớ vị trí trong khi phí bảo hiểm, loa 9- hệ thống âm thanh BOSE hoàn cabin khí.

Như với phần còn lại của dãy GEN-F, Thượng nghị sĩ Chữ ký có một số lớn các công nghệ mới bao gồm:

    Side Blind Zone Alert (Alert Traffic Xếp)
    Electric Vườn phanh
    Điện chỉ đạo điện
    Passive Entry / Push Button Start (Bắt đầu với Remote có sẵn với hộp số tự động)
    Tự động Khu Hỗ trợ
    Front & Rear Khu Hỗ trợ
    AP giả mạo calipers phanh 4 piston triệt để với các đĩa thông gió

Để phù hợp với vị trí sang trọng / thể thao của mình, Thượng nghị sĩ Chữ ký cũng chọn lên một loạt các tiện điều khiển và thực hiện các công nghệ bổ sung.


Những lợi ích môi trường điều khiển từ sự bao gồm bốn an toàn và thuận tiện công nghệ bổ sung - Forward Collision Alert, Lane Departure Warning, Head Up Display và Rain Sensing Wipers.

Từ một người đi xe và xử lý, chiếc xe cũng được trang bị thế hệ thứ ba Magnetic Ride Control (MRC) gồm hai thiết lập độc lập - Touring và Sport. Phần cứng và phần mềm cải tiến kết hợp để cung cấp kiểm soát cơ thể lớn hơn, xử lý sắc nét hơn và cải thiện đáng kể chất lượng xe trên mô hình E3.

Để hỗ trợ người lái trong việc điều khiển các hệ thống hiệu suất xe điện tử khác nhau theo ý của mình, Thượng nghị sĩ Chữ ký doanh nghiệp đạt tiêu chuẩn với một điều khiển quay số Preference.

Nằm thuận tiện phía sau shifter gear, Dial driver thích điều chỉnh ESC của xe, Traction Control, Launch Control (chỉ truyền dẫn), Điện lực chỉ đạo, MRC và Bi-Modal Exhaust theo ba chế độ cài đặt trước khác biệt - Touring, Sport và Hiệu suất. Khi làm như vậy, đặc tính điều khiển của xe ngay lập tức thay đổi.

Thượng nghị sĩ Chữ ký cũng nhận được một quyền lực và mô-men xoắn nâng cấp lên 340kW và 570Nm, nhờ sự bổ sung của một số componentry duy nhất cho các động cơ LS3 bao gồm một tổ chức song phương Modal hệ thống Air Intake, tiêu đề dòng chảy cao và chuyển đổi xúc tác, một ống zip dòng chảy cao và một dòng chảy cao hệ thống ống xả Bi-Modal.

"Chúng tôi biết khách hàng Thượng nghị sĩ Signature chúng tôi hy vọng mức độ cao của sự sang trọng và trình bày một chút tinh tế hơn", cho biết Giám đốc của HSV, Phil Harding. "Chúng tôi tin rằng các kiểu dáng, công nghệ và tính năng cải tiến được cung cấp với các mô hình mới, cùng với việc nâng cấp sức mạnh, thực sự sẽ đánh dấu".

Vựa lúa

Để phù hợp với vị trí tương tự sang trọng / thể thao của nó, lá cờ đầu của mô hình dài HSV-wheel-base cũng nhận được bản nâng cấp hệ thống truyền động và tất cả các tính năng nâng cấp nội thất để được giới thiệu trên Signature GEN-F Thượng nghị sĩ.

Cải tiến ngoại thất được giới hạn trong 20 "sang trọng rèn bánh xe hợp kim mới trong Dark không gỉ.

"Grange có lịch sử hoạt động trên một sản phẩm vòng đời khác nhau để cơ sở và tiện ích biến shortwheel- của chúng tôi", Harding nói. "Nhưng, xét về độ sâu của các makeover đến sự cân bằng của dãy núi này, chúng tôi cảm thấy đó là quá tốt cơ hội để vượt lên. Việc nâng cấp nội thất và hệ thống truyền động sâu rộng đến Grange giúp hoàn thành GEN-F make-qua và chúng tôi tự tin rất độc quyền khách hàng của chúng tôi sẽ đánh giá cao cơ sở sàng lọc thêm ", Harding nói.
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments