Hyundai HND-9 Concept- Toyota Thăng Long

Thứ Năm, 8 tháng 10, 2015

Hyundai Motor Co., hãng phát triển nhanh nhất của thương hiệu, tổ chức một buổi chiếu ra mắt thế giới của Concept Hyundai HND-9, khái niệm coupe thể thao sang trọng mới nhất của mình để minh họa hướng thiết kế tương lai của công ty, tại Seoul Motor Show 2013.

"HND-9 sẽ cung cấp cho khách hàng một cái nhìn thoáng qua của các mô hình coupe thể thao sang trọng trong tương lai của Hyundai," Suk-Geun Oh, người đứng đầu Trung tâm thiết kế Hyundai cho biết. "Đại diện cho một sự tiến hóa của" điêu khắc thể lỏng 'triết lý thiết kế của Hyundai, các cân đối khái niệm phía sau bánh xe coupe thể thao ổ đĩa hiệu suất cao với một hình ảnh tinh vi. " Khái niệm này đã được công bố tại Seoul Motor Show 2013.

Hyundai HND-9 Concept là mô hình khái niệm thứ chín phát triển bởi D tại Namyang, Hàn Quốc R & the Hyundai Motor Group. Dựa trên một sự tái diễn giải hiện đại của một thanh lịch, cổ điển coupe thể thao cao cấp, chi tiết tinh xảo trong từng yếu tố thiết kế của chiếc xe củng cố một cái nhìn đặc biệt. Những chiếc xe, với kịch tính, mui xe, trục cơ sở dài của nó, có tổng chiều dài 4,695mm, chiều rộng 1,890mm chiều cao 1,340mm và chiều dài cơ sở 2,860mm với.

Được trang bị với 3,3 lít động cơ turbo GDI và truyền tự động 8 tốc độ, HND-9 mang đến hiệu suất tối đa của 370ps, trong khi thiết kế bên ngoài của nó toát lên một hình ảnh Phù hợp của hiệu năng mạnh mẽ.

Thể lỏng chưa dòng nhân vật kiểu dáng đẹp, trải dài từ đèn pha vào thân cây, đồ sộ, thân xe mạnh mẽ và nổi bật, rộng hình lục giác hình lưới tản nhiệt nâng cao hình ảnh hiệu suất cao của xe.

Hơn nữa, cửa bướm, đèn phía sau kết hợp điêu khắc, và ống xả kép đặt trên cả hai bên, cung cấp cho xe một kiểu dáng đẹp, cái nhìn tương lai. Hai mươi hai bánh xe hợp kim inch - trộn với vật liệu carbon - cũng góp phần tạo kiểu tóc tuyệt vời, trong khi giảm trọng lượng của nó.

Cũng giống như bên ngoài của nó, phong cách nội thất của Hyundai HND-9 Concept được thiết kế để cung cấp một kinh nghiệm, lái xe sang trọng hiện đại. Ba khái niệm chính được nhúng vào trong thiết kế nội thất để thực hiện mục tiêu này: tác phẩm điêu khắc hình xoắn ốc, sang trọng và giao diện công nghệ cao.Toyota Thăng Long đại lý ủy quyền chính hãng tại hà nộiDựa trên những tác phẩm điêu khắc khái niệm xoắn ốc - bắt nguồn từ thể lỏng Điêu khắc triết lý thiết kế của Hyundai - dòng kim loại xoắn ốc năng động và đặc biệt khung toàn bộ nội thất trong một cách nhanh chóng và nhịp nhàng, tạo ra một bố cục độc đáo.

Những chiếc ghế được làm bằng lưới thể thao mà sang trọng, và tùy thuộc vào góc độ họ được nhìn thấy từ, họ phải đẩy màu sắc khác nhau, toát lên sự sang trọng và sự bí ẩn. Các trình điều khiển định hướng, giao diện công nghệ cao được mô hình hóa sau khi một buồng lái, cung cấp cả chức năng cải tiến và tính thẩm mỹ, tối ưu hóa cho việc lái xe năng động.
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments