Địa chỉ Thay màn hình Samsung Galaxy tại Hà Nội

Thứ Bảy, 17 tháng 10, 2015
Một khi bạn biết làm thế nào điện thoại xử lý các phương tiện ghi, hữu ích cho một vài lời về cách chơi chúng. Các tiêu chuẩn hiện nay cho Sony, với các bộ codec gần hiểu sao thiếu cho Windows Media Audio và Windows Media Video. Bên cạnh đó, chờ đợi chúng tôi một thu hoạch lớn công nhận các tập tin. Chiếc điện thoại này dễ dàng phản ứng với phổ biến định dạng âm thanh, bao gồm cả các tập tin FLAC bezstratnymi, và Walkman của ứng dụng làm hỏng một số lượng lớn các thiết lập bổ sung. Năng động, bình thường hóa làm giảm sự khác biệt khối lượng giữa các bài hát, và Clearaudio + tự động điều chỉnh các thiết lập cân bằng, tùy thuộc vào bài hát. Tất nhiên có thể cũng tự kiểm soát các bộ cân bằng, cả hai thông qua một số chương trình âm thanh có sẵn và thao tác năm thanh trượt tần số, cùng với thanh trượt thứ sáu Clear Bass, mà thêm vào các âm thanh ấm áp, đầy đủ âm bass mà không ọp ẹp khó chịu. Chức năng Clear Stereo giảm nhiễu giữa các kênh, và bằng cách thiết lập Surround có thể bắt chước các âm nhạc trong phòng thu, câu lạc bộ hay concert hall. Ngoài ra trong khi phát nhạc từ loa, chúng ta có thể chọn cài đặt thêm - việc tăng nguồn điện nói trên và cải thiện chất lượng xLOUD rõ ràng giai đoạn chức năng. Là những gì đáng chú ý, đã không có tất cả các kiểu cách Xperia Z1 nhỏ gọn thực sự cũng là thành công thay thế iPod của bạn. Tuy nhiên, như trong trường hợp của một loa ngoài, còn trên tai nghe có thể sử dụng khối lượng nhiều hơn một chút.

Các nhà sản xuất đã không quên phát thanh FM và TrackID tích hợp để tự động phát hiện bay trong tác phẩm phát thanh và tìm kiếm nó trên YouTube'ie hoặc thậm chí trong Deezerze.

Trong khi xem trình đơn ứng dụng video, bạn tôi ngạc nhiên phụ đề hoạt động rất phức tạp. Chúng tôi có thể tải chúng bằng tay hoặc tự động, chọn phông chữ, màu sắc, kích thước hoặc hình nền, và không có đầu tư trong các ứng dụng bổ sung ngay sau khi mở hộp để xem một cách thuận tiện để sản xuất nước ngoài. Giống như đối thủ cạnh tranh của nó, vấn đề duy nhất làm cho các file MKV với AC3 audio codec, ngoài ra tất cả mọi thứ hoạt động hoàn hảo êm, bao gồm cả DivX và XviD-y-y với một độ phân giải FullHD.

Hiệu suất và thời gian hoạt động: Thay màn hình galaxy tại hà nội

Bảng điểm chuẩn xperia z1 compactm Hệ thống Snapdragon mạnh mẽ 800 giảm trong tiêu chuẩn tốt hơn so với lớn hơn Xperia Z1 (tóm tắt các kết quả của điểm chuẩn tham gia phía bên tay phải). Đó là một trong những ưu điểm của người đứng đầu được lựa chọn độ phân giải màn hình. Mỗi trò chơi và ứng dụng các công trình trên Z1 nhỏ gọn đơn giản là hoàn hảo. Cho đến một năng lực lớn như vậy, đã mang lại mối quan tâm về tuổi thọ pin. Vào cuối năm 2300 là 700 mAh ít hơn so với hiện thân lớn hơn của điện thoại. Những nỗi sợ hãi được chứng minh là sai. Đập đường 1200 km, không có tính năng tiết kiệm điện năng hoạt động, với đèn nền tối đa, sử dụng chuyên sâu của Facebook, kết nối LTE hoạt động, và hơn một trăm bức ảnh, sau ngày đầu tiên vẫn còn 64 phần trăm của pin và điện thoại một cách dễ dàng kéo dài các tour du lịch ngày hôm sau. Tương tự như điện thoại thông minh hoạt động Nokia Lumia 925 và Samsung Galaxy S4 yêu cầu sạc sau ngày đầu tiên. Ngoài ra, nếu bạn chạy chế độ tiết kiệm năng lượng (Stamina), bộ sạc pin sẽ không quên cho 3-4 ngày. Đối với tôi những quả bom.
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments