Địa chỉ sửa chữa IPHONE, HTC, LG uy tín ở hà nội - BH 2 Năm

Thứ Bảy, 31 tháng 10, 2015
 1. thay màn hình điện thoại lg
Các ăng-ten nằm, như thường là trường hợp cuối cùng, ở dưới cùng của điện thoại. Phải thừa nhận rằng, Galaxy mới là tiếc là dễ để nắm lấy cái chết. Đã có lần khi dùng điện thoại của bạn để đạt được nhiều hiệu có thể nhanh chóng biến mất, và tín hiệu suy yếu của nhiều như 15-20 dBm. Mặc dù chất lượng cuộc gọi tốt, người gọi có thể nghe được rõ ràng, và ông không có vấn đề với sự hiểu biết những gì chúng tôi nói.

Nhập số được thực hiện bằng cách sử dụng bàn phím trên màn hình hoặc thể chất. Thay vì một tốc độ quay số, chúng tôi có các menu "yêu thích" trong đó chúng ta có thể thêm các liên lạc bạn thường xuyên nhất giao tiếp.

Bộ nhớ danh bạ chỉ được giới hạn không gian miễn phí trên thiết bị. Đối với mỗi số liên lạc bạn có thể thêm 7 loại khác nhau của điện thoại, e-mail, tin nhắn tức ID, địa chỉ email, vv Chúng tôi cũng có thể thêm chúng vào các nhóm và gán nhạc chuông cá nhân.

Tin nhắn SMS / MMS được hiển thị trong hình thức chat. Như tôi đã nói, phần cứng bàn phím được làm khá tốt, nhưng màn hình cũng không nhiều có thể bị chỉ trích. Đúng là Samsung không được cài đặt trên Galaxy 551 Swype'a, mà đối với nhiều người là không thể thay thế, nhưng vẫn không xấu. Nút trên màn hình khá nhỏ, nhưng đáng ngạc nhiên thoải mái.

Chiếc điện thoại này pre-tìm ứng dụng Gmail bản địa để xử lý các chức năng mà không có sự khác biệt nhiều so với phiên bản cố định. Bạn có thể đính kèm tập tin, tạo thư mục, đánh dấu các giá trị của tin nhắn, và thậm chí trò chuyện với người sử dụng dịch vụ Gtalk với một chương trình bổ sung. Đối với khả năng e-mail khác có phần cắt ngắn, nhưng hoàn toàn phù hợp. Điều đáng nói là nếu bạn thiết lập đồng bộ hóa với tài khoản Google của bạn, mỗi tin nhắn xuất hiện trên điện thoại của chúng tôi tự động chỉ trong vài phút gửi nó bởi người gửi.

2. Sửa chữa điện thoại htc tại hà nội

New Samsung được trang bị một camera với độ phân giải 3.2 megapixel tự động lấy nét. Thường thì bạn có thể thấy rằng nó không phải là số lượng megapixel là chất lượng của hình ảnh. Sau khi tất cả, không thể thay thế Sony Ericsson K750 ma trận 2-megapixel có thể gây rắc rối cho nhiều đối thủ cạnh tranh với, nó sẽ có vẻ, camera tốt hơn nhiều. Thật không may đây không phải là trường hợp. Hình chụp với Galaxy 551 là một chút mờ và không lật đổ chất lượng để đầu gối của nó, mặc dù nó có thể là tồi tệ hơn ...;) nói chung, tuy nhiên, không phải là xấu như vậy, nhưng các máy ảnh từ Galaxy mới mất không quá tầm thường. Thật không may, thiếu bất kỳ, dù là nhỏ chiếu sáng LED. Điều này làm cho hình ảnh trong điều kiện ánh sáng yếu đến chỉ ... kém.

Trong buổi chụp hình, chúng ta có một sự lựa chọn của một vài cảnh, ví dụ. "Dưới ánh mặt trời" hay "bãi biển / tuyết". Có sẵn cũng là bức ảnh chế độ nối tiếp, panorama, nhận diện nụ cười, hay hình ảnh của các đối tượng chuyển động nhanh.

Một trong những căn bệnh chính của Galaxy 551 là một quay video độ phân giải thấp, bởi vì nó chỉ là QVGA (320x240 pixel). Như bạn có thể đoán, họ không hài lòng về chất lượng. Vâng, thậm chí một năm năm Nokia N95 đã làm nó một vài lớp học tốt hơn.
>>> Địa chỉ sửa chữa IPHONE uy tín ở hà nội - BH 2 Năm
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments