Hyundai Elantra Coupe- Toyota Mỹ Đình

Thứ Năm, 8 tháng 10, 2015
2014 Hyundai Elantra Coupe thêm nhiều niềm vui cho người lái yếu tố để một mô hình được biết đến với tính năng thiết kế, giá trị và cao cấp. Bản cập nhật của Elantra Coupe có thêm tính năng 2.0-lít Nu xăng trực tiếp Injection (GDI) động cơ tiêu chuẩn, có thêm hơn 25 mã lực (17 phần trăm) và 23 lb.-ft. mô-men xoắn (18 phần trăm) từ động cơ 1,8 lít mô hình trước khi năm. Trong Elantra Coupe, nhà máy điện này tạo ra 173 mã lực tại 6.500 rpm và 154 lbs.-ft. mô-men xoắn tại 4.700 rpm, tăng cường phía sau bánh xe kinh nghiệm cho người tiêu dùng. Việc làm mới 2014 Elantra Coupe và phần còn lại của dòng Elantra lên đã được giới thiệu tại 2013 Los Angeles Auto Show.

Để tăng yếu tố vui vẻ hơn nữa, 2014 Hyundai Elantra Coupe nhận lái thể thao chỉnh và hiệu chuẩn hệ thống treo để làm sắc nét lần lượt vào và xử lý trên con đường uốn lượn. Sàng lọc tiêu chuẩn mới khác với Elantra Coupe bao gồm việc bổ sung một đuôi xe, bánh xe hợp kim 17-inch, một da bọc vô lăng và chuyển dịch núm, và một lưới tản nhiệt độc đáo với màn chrome surround. Các tính năng này là tùy chọn năm ngoái. Toyota Mỹ Đình - Đại lý cao cấp số 1 của Toyota

2014 Elantra Coupe hiện đang được cung cấp chỉ trong một, trang bị rất tốt độ cắt, làm cho nó dễ dàng hơn cho khách hàng để tìm ra Elantra Coupe của sự lựa chọn của họ. Các lựa chọn duy nhất một người mua sắm phải quyết định là màu sắc và nếu họ muốn Technology Package hay không. Các GS và SE cắt tỉa đã được hợp nhất thành một mô hình cho năm 2014 mô hình năm.

Các công nghệ mới có sẵn trên 2014 Elantra Coupe bao gồm các ứng dụng hàng hải thế hệ tiếp theo của Hyundai và công nghệ âm thanh. Hệ thống mới có giao diện đơn giản sử dụng, các lệnh nhận dạng giọng nói nâng cao, màn hình điều hướng được cải thiện và một màn hình cảm ứng màu bảy-inch với camera chiếu hậu. Ngoài ra, tùy chọn cho năm 2014 là radio internet Pandora, đèn hậu LED, đèn pha chiếu với điểm nhấn LED và Blue Link của Hyundai và đảm bảo an toàn Care kết nối, dịch vụ và hệ thống viễn thông thông tin giải trí. Blue Link và dịch vụ chăm sóc Connected Assurance bao gồm tự động Collision Notification, hàng tháng báo cáo y tế xe và trong xe chăm sóc xe lập lịch bảo trì các tính năng khác. 2014 Elantra Coupe với tất cả các nâng cấp của nó sẽ có sẵn tại các đại lý Hyundai trong mùa đông năm 2013.

Other post

All comments [ 0 ]


Your comments