HSV E3 Senator- Toyota Thăng Long

Thứ Tư, 7 tháng 10, 2015

Nhà sản xuất xe hiệu suất cao của Úc Holden Xe Đặc vui mừng thông báo sự ra mắt của nó mới E Series 3, gồm có một máy chủ của cái đầu tiên xe sản xuất của Úc, và nâng cấp nội thất cho các phạm vi HSV.

    HSV mới Enhanced Driver Interface (EDI), trong đó dòng xe hiệu suất dữ liệu trực tiếp vào màn hình hiển thị màn hình cảm ứng mới.
    Lỏng tiêm Propane (LPI) là hệ thống đầu tiên của loại hình này trên một chiếc xe sản xuất của Úc, và có sẵn như là một tùy chọn trên tất cả các mô hình, ngoại trừ cho các Clubsport R8 Tourer.
    Side mới HSV của Blind Zone Alert (SBZA) sẽ có sẵn như là một tùy chọn trên mỗi mô hình trong phạm vi E3 - và là tiêu chuẩn trên Grange.

Ngoài đổi mới công nghệ, HSV đã bổ sung thêm một bộ đáng kể của bản cập nhật nội thất độc đáo với Series E 3, bao gồm:

    New 'Oracle' dash
    Mô hình mới cụ thể tấm ID thép không gỉ trên giao diện điều khiển trung tâm
    New Trims twin-stitch ghế GTS và Thượng nghị sĩ Ký, cũng như màu da mới trong Turismo Rosso.
    Đồng hồ đo binnacle mới
    Piano cắt đen trên giao diện điều khiển trung tâm và tay lái

Khía cạnh đứng ra cuối cùng của E Series 3 phạm vi là một chiếc bè của tiêu chuẩn tính năng mới đang được cung cấp trên tất cả các mô hình HSV, cụ thể:

    Enhanced Driver Interface (EDI)
    Camera ngược với công viên phía sau hỗ trợ
    Định vị vệ tinh
    Đài phát thanh với màn hình cảm ứng kết nối iPod

Giám đốc điều hành của HSV, Phil Harding, cho rằng phạm vi E3 mới đã đạt đến một cấp độ mới của sự tinh tế và tiếp tục lịch sử lâu dài của công ty của sự đổi mới.


"Loạt E3 của chúng tôi là một ví dụ về niềm đam mê của HSV cho sự đổi mới, và quyết tâm đưa công nghệ hàng đầu thế giới để xe," ông nói.

"Bạn chỉ cần nhìn vào EDI, LPI, và SBZA biết HSV là đam mê sáng tạo và xây dựng tuyệt vời tất cả quanh chiếc xe hiệu suất.

"Ngày càng có nhiều khách hàng tỏ ra thích thú hơn trong công nghệ mới, và đã bày tỏ mong muốn điểm độc đáo của sự khác biệt trong xe của họ.

"Sự kết hợp của các công nghệ mới, cải tiến nội thất phong cách, và tiếp tục tập trung vào hiệu suất toàn diện hơn nữa củng cố vị thế của HSV là cuối cùng trong chiếc xe hiệu suất Úc thực hiện."
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments