HSV Grange WM3- Toyota Hà Đông

Thứ Tư, 7 tháng 10, 2015
Nhà sản xuất xe hiệu suất cao của Úc Holden Special Xe sẽ khởi động một mạnh hơn, lại theo kiểu mới HSV Grange WM3 với một loạt các công nghệ mới như một phần của phạm vi của nó MY11 nâng cấp mô hình.

The Grange HSV lần đầu tiên được đưa vào HSV của line-up vào năm 1997, và đã được sang trọng hàng đầu của công ty kể từ đó, thiết lập các tiêu chuẩn cho hiệu năng cao cấp xe hơi ở Úc.

Các HSV Grange WM3 đã nhận được một loạt các nâng cấp và cải tiến bao gồm nhiều quyền lực hơn, một gói phong cách năng động hơn mới, và một loạt các công nghệ mới đầy ấn tượng.

Giám đốc HSV Phil Harding tin rằng các nâng cấp tại Grange mới phù hợp với đặc tính của chiếc xe.

"Người mua Grange truyền thống muốn Úc thực hiện chiếc xe hiệu suất sang trọng nhất, và công nghệ tiên tiến có," ông Harding nói.

"Grange đã luôn gắn mô tả rằng tốt, nhưng kiểu dáng mới, tăng năng lượng và công nghệ làm cho WM3 thêm một đề xuất hấp dẫn cho một người mua xe sang trọng đó là đam mê lái xe."

Các HSV Grange WM3 sẽ được bán vào cuối tháng 9 năm 2010, và trở thành người mẫu HSV thứ hai (GTS sau) được trang bị động cơ V8 LS3 325kW 6.2 lít của công ty.

Kết quả là, các HSV Grange bây giờ tính năng của công ty độc đáo 'hi-dòng chảy' xả trung gian với bộ giảm thanh phía sau bi-modal. Mô-men xoắn tối đa vẫn là 550nm tại 4600rpm.

Một THÊM NĂNG ĐỘNG Nhìn Grange
Các HSV Grange WM3 sẽ nhận được một mặt trận mới và thiết kế phía sau, và lần đầu tiên sẽ kết hợp Daytime Running Đèn, mang lại sự xuất hiện của hạm sang trọng phù hợp với phần còn lại của dãy HSV.

Julian Quincey, HSV Trưởng Thiết kế và Styling, tin mới-nhìn Grange sẽ hấp dẫn người mua hơn.

"Chúng tôi đã thực hiện các HSV Grange một chiếc xe năng động hơn tìm kiếm, và các bản cập nhật mang đến sự hiện diện lớn hơn trên đường," ông nói.

"Nó chắc chắn vẫn giữ được sự xuất hiện sang trọng và tỷ lệ mà bạn mong đợi từ một chiếc xe hơi sang trọng hiệu suất, tuy nhiên, chúng tôi đã bổ sung thêm một vài chi tiết nam tính hơn nhìn giống như của DRL và shockwave lấy cảm hứng từ ống xả."

HSV Grange cũng nhận được một tùy chọn màu da cao cấp mới trong đô thị Light, đó là có sẵn như là một thay thế cho Onyx Black.

TECHNOLOGIES MỚI HẤP DẪN

HSV của tập trung vào công nghệ và đổi mới kiến ​​sự ra đời của ba công nghệ mới và độc đáo để các HSV Grange WM3.

Theo tiêu chuẩn, các Grange sẽ nhận Enhanced Driver Interface HSV của (EDI) mà là một màn hình cảm ứng giao diện trực quan dữ liệu hiệu suất. EDI cung cấp động cơ của phương thời gian thực và dữ liệu hiệu suất để trong tầm tay của các trình điều khiển.

Tăng cường giao diện điều khiển

Tim Jackson, HSV của Tổng Giám đốc Marketing tin tính năng này sẽ được hoàn hảo cho khách hàng HSV.

"EDI là dành cho những người đam mê lái xe Đối với lần đầu tiên khách hàng của chúng tôi sẽ có thông tin thời gian thực bao gồm G lực lượng, sức mạnh và mô-men xoắn, máy gia tốc và vị trí phanh, và kiểm soát ổn định dữ liệu -. Tất cả trong tầm tay của người lái xe," ông nói.

"Đối với những người đam mê thực sự họ thậm chí có thể tải về các dữ liệu sang một thẻ nhớ USB và phân tích nó trên máy tính xách tay của họ."

HSV Grange cũng sẽ có sẵn với công nghệ mới LPI tùy chọn của HSV, nhờ đó động cơ có thể hoạt động trên cả hai LPG và xăng không chì thông thường.

Lỏng Propane Injection (LPI)

Công nghệ độc đáo này đã thấy cải thiện đáng kể chi phí vận hành và lượng khí thải đầu ra - lên đến 15 phần trăm - nhưng vẫn giữ được tất cả các quyền lực và mô-men xoắn mà khách hàng mong đợi từ HSV.

Engineering Manager Joel Stoddart HSV có nhấn mạnh đến sự độc đáo của công nghệ này.

'Công nghệ LPI tiêm LPG như là một chất lỏng thay vì hơi. Điều này cho phép đốt mát và đo sáng tốt hơn, trong đó cho phép chúng tôi để duy trì hiệu suất động cơ đồng thời giảm lượng khí thải CO2, "ông nói.

"Marry này với chi phí vận hành giảm LPG và tôi tin rằng hệ thống cung cấp một lợi ích thiết thực cho khách hàng."

Blind Side Zone Alert

Cũng như là tiêu chuẩn, HSV Grange nhận Side Blind Zone Alert (SBZA) cung cấp các thông tin điều khiển và cảnh báo khi đối tượng đang đi qua điểm mù xe của họ.

Giới thiệu SBZA HSV là lần đầu tiên công nghệ này đã được trang bị với một chiếc xe do Úc thực hiện.Toyota Hà Đông địa chỉ tin cậy mua bán xe tốt nhất

HSV của Tổng Giám đốc Bán hàng, Darren Bowler, nói rằng đó là loại công nghệ mà người mua HSV Grange đã kỳ vọng.

"Người mua Grange chúng tôi hy vọng những chiếc xe tốt nhất bổ nhiệm trong phạm vi của chúng tôi," ông nói.

"Việc bổ sung SBZA chuẩn trên Grange đại diện khác của Úc đầu tiên cho HSV. Sự kết hợp giới thiệu các công nghệ như vậy, thêm nhiều quyền lực và một tuyệt vời mới tìm thêm củng cố vị thế của Grange là cuối cùng trong những chiếc xe sang trọng do Úc thực hiện."
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments