HSV Gen-F Senator SV- Toyota Hoàn Kiếm

Thứ Tư, 7 tháng 10, 2015

Nhà sản xuất hiệu xe hàng đầu của Úc, HSV, công bố chi tiết của một mô hình phiên bản giới hạn mới dựa trên các Thượng nghị sĩ Chữ ký sang trọng.

Để được gọi là "Thượng nghị sĩ SV", phiên bản giới hạn này được xây dựng dựa trên một danh sách đã được ấn tượng của thiết bị tiêu chuẩn bao gồm một 340kW, LS3 V8 động cơ, AP Racing rèn calipers phanh 4 piston, HSV ghế Hiệu suất trong Onyx da trim, Magnetic Ride Control đình chỉ và một loạt những công nghệ như Enhanced Driver Interface (EDI) và một điều khiển quay số Preference.

Nội dung phiên bản giới hạn bắt đầu với các đồ đạc của, 20 "SV Rapier bánh xe hợp kim rèn toàn mới, hoàn thành với kết thúc tối không gỉ của nó. Điều này nhẹ, hợp kim 5 chấu, mang lại một lợi thế cạnh cuộc đua lấy cảm hứng để thiết kế bên ngoài, tiếp tục phơi bày những đĩa phanh lớn và calipers giả mạo.

Bổ sung các bánh xe mới là một loạt các đập "đen kịt" điểm nhấn phong cách ngoại thất. Các vòm lưới tản nhiệt, lỗ thông fender, da đầu gương, lip spoiler sang trọng và cửa bao quanh tất cả nhận kết thúc độc đáo cũng như badging của xe. Cửa xả quad Bold, với lời khuyên shadow-chrome, hoàn thành các kiểu dáng bên ngoài làm cho giao.

"Chúng tôi muốn giới thiệu những cải tiến kiểu dáng mà tiếp tục nhấn mạnh sự hiện diện của đường phố của xe và độc quyền", cho biết trưởng HSV của Design & Styling, Julian Quincey. "Chúng tôi rất muốn được đi Thượng nghị sĩ Chữ ký của" sang trọng / hiệu "định vị và cung cấp một, cạnh ấp hơn tối hơn đến kiểu dáng của nó", ông nói.

Độc quyền của xe được tăng cường hơn nữa thông qua các đồ đạc của thương hiệu duy nhất "Thượng nghị sĩ SV" tấm sill, một ID tấm và EDI khởi động màn hình, trong khi mỗi chiếc xe sẽ được đánh số riêng.

"Khi Thượng nghị sĩ Chữ ký đã là một chiếc xe đặc biệt được trang bị tốt, chúng tôi thách thức Đội ngũ thiết kế của chúng tôi để đến với một gói phong cách khác biệt, một trong đó nổi bật của chiếc xe" con sói trong lốt chiên "định vị và tiếp tục tăng cường sự hiện diện của đường phố của nó", cho biết Giám đốc HSV của , Tim Jackson. "Chúng tôi đã không phát hành một phiên bản giới hạn Thượng nghị sĩ từ năm 2008 vì vậy chúng tôi chắc chắn các Thượng nghị sĩ SV sẽ được đón nhận bởi người hâm mộ của chúng tôi."Toyota Hoàn Kiếm - Đại lý số 1 Việt Nam - Khuyến mại cực lớnCác Thượng nghị sĩ SV sẽ có sẵn với hoặc là một TR6060 6 cấp truyền hoặc các tùy chọn 6L80E 6-tốc độ tự động với Active Chọn và Paddle-sang số.

Tại 83.990 $, Khuyến nghị giá bán lẻ đối với các phiên bản giới hạn Thượng nghị sĩ SV vẫn không thay đổi từ đó của Signature Thượng nghị sĩ, với các tùy chọn 6-tốc độ truyền dẫn tự động có sẵn mà không mất thêm chi phí.

Để được cung cấp trong bốn màu sắc ngoại thất - Heron, Phantom, Phổ thép và Nitrate, xây dựng của các Thượng nghị sĩ SV sẽ được hạn chế chỉ 50 chiếc xe (cộng 2 cho New Zealand), với sản xuất bắt đầu vào tháng 2 năm 2015.


Other post

All comments [ 0 ]


Your comments