HSV Gen-F2- Toyota Hoàn Kiếm

Thứ Tư, 7 tháng 10, 2015

Nhà sản xuất hiệu xe hàng đầu của Úc, HSV, công bố chi tiết của một số nâng cấp lớn đến phạm vi GEN-F của nó.

Để được gọi là "GEN-F2", các sửa đổi phạm vi bao gồm:

    Các đồ đạc của một 400kW / 671Nm 6.2 lít động cơ V8 Supercharged LSA để Clubsport của R8, Clubsport R8 Tourer, Maloo R8 và Thượng nghị sĩ mô hình Chữ ký
    Đình chỉ sửa đổi về các mô hình LSA-powered mới
    Trước sửa đổi và fascias phía sau
    New đường viền bên váy
    New 20 "bánh xe hợp kim trên GTS, Maloo và các mô hình Clubsport
    Lỗ thông hơi nắp ca-pô mới
    Hai tùy chọn màu sắc mới

Việc bổ sung các cơ LSA Supercharged đến Clubsport R8, Maloo R8 và các mô hình Signature Thượng nghị sĩ chắc chắn sẽ được đón nhận. HSV đầu tiên ra mắt hệ thống truyền lực này trong mô hình anh hùng của nó - GTS, tại sự ra đời của loạt GEN-F, và phần mở rộng của nó đối với đa số các HSV line-up đảm bảo HSV có thể tự tin đưa ra tuyên bố để có một trong, nếu không phải là, hầu hết mạnh tầm xe sản xuất thực hiện tại Úc.Toyota Hoàn Kiếm - Đại lý số 1 Việt Nam - Khuyến mại cực lớnNhưng các lần điều chỉnh, không chỉ giới hạn trong các động cơ LSA và các thiết lập hệ thống treo điều chỉnh. Nâng cấp mở rộng phong cách để cân mạc phía trước, bộ khuếch tán phía sau và bên hông váy, cùng với sự ra đời của 20 mới "bánh xe hợp kim trên các mô hình Maloo, Clubsport và GTS, sẽ đảm bảo phạm vi GEN-F2 là dễ nhận biết." Mục tiêu của chúng tôi với các Chương trình GEN-F2 là để tăng cường rformance pe và thiết kế trong các biện pháp bình đẳng ", cho biết Giám đốc HSV, Tim Jackson." Những thay đổi, chúng tôi đã thực hiện cho kiểu dáng bên ngoài phát triển ngôn ngữ thiết kế hiện tại và cung cấp cho các phạm vi GEN-F2 mặt đường phố đặc biệt " , anh ta đã nói.

Phạm vi GEN-F2 sẽ bao gồm Clubsport R8 LSA, Clubsport R8 Tourer LSA, Maloo R8 LSA, Thượng nghị sĩ Signature, Grange và GTS.

Công ty này cũng khẳng định rằng động cơ 340kW LS3 của nó sẽ tiếp tục có mặt tại Grange sang trọng dài bánh cơ sở của nó, và trong cả hai Maloo R8 và Clubsport R8, hai mô hình cuối cùng này có sẵn trong quý 1, năm 2016. "Với phản hồi đại lý mạnh mẽ , chúng tôi đã đưa ra những cơ hội để tập trung hạn chế sản xuất và tính sẵn sàng trước Giáng sinh trên các mô hình LSA mới qua giai đoạn khởi động ", Jackson nói.
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments