Địa chỉ sửa chữa IPHONE uy tín ở hà nội - cơ sở uy tín BH 2 Năm

Thứ Ba, 27 tháng 10, 2015
Fatal bán hàng điện thoại Phần Lan, với sự suy giảm chung trong quan tâm đến thị trường điện thoại di động mới, và do thiếu sự đổi mới trong các thiết bị, một khi các nhà lãnh đạo trong thế giới di động làm cho gã khổng lồ Phần Lan bóng ma phá sản. Sửa chữa iphone uy tín tại hà nội Quý đầu tiên của Nokia 2012, bán được 11,9 triệu điện thoại thông minh - ít hơn trong quý đầu tiên của năm 2011 (19,6 triệu USD) 51%. Năm vào doanh số bán hàng năm cũng giảm điện thoại đơn giản - 84.300.000-70.800.000. Trong phần sau đây, tuy nhiên, lợi ích trong điện thoại di động trong giờ học kết thúc thấp là lớn. Thiết bị với Asha và Lumia dòng là một phương sách cuối cùng, nhằm mục đích giúp các thương hiệu Phần Lan trở lại theo dõi. Trong tay tôi hit model Asha 300 và lúc bắt đầu thừa nhận rằng tôi rất nhanh chóng trở thành bạn bè.

Bằng cách sử dụng mỗi ngày điện thoại thông minh khác nhau, rất vui vẻ chấp nhận một thiết bị đơn giản để thử nghiệm, mà không có chuông và còi. Các Asha 300 không tìm thấy một máy ảnh "toàn diện" với một đèn xenon, mô-đun điều khiển hay thậm chí Wi-Fi. Cũng không có bajeranckiej AMOLED màn hình hoặc kính bao vây và thép. Tuy nhiên, trên điện thoại của lớp này không phải là về tất cả các tiện ích này có ý nghĩa.

Set bán hàng ...

... Thất bại để gây ấn tượng. Vì nó xảy ra trong các thiết bị chi phí thấp, cũng bao gồm với Nokia 300 bạn không tìm thấy nhiều giá trị gia tăng. Trong hộp điện thoại nhưng có chỗ cho tai nghe stereo WH-102 và bộ sạc. Chạy ít nhất một dây cáp và bộ nhớ dữ liệu thẻ bao gồm.

Xây dựng

Thiết bị này được làm hoàn toàn bằng nhựa - bạn biết đấy, vì rẻ hơn. Các phần trước đã được đánh bóng để một tia sáng lóe lên, trong khi phía sau là mờ, do đó các thiết bị vững chắc trong tay của bạn. Mặt trước có màn hình cảm ứng 2,4 inch, bàn phím số alpha-, một phím đặc biệt để soạn tin nhắn và các phím để xử lý cuộc gọi. Các thiết bị không có một cảm biến ánh sáng và camera phía trước cho các cuộc gọi video. Cạnh trên được trang bị 2 mm jack tai nghe kết nối sạc Nokia với một kết nối giắc cắm 3,5 mm tiêu chuẩn và microUSB để truyền dữ liệu. Trên các cạnh của bàn tay phải đặt thay đổi các phím âm lượng và một nút để chuyển sang chế độ ngủ. Phần sau của điện thoại giấu một ống kính camera và loa cove phương tiện truyền thông. Sửa chữa iphone uy tín tại hà nội Để tháo nắp chỉ cần sử dụng các tab hiếm khi nhìn thấy trên cạnh bên trái. Không có nó dễ dàng và thường xuyên cần thiết để thay thế thẻ hoặc pin có thể gây kích ứng. Chiếc điện thoại này là nhẹ và rất tiện dụng. Kích thước của nó là 112,8 x 49,5 x 12,7 mm kế với trọng lượng 85 gram. Mặc dù các vật liệu sử dụng, không ai trong số các thành phần sản lượng và tiếng cọt kẹt nào. Các phù hợp là hoàn hảo.

Màn

Màn hình cảm ứng đã được thực hiện trong các công nghệ của thời đại cuối cùng (resistive). Điều này thật không may dẫn đến một mức độ thấp của sự thoải mái sử dụng của nó. Lựa chọn bất kỳ chức năng hoặc cuộn qua danh sách đòi hỏi chúng ta phải sử dụng một số lực lượng. Đáp ứng của màn hình như là công nghệ được sử dụng là xấu. Các lớp phủ màn hình bằng nhựa là khá trơn, và ảnh hưởng của glide cùn trên bề mặt của nó không được chú ý.
nguồn: Địa chỉ sửa chữa IPHONE uy tín ở hà nội - BH 2 Năm
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments