HSV GTS 25th Anniversary- Toyota Hà Đông

Thứ Tư, 7 tháng 10, 2015
Là một phần của nó đang diễn ra lễ kỷ niệm 25 năm, nhà sản xuất xe hiệu năng hàng đầu của Úc, Holden Special Vehicles (HSV), công bố chi tiết của một phiên bản giới hạn mới GTS thú vị.

Phiên bản giới hạn mới này đến nóng trên giày cao gót của sự sắp xếp lại phạm vi HSV tung ra vào tháng Tám, mà thấy tái giới thiệu của Clubsport và Maloo biển hiệu để nó line-up.

Xây dựng trên một danh sách đã được ấn tượng các tính năng tiêu chuẩn, bao gồm cả một 325kW, động cơ V8 6.2 lít, HSV 25th Anniversary GTS tính năng một số kiểu dáng, hiệu suất và công nghệ nâng cấp.

Câu chuyện bắt đầu với việc bổ sung một hoàn toàn mới, trọng lượng nhẹ, 20 "bánh xe hợp kim rèn xong trong Satin Graphite. Bánh xe giả mạo này mang một trọng lượng tiết kiệm vượt quá 22kg trên bánh tập GTS tiêu chuẩn, giảm cân không có nhíp bằng một ấn tượng 8%. "Vector" muỗng mui xe và lỗ thông hơi bên, cũng đã hoàn thành trong biệt Satin Graphite, kết hợp với các hợp kim rèn để cung cấp hấp dẫn đường đầy đe dọa.

Từ góc độ hiệu suất, HSV đã bổ sung thêm hệ thống phanh sáu piston, với mức tăng 50% trong khu vực pad, mang lại hiệu suất phanh tối ưu, trong khi công nghệ trở nên một tăng với sự bổ sung của Side Blind Zone Alert HSV của, giúp cảnh báo người lái xe cho các đối tượng tiếp giáp với xe.

Giới hạn chỉ 125 đơn vị (ở Úc), với mỗi build tấm số cá nhân, GTS Anniversary 25th HSV sẽ có mặt tại Heron, Sting, Phantom và Hazard và cũng sẽ có một số kỷ niệm trang trí độc đáo thứ 25 bao gồm thêu ghế, badging ngoại thất, tấm sill , EDI "bắt đầu-up" màn hình và một ID nội bộ tấm.

"Hai mươi lăm năm là một mốc quan trọng trong hành trình HSV Chúng tôi tin rằng đây 25 GTS kỷ niệm thực sự là hiện thân của tất cả những HSV viết tắt của -. Chủng tộc lai hiệu suất, thiết kế và công nghệ ở một mức giá mà đại diện cho giá trị nổi bật", cho biết Tổng giám đốc HSV của - Bán hàng, Darren Bowler.

Với hơn (inc. LCT) $ 7500 tính năng bổ sung thêm, GTS kỷ niệm lần thứ 25 của HSV sẽ có sẵn ở một mức giá bán lẻ đề nghị của $ 84.990, nhiều hơn chỉ là $ 2,000 so với GTS thường xuyên.
Chiếc xe đầu tiên sẽ được trình chiếu tại 2012 Australian International Motor Show ở Sydney vào ngày 18 và chứng khoán sẽ có mặt tại các đại lý từ ngày hôm đó.

Đề nghị giá bán lẻ (AUD)

    HSV GTS 25th Anniversary (6 cấp): $ 84.990
    Tùy chọn
        6 hộp số tự động với Active Select: 2000 $
        Cửa sổ trời: $ 1,990
        DVD Player: 1290 $
        Lỏng Propane Injection: 5990 $
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments