Hyundai Langdong- Toyota Thăng Long

Thứ Năm, 8 tháng 10, 2015
Công ty Ô tô Hyundai, có liên doanh tại Trung Quốc đang kỷ niệm 10 năm thành lập vào năm 2012, tiết lộ Trung Quốc độc quyền của nó Elantra ("Langdong," hoặc 朗 動 ở Trung Quốc) tại Bắc Kinh Triển lãm ô tô quốc tế năm 2012, được tổ chức tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế Trung Quốc.

Langdong, mà có thể được dịch là "năng động (xe hơi) cho, thế hệ mới trẻ," dựa trên Hyundai Motor bán chạy nhất và được nhiều giải thưởng Elantra đã chiếm được trái tim của khách hàng trên toàn thế giới. Cùng với nó thế hệ thứ ba mới Santa Fe, Hyundai đặt mục tiêu tăng trung của mình để cúng dường chiếc xe có kích thước lớn ở Trung Quốc và nâng cao hình ảnh thương hiệu của mình.

"Một thập kỷ trước, Hyundai đã được biết đến với việc chiếc xe chỉ nhỏ. Hôm nay, Equus và Genesis của chúng tôi (badged như Rohens ở Trung Quốc) chiếc xe sang trọng cạnh tranh với các xe tốt nhất mà châu Âu có thể làm," Seung-Tack Kim, Phó Chủ tịch & Giám đốc điều hành Bộ phận kinh doanh toàn cầu của Hyundai Motor, cho biết tại Bắc Kinh ngày hôm nay. ". Mười năm trước đây, chúng tôi đã đi theo một trong các ngành công nghiệp tự động Hôm nay, chúng tôi là một nhà lãnh đạo -. Và sẵn sàng cho tương lai"

Langdong, mà sẽ được sản xuất tại trụ sở mới, nhà máy thứ ba của Hyundai tại Bắc Kinh trong nửa cuối năm 2012, dự kiến ​​sẽ đẩy nhanh đà đi lên cho Hyundai tại thị trường ô tô lớn nhất thế giới. Bắc Kinh Hyundai Motor Co (BHMC), liên doanh Hyundai tại Trung Quốc, hiện đang xây dựng một nhà máy thứ ba, mà sẽ nâng cao năng lực sản xuất tối đa của nó đến một triệu đơn vị.
Hyundai Langdong được dựa trên một khái niệm thiết kế được gọi Craft gió mà là một phần của Hyundai của triết lý thiết kế lớn hơn của điêu khắc thể lỏng, mà đã được áp dụng cho toàn bộ dòng sản phẩm của công ty kể từ năm 2009. Các hung hăng thiết kế front-end của Langdong, với đèn pha wraparound của nó, tạo ra một cảm giác chuyển động và sức mạnh. Các dòng nhân vật được sắp xếp trên âm lượng bên cạnh quét lại đáng kể về phía sau, tạo cho toàn bộ chiếc xe sự xuất hiện của đã được chế tác bởi gió.

Hyundai Langdong là một chiếc xe nhỏ gọn với cảm giác của một chiếc xe lớn hơn. Với tổng chiều dài 4.690 mm, chiều rộng 1.880 mm, chiều cao 1.680 mm và chiều dài cơ sở 2.700 mm, Langdong là lớn hơn so với đối thủ cạnh tranh của nó. Điều này có nghĩa Langdong cung cấp cho người tiêu dùng sự tiện lợi của một chiếc xe nhỏ gọn nhưng tính thực tế và sự thoải mái của một chiếc xe cỡ trung bình.

1.6L và 1.8L MPI động cơ của Hyundai sẽ được cung cấp trên Langdong. Động cơ 1.6L có công suất tối đa 93,8 kW (127,4 PS) và mô-men xoắn tối đa 155.5Nm (15,9 kg.m). Động cơ 1.8L có công suất tối đa 107,4 kW (đạt 146,1 PS) và mô-men xoắn tối đa 174.6 Nm (17,8 kg.m). Hyundai Langdong cũng cung cấp các nền kinh tế nhiên liệu tuyệt vời, đánh bại đối thủ của mình với các thiết bị tiết kiệm nhiên liệu bao gồm các nhãn hiệu 6-tốc độ của chúng tôi và hộp số tự động và Active ECO mode lái xe của Hyundai.Toyota Thăng Long đại lý ủy quyền chính hãng tại hà nội

Bên trong, các tính năng cao cấp bao gồm một hệ thống dẫn đường, hai khu vực và điều hòa không khí tự động hoàn toàn; thông gió, ghế điện hoàn toàn có thể điều chỉnh với máy sưởi ghế, màn hình hiển thị LCD cụ và push-nút khởi động.

Lái xe an toàn là một ưu tiên cao cho Hyundai. Langdong, mà đã nhận được xếp hạng an toàn cao nhất từ ​​các cơ quan chính phủ ở châu Âu và Mỹ, có một loạt các tính năng an toàn chủ động và thụ động bao gồm cả túi khí bên, một lời nhắc nhở phanh khẩn cấp và một hệ thống giám sát áp suất lốp, đến tên một vài.

Hyundai sẽ giới thiệu hệ thống thông tin giải trí Blue Link tiên tiến của nó để Hyundai Langdong. Blue Link cung cấp một loạt các tính năng như an toàn và bảo dưỡng cảnh báo, điều hướng và điều khiển từ xa, tất cả với phân tâm lái xe tối thiểu. Bắt đầu từ nửa đầu năm 2012, Hyundai có kế hoạch mở rộng dòng sản phẩm của xe tại Trung Quốc cung cấp dịch vụ Blue Link.
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments