Hyundai Santa Fe- Toyota Hà Đông

Thứ Năm, 8 tháng 10, 2015
Phiên bản sản xuất của các mới ba liên tiếp, sáu / bảy hành khách Hyundai Santa Fe đã ra mắt thế giới tại 2012 Los Angeles Auto Show, tham gia hai hàng ghế, hành khách năm Santa Fe Sport đã được bán kể từ tháng 8 năm 2012 . Santa Fe hoàn toàn mới cung cấp công thức của thiết kế táo bạo của Hyundai, hệ truyền động công suất cao với xăng phun trực tiếp (GDI) và một loạt các tính năng để làm hài lòng lái và hành khách với kỳ vọng cao cho các chức năng, tính linh hoạt và thoải mái. Giá cả sẽ được công bố gần ngày bán vào đầu năm 2013.

NO LINES THƯỜNG VẪN

Nhà thiết kế Hyundai crafted Santa Fe Sport và ba hàng ở Santa Fe với nhau, với các yếu tố phân biệt chữ ký là mở xem bên ánh sáng ban ngày (bên hình dạng cửa sổ) - lớn hơn Hyundai Santa Fe có hình dạng và làm nổi bật tăng hành khách và hàng hóa căn phòng phía sau ba ghế -row. Hyundai Santa Fe cũng có dòng nhân vật bodyside riêng của mình từ B-trụ cột trở lại, thiết kế lưới tản nhiệt, bánh xe hợp kim 18-inch Euroflange, ống xả kép mạ crôm-nghiêng và một thiết kế kéo xô tuôn ra gắn kết.

Cả hai Trims Santa Fe đều cùng nhìn nội thất chảy, được thiết kế cho các chức năng hành khách và thoải mái. Từ chỗ làm nóng phía sau và tám cách điện điều khiển chỗ với thắt lưng hỗ trợ bốn chiều, với một tiêu chuẩn 40:20:40 gấp hàng ghế phía sau lưng, cả hai mô hình linh hoạt và tự hào một cabin dễ chịu cho tất cả. Cũng mới cho năm 2013 - và tất cả các tiêu chuẩn trên Hyundai Santa Fe được trang bị ghế vải - là một 'YES Essentials' ghế điều trị vải cung cấp đất chống, chống mùi và chống tĩnh điện cho thêm tuổi thọ và khả năng chung sống. Chăm sóc đặc biệt và sự chú ý đi vào chi tiết nội thất khác, chẳng hạn như một cửa sổ trời toàn cảnh tùy chọn, cho phép ánh sáng tự nhiên vào cabin và cửa sổ phía sau che nắng. Có sẵn trên các mô hình Santa Fe, là một khởi push-nút với chính sự gần gũi, electroluminescence đo cụm với máy tính của chuyến đi màu LCD và một tay lái có sưởi.
Ba-hàng Hyundai Santa Fe tăng thứ hai liên tiếp duỗi chân của hàng công suất 1,9 inch và 5,5 feet khối và các tính năng điều khiển HVAC phía sau hành khách chuẩn và lỗ thông hơi để tăng sự thoải mái trong gia đình, trong khi cũng cung cấp một tiêu chuẩn 50:50 chia gấp ghế hàng thứ ba ghế với 31,5 inch của chỗ để chân. Ghế thuyền trưởng của hàng thứ hai cũng có sẵn trên ba dòng Santa Fe.

Rất hoan nghênh LAMBDA 3.3-Lít GDI V6 ENGINE

Hyundai Santa Fe được trang bị rất hoan nghênh động cơ V6 3.3 lít, cũng được tìm thấy trong Hyundai Azera. Động cơ V6 này sẽ phù hợp với nhu cầu của khách hàng vào các điều khoản của dây kéo, khả năng lái và tiết kiệm nhiên liệu. Lambda II 3.3 lít GDI Santa Fe cũng có một hệ thống cao áp trực tiếp tiêm (hơn 2.200 psi), làm tăng đáng kể sức mạnh và mô-men xoắn, đồng thời giảm tiêu thụ nhiên liệu và khí thải. Hệ thống này giúp loại bỏ sự cần thiết cho một động cơ V6 chuyển lớn và làm tăng tỉ lệ nén cho hiệu suất nhiệt cao hơn và sản lượng. V6 kéo giá của Santa Fe lên đến 5.000 bảng Anh là hoàn hảo cho kéo thuyền nhỏ hoặc đồ chơi vào cuối tuần. Hệ thống truyền lực ba-hàng Hyundai Santa Fe đã được điều chỉnh tại Ann Arbor, Michigan để đáp ứng mong đợi của lái xe Mỹ.

SIX-SPEED TRUYỀN TỰ ĐỘNG

Động cơ Lambda V6 được phối giống với Hyundai sáu tốc độ truyền tải tự động với SHIFTRONIC® điều khiển bằng tay. Truyền này cung cấp ca mượt mà và một tỷ lệ lây lan rộng phù hợp với đặc điểm của động cơ. Một ấm hơn hộp số tự động được đưa vào để giữ cho dầu truyền ở nhiệt độ tối ưu của nó, trong đó cải thiện nền kinh tế nhiên liệu thực tế.

Ngoài ra, tất cả các dòng máy có hệ thống ECO Active đổi động cơ và hộp điều khiển để mịn ra phản ứng bướm ga để giúp tăng nền kinh tế nhiên liệu thực tế từ 5-7 phần trăm.

"LÀM GÌ NĂNG LỰC" VỚI TORQUE Vectoring cua KIỂM SOÁT

Khách hàng Santa Fe sẽ cảm thấy những lợi ích của việc kiểm soát vào cua All-Wheel-Drive (AWD) hệ thống Active tùy chọn, trong đó hợp tác kiểm soát mô-men xoắn và phanh kết hợp với các hệ thống quản lý ổn định xe. Hệ thống này có thể dự đoán yêu cầu lực kéo và cung cấp ổn định bổ sung thông qua phanh thông qua giám sát liên tục các điều kiện lái xe so với các hệ thống AWD khác, mà chỉ có thể phản ứng với các điều kiện sau khi chúng xảy ra. Hệ thống Dynamax AWD được cung cấp bởi Magna Powertrain truy cập vào một đơn vị điều khiển thông minh liên tục phân tích dữ liệu từ bộ điều khiển xe mô-men xoắn và phân phối với bất kỳ bánh xe duy nhất tại một thời điểm thông qua một tấm đa ly hợp. Các hệ thống khớp nối là hoàn toàn kiểm soát thông qua một hệ thống dẫn động điện-thủy lực. Lực phanh cũng có thể được gửi đến bất kỳ bánh xe duy nhất tại một thời điểm thông qua phần mềm. Các quá trình này được gọi là véc-tơ mô-men xoắn và momen thắng. Tất cả các phân tích này là hoàn toàn minh bạch để người lái xe.

Trình điều khiển của Hyundai Santa Fe được trang bị với Active cua khiển AWD sẽ nhận ra những ưu điểm sau:

    Cải thiện sự ổn định bên trong khi vào cua
    Loại bỏ không mong muốn quá mức và dưới-chỉ đạo, bằng cách giảm lực kéo không mong muốn vào phía trước và trục sau
    Công suất nhiệt cao, giúp ngăn ngừa quá nóng trong quá trình leo đồi và trailer kéo

Ngoài ra, hiệu quả cao hơn là đạt được thông qua các thiết bị điện tử điều khiển thông minh cung cấp mô-men xoắn cần thiết để tăng cường lực kéo trong một loạt các tình huống lái xe. Kết quả là, mức tiêu thụ nhiên liệu thấp hơn và giảm lượng khí thải đạt được. Các linh kiện điện tử cũng được tối ưu hóa kích thước cho sử dụng năng lượng tối thiểu. Hệ thống thông minh này cho phép kiểm soát lái xe thậm chí còn nhiều hơn nữa.

Tất cả 2013 Santa Fe Trims đặc trưng của Hyundai Hillstart Assist Control (HAC) và Downhill Brake Control (DBC) để tối đa hóa sự kiểm soát trên đồi dốc. HAC giảm thiểu lăn ngược trên ascents dốc, trong khi DBC giúp người lái xe duy trì kiểm soát xe và tốc độ trên descents xuống dốc dốc. Bằng cách chọn switch DBC, các đơn vị Hydro-điều khiển điện tử quản lý các cảm biến tốc độ bánh xe, tay lái cảm biến góc và cảm biến gia tốc để duy trì kiểm soát và tốc độ trên giảm mạnh mà không cần phải sử dụng phanh.

FUN-TO-DRIVE DYNAMICS CUV DRIVING

Để nâng cao hiệu suất xe, Hyundai Santa Fe Sport, Santa Fe Sport 2.0T và ba-hàng Santa Fe sử dụng một MacPherson gọn nhẹ với thanh chống hệ thống treo trước và đa liên kết hệ thống treo sau độc lập hoàn toàn. Hệ thống treo phía trước có một 26 mm thanh cân rỗng để giảm trọng lượng. Hệ thống treo sau sử dụng một 21 mm rắn thanh ổn định trong ổ đĩa bánh trước và 19 mm thanh ổn định vững chắc trong ổ đĩa tất cả các bánh xe Hyundai Santa Fe. Lớn hơn Santa Fe ngồi trên bánh xe 18 hoặc 19-inch.

Đằng sau những bánh xe, điều khiển được hưởng lợi từ toàn mới Chế độ điều khiển lựa chọn chỉ đạo của Hyundai, với ba chế độ vận hành - Comfort, Normal và Sport. Hệ thống mới này cho phép các trình điều khiển thích ứng với đặc điểm lái Santa Fe để thay đổi sở thích lái xe và điều kiện đường xá. Chế độ Comfort là lý tưởng cho các môi trường thành phố và bãi đỗ xe, đưa ra một cách dễ dàng nhất chỉ đạo với sự sụt giảm 10 phần trăm trong nỗ lực chỉ đạo từ chế độ Normal. Chế độ bình thường là lý tưởng cho một kết hợp của các điều kiện lái. Trong khi đó, Sport Mode được tối ưu hóa cho các xa lộ tốc độ cao hơn hoặc con đường quanh co và giảm quyền lực chỉ đạo hỗ trợ bởi 10 phần trăm từ chế độ Normal. Driver Selectable Chế độ chỉ đạo không chỉ điều chỉnh mức độ hỗ trợ sức mạnh trong mỗi chế độ, nhưng cũng điều chỉnh build-up cảm nhận và chỉ đạo xây dựng lên những đường cong trên trung tâm trong suốt dải lái, cho một cảm giác rất tự nhiên và tiến bộ. Đặc điểm giảm chấn Chỉ đạo, mức lợi nhuận và ma sát hoạt động cũng đã được tối ưu hóa trong Hyundai Santa Fe.

SANTA FE cabin SPACE ADVANTAGE

Thiết kế kiểu dáng đẹp của Santa Fe, kết hợp với chuyên môn của Hyundai trong kỹ thuật nội thất, cung cấp một sự hiện diện lớn trên đường, trong khi cải thiện chức năng và tiện lợi. Các cabin rộng rãi có nhiều hành khách và hàng hóa khối lượng cùng với chỗ để chân hàng ghế thứ hai và thứ ba hơn Toyota Highlander. Ngồi tiện ích cũng được cải thiện, do một tiêu chuẩn 40:20:40 gấp hàng ghế phía sau lưng. Chỗ này lại là hoàn hảo cho chỗ ngồi hành khách thoải mái hoặc năm chứa bốn hành khách, cộng thêm các yếu dài như ván trượt, các câu lạc bộ golf, ván trượt tuyết hoặc ván lướt sóng. Lần xuống hai ghế để ngồi ba người và giữ gói lớn hơn hoặc gấp tất cả các ghế phía sau để tối đa hóa không gian chứa đồ. Ba-hàng Hyundai Santa Fe cũng có tính năng một xe bốc dở điện cho thuận tiện nhất.

Santa Fe bao gồm một số thuận tiện, sắp xếp và lưu trữ các tính năng tiêu chuẩn, trong đó có một chủ giao diện điều khiển chiếc kính mát trên cao, hai mặt trước và hai cupholders ghế sau, chủ sở hữu chai cửa, giao diện điều khiển trung tâm lưu trữ mở rộng, thùng chứa phía trước, phía trước seat- lại túi và hào phóng dưới lưu trữ hàng hóa -floor.

Kiểm soát khí hậu hai khu vực đảm bảo một môi trường thoải mái cho tất cả những người trong cuộc hành trình dài. Các điều khiển khí hậu hai khu vực cũng kết hợp một hệ thống defogging tự động, trong đó phát hiện độ ẩm bằng cách sử dụng một cảm biến và loại bỏ nó từ kính chắn gió. Một tính năng cao cấp là một Ionizer CleanAir sản xuất điện âm ion để làm sạch không khí khi máy sưởi hoặc điều hòa không khí đang chạy.

KÍCH THƯỚC TỔNG THỂ

Lớn hơn Hyundai Santa Fe cưỡi trên một chiều dài cơ sở 110,2 inch, đó là 3,9 inch dài hơn chiều dài cơ sở Santa Fe Sport. Chiều dài tổng thể của 193,1 inch là 8,5 inch dài hơn so với Santa Fe Sport. Chiều rộng 74,2-inch là hơi rộng hơn (0,2 inch) so với Hyundai Santa Fe Sport. Chiều cao tổng thể các LWB Santa Fe là 66,5 inch, cao hơn so với Santa Fe Sport 0.4 inches.

Cuối cùng, chiều dài cơ sở dài cho cả hai mô hình cho phép thoải mái tối đa. Một ví dụ về điều này được tìm thấy ở ghế theo dõi hàng thứ hai, cung cấp thêm chỗ để chân thứ hai liên tiếp. Ba-hàng lượng hàng Hyundai Santa Fe là 40,9 feet khối phía sau hàng ghế thứ hai và 13,5 feet khối phía sau hàng ghế thứ ba.

Cải thiện độ cứng và siêu cao độ bền kéo STEEL

Các kiến ​​trúc hoàn toàn mới kết hợp một thiết kế mới không chỉ cải thiện độ cứng xoắn bằng 16 phần trăm, nó cũng kết hợp một sự gia tăng 30 phần trăm trong việc sử dụng siêu cao sức bền chịu kéo thép để cải thiện quản lý năng lượng va chạm. Thép cường độ cao làm giảm trọng lượng và cũng cho phép đình chỉ để làm việc một cách tối ưu. Sức mạnh siêu cao tấm kéo kim loại cũng đã được áp dụng cho các tấm cánh cửa bên ngoài cho lần đầu tiên trong lịch sử của công ty. Ngoài ra, thép chống ăn mòn đã được áp dụng cho 70 phần trăm của khung bên ngoài và cấu sàn.

Nóng dán tem mới và phương pháp cuộn hình thành cũng đã được áp dụng để tác động đến các thành viên, trong đó cung cấp thêm sức mạnh, làm giảm số lượng của các bộ phận cơ thể và làm cho các kiến ​​trúc nhẹ hơn. Lượng chất kết dính cấu trúc cũng được tăng lên đáng kể để cải thiện độ cứng cơ thể, crashworthiness và độ bền.

THẾ GIỚI-CLASS TRỌNG LƯỢNG HIỆU QUẢ

Hiệu quả trọng lượng đẳng cấp thế giới là một phần thiết yếu của tất cả các mô hình Hyundai và mới Santa Fe lượt truy cập mục tiêu của nó. Các trọng lượng hạn chế cho một FWD ba hàng Santa Fe là £ 3946, với các mô hình AWD có trọng lượng £ 4.098. Hyundai Santa Fe cung cấp tiết kiệm nhiên liệu vượt trội và là £ 99 nhẹ hơn Highlander và £ 239 nhẹ hơn so với Pathfinder hoàn toàn mới. Nó cũng là £ 320 nhẹ hơn Veracruz đi. Ưu tiên này về hiệu quả trọng lượng cho phép ba-hàng Santa Fe để cung cấp xử lý carlike, khả năng tăng tốc vượt trội và tiết kiệm nhiên liệu.

NEW STANDARD ADVANCED TECHNOLOGIES AN TOÀN: MỘT PHẦN CỦA HYUNDAI CỦA BẢO ĐẢM CAM KẾT

Tất cả các mô hình có một hệ thống tiêu chuẩn quản lý ổn định xe (VSM), trong đó tối ưu quản lý điện tử Stability Control (ESC) và chỉ đạo lực điện Motor-Driven (MDPS). VSM hoạt động để kiểm soát hai hiệu ứng. Đầu tiên là khi một người lái xe tăng tốc hoặc phanh trên một bề mặt split-mu (trượt trên một mặt, mặt đường khô vào khác) và các xe muốn kéo theo một hướng. VSM phát hiện tình trạng này và sẽ gửi một tín hiệu đến MDPS để áp dụng chỉ đạo hỗ trợ. VSM quầy kéo và tự động cung cấp tám Newton mét của counter-lăng. VSM phản ứng theo cùng một cách trong suốt thay đổi làn đường đột ngột hay vào cua nhanh. Tích cực vào cua mô hình ổ đĩa AWD tích hợp mô-men xoắn và phanh tơ.

Tất cả các mẫu Santa Fe đều bảy túi khí, bao gồm cả túi khí bên và túi khí rèm đầu gối lái xe cùng với cảm biến rollover cho túi khí bên rèm. Khi cảm biến phát hiện một rollover tiềm năng, các module điều khiển kích hoạt túi khí bên đầu màn và dây đai an toàn trước khi căng để giúp bảo vệ hành khách đối với chấn thương nghiêm trọng.

Hyundai Santa Fe cũng có tính năng một gói hãm nhà nước-of-the-art. Các gói phần mềm bao gồm phanh bốn bánh đĩa (12,6 inch phía trước và 11,9 inch phía sau), một hệ thống chống bó cứng phanh (ABS) bao gồm Hỗ trợ phanh cung cấp lực phanh tối đa khi dừng lại hoảng sợ phát hiện, và Electronic Brake-force Distribution (EBD) để tự động điều chỉnh lực phanh phía trước và phía sau trục xe, dựa trên điều kiện xe tải. Ngoài ra, Santa Fe cung cấp các tính năng an toàn thụ động dành cho gia đình, bao gồm cả một Anchors Lower và Tethers cho hệ thống cho ghế của trẻ em trên hàng và ba điểm dây an toàn thứ hai cho tất cả các vị trí ngồi cho trẻ em (LATCH).

NAVIGATION THỨ BA-GENERATION VÀ CÔNG NGHỆ AUDIO

Tất cả các model Hyundai Santa Fe cung cấp một đa chức năng tám-inch màn hình cảm ứng với tùy chọn chuyển hướng. Màn hình thế hệ thứ ba này có một giao diện người dùng đơn giản, các lệnh nhận dạng giọng nói nâng cao và màn hình điều hướng được cải thiện. Hệ thống này là trực quan hơn để sử dụng cho các nhiệm vụ thường được sử dụng. Tin nhắn pop-up đơn giản bây giờ xuất hiện để giúp cặp điện thoại. Các phần mềm nhận dạng giọng nói hiểu địa chỉ, thành phố đường phố tất cả trong một câu. Các màn hình hiển thị tuyến đường giới hạn tốc độ và chi tiết về ba cuộc diễn tập tiếp theo. Một hoặc hai nút bây giờ đẩy hoàn thành hầu hết các chức năng.

Công nghệ HD Radio cũng được tích hợp vào tất cả các màn Santa Fe. Một biểu tượng HD Radio trên màn hình xuất hiện bên cạnh các kênh tần số để thông báo cho người sử dụng trạm này là phát sóng trong HD.Toyota Hà Đông địa chỉ tin cậy mua bán xe tốt nhất

Tất cả các mô hình có sẵn với bốn hệ thống âm thanh. Tiêu chuẩn là một AM / FM / Satellite Radio / CD / MP3 với hệ thống âm thanh sáu loa và iPod® / USB / giắc cắm đầu vào phụ trợ. Hệ thống âm thanh nâng cấp tự hào có một màn hình LCD đầy màu 4.3-inch với HD Radio và camera quan sát phía sau. Hệ thống thứ ba bao gồm các Gen 3,0 Navigation đơn vị với Dimension âm thanh với 10 loa. Cuối cùng, hệ thống định vị cao cấp bao gồm một Infinity® 550-watt, Logic 7® vòm hệ thống âm thanh âm thanh với 12 loa, bao gồm một loa siêu trầm tám-inch và bộ khuếch đại bên ngoài đang có sẵn. Một giao diện SiriusXM Satellite Radio được tích hợp vào từng đơn vị đứng đầu và có logo kênh và các dịch vụ dữ liệu, chẳng hạn như NavWeather®, Cổ Mã và Thể thao Cuộn. Một hệ thống điện thoại rảnh tay Bluetooth với nhận dạng giọng nói, cuốn sách địa chỉ tải về và âm thanh cũng là tiêu chuẩn. Cả hai hệ thống định vị tích hợp phía sau nhìn ra camera. Blue Link ™ turn-by-turn navigation là tiêu chuẩn trên tất cả các mẫu Santa Fe (thời gian dùng thử miễn phí).

HYUNDAI XANH LINK

Màu xanh Link® kết hợp an toàn, dịch vụ và thông tin giải trí tính năng để đơn giản hóa cuộc sống của chủ sở hữu, giảm lái xe bị phân tâm. Blue Link mang đến khả năng kết nối liền mạch trực tiếp vào xe với công nghệ như tin nhắn văn bản bằng giọng nói, POI tìm kiếm web tải về, turn-by-turn navigation, và báo cáo xe hàng tháng. Hyundai Blue Link viễn thông là tiêu chuẩn trên tất cả các mẫu Hyundai Santa Fe với lên đến một thời gian dùng thử miễn phí một năm. Blue Link có thể dễ dàng truy cập từ các nút trên gương chiếu hậu, các trang web và thông qua một điện thoại thông minh. Blue Link được cung cấp trong ba gói: Bảo đảm, Essentials và hướng dẫn.
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments