HSV W427- Toyota Thăng Long

Thứ Tư, 7 tháng 10, 2015
Holden Special Xe đã chính thức công bố sự thật thế giới beater-Úc, các HSV W427.

Các HSV W427, trong đó đã có bìa phải ra ngoài ở 2008 Melbourne Motorshow ở định dạng 'showcar', bây giờ là trong sản xuất. Doanh số bán hàng trong bảy lít 375kW 'Siêu xe' đã bắt đầu tại Úc và New Zealand.

Giám đốc điều hành Scott Grant HSV cho biết chiếc xe đã chứng minh kỹ thuật và thiết kế khéo léo đã và sống tốt trong ngành công nghiệp xe hơi của Úc. "Câu chuyện xung quanh sự phát triển của chiếc xe này là rất đáng chú ý," Scott Grant nói. "Chúng tôi tự hào đã sản xuất một chiếc xe của các tỷ lệ và tự tin các phản ứng công khai với HSV W427 chứng tỏ có một tương lai vững chắc cho sang trọng và hiệu suất xe ở đất nước này."

Các HSV W427 tên địa phương là một cống nạp cho Holden xe đặc biệt đầu tiên - Nhóm A SS VL Commodore, được sản xuất chỉ hơn 20 năm trước đây. Chiếc xe này được biết đến như là "Walkinshaw 'trong sự tôn kính cho chủ sở hữu của doanh nghiệp HSV, Tom Walkinshaw, trong khi' 427 'là năng lực inch khối động cơ.

Tay xây dựng bởi General Motors Trung tâm Hiệu suất tích xây dựng ở Bắc Mỹ, động cơ Chevrolet bảy lít graces chỉ có hai xe bất cứ nơi nào trên thế giới - chiếc Corvette Z06 và bây giờ của Úc riêng HSV W427. Các HSV W427 sản xuất 375kW điện (500 mã lực trên quy mô cũ) và 640Nm mô-men xoắn, mà yêu cầu một chương trình kỹ thuật mở rộng cho chiếc xe, bao gồm tất cả các ly hợp, hộp số, khác biệt và ống xả mới, sẽ được trang bị ở Clayton cơ sở sản xuất HSV của .
HSV W427 (2009)
2009 HSV W427
"Chúng tôi đã dành hai năm để phát triển và thử nghiệm chiếc xe này và rất tự hào về kết quả cuối cùng," Engineering Manager HSV của, Joel Stoddart nói. "Đó là chiếc xe HSV đã luôn muốn xây dựng và VE nền tảng đã cho chúng tôi sự tự tin để đẩy ranh giới.". "Các W427 có sáu piston phía trước hệ thống phanh mới, sáu túi khí, ABS và Electronic Stability Control.".

Giống như tất cả các nhân HSV W427 sẽ mang theo một ba năm, bảo hành 100,000km đầy đủ.

Đội ngũ thiết kế của HSV, dẫn đầu bởi Julian Quincey, cũng đã để lại một dấu đặc biệt trên sản phẩm cuối cùng. "Bản tóm tắt thiết kế cho HSV W427 là tạo ra một khuôn mặt duy nhất cho HSV, một trong đó sẽ báo hiệu những chiếc xe khả năng to lớn, quyền hạn và quyền lực," Quincey nói. "Các W427 là kỳ hạm cho toàn bộ phạm vi HSV và chúng tôi muốn nhấn mạnh tay xây dựng phẩm chất của chiếc xe này.". "Chúng tôi tin rằng chúng tôi đã đạt được điều này với một loạt các tính năng thiết kế bao gồm cả mặt trước mặt hùng vĩ - trong đó nhấn mạnh sự cần thiết cho không khí làm mát cho động cơ bảy lít, với ba mảnh hiệu quả và chức năng thiết kế phía sau spoiler môi, làm bằng sợi carbon để giữ trọng lượng đến mức tối thiểu, "ông nói.

Các bánh xe HSV W427 và đồ họa là công việc của Adam Smith Dean, một cựu Designer Wheels trẻ của năm. Chúng có một "tòa lâu đài" thiết kế đồ họa, cũng chọn trên ống xả.

HSV đã xác nhận rằng không có hơn 427 W427s bao giờ sẽ được xây dựng, với 90 xe được xây dựng vào năm 2008. Giá, bao gồm chế độ thuế Luxury Car mới, sẽ là $ 155,500. Darren Bowler, HSV của Tổng Giám đốc Bán hàng và Marketing cho biết từng mua một HSV W427 sẽ được đi kèm bởi một chương trình khách hàng đặc biệt được thiết kế để cung cấp một cái nhìn sâu sắc vào các nghề thủ công mà đi vào tòa nhà của mỗi và mỗi chiếc xe. "Mỗi khách hàng sẽ có cơ hội để đặt vào một tour du lịch VIP độc quyền của cơ sở sản xuất Holden Xe Đặc Clayton dựa, để quan sát HSV W427 xây dựng quy trình," ông nói. "Chúng tôi đã thiết lập và theo chủ đề một trạm quan sát chuyên dụng cho HSV W427 xây dựng vịnh trên sàn nhà máy." Chuyển đến Clayton sẽ bằng chi phí của chủ sở hữu và chỉ có sẵn cho người mua được một HSV W427.
Khách hàng cũng sẽ nhận được một bức thư cá nhân ký hợp đồng từ Tom Walkinshaw cùng với giấy chứng nhận xe xây dựng độc đáo. Một khách hàng truy cập Portal, chứa xây dựng thông tin, phục vụ thông tin chi tiết và các thông tin khác về lịch sử của chiếc xe của họ cũng sẽ là một phần của kinh nghiệm sở hữu.

Chủ HSV W427 sẽ nhận được sự bảo vệ thêm về mua hàng của họ với sự bao gồm một phiên bản nâng cấp mới của DataDots nổi tiếng thế giới DNA công nghệ chống trộm. Được biết đến như DataDots DNA "bạch kim", kết hợp mã hóa 'nano' công nghệ mới nhất để xác thực các thành phần HSV chính hãng cũng như các xe lõi. Holden Phương tiện đi lại đặc biệt HSV W427 sẽ là hãng xe đầu tiên của Australia để cung cấp tính năng bảo mật nâng cấp này.
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments