Địa chỉ thay mặt kính cảm ứng lumia tại hà nội

Thứ Ba, 13 tháng 10, 2015
Ở cạnh đáy là cổng microUSB với microphone chính tại find hàng đầu cho jack này 3,5 mm với một microphone bổ sung. Trong khi phía bên trái được để trống, trong khi phía bên phải đang xảy ra rất nhiều - nằm ở đây cả hai phím âm lượng phần cứng, nút khóa màn hình và khe cắm thẻ microSIM và định dạng thẻ nhớ microSD. Cả hai cổng để mở yêu cầu sử dụng của phím được cung cấp, đó có thể là một chút xấu hổ nếu chúng ta không có nó chỉ ở bàn tay. May mắn thay, "lâu đài" là một hình bầu dục tiêu chuẩn và phải phù hợp với kẹp giấy bình thường của nó. Các cửa hàng ở đây cho một lý do, bởi vì Huawei mới không cho phép các hình ảnh tự của bảng điều khiển phía sau, mà còn làm giảm hiệu quả khả năng thay thế pin nhanh chóng. Ngày trở lại, chúng tôi chỉ tìm thấy dọc nướng bên ngoài loa, gần như vô hình đến việc chỉ định mô hình (như iPhone), logo của nhà sản xuất và một ống kính máy ảnh với đèn LED. Một sự bổ sung tốt đẹp là một mô hình tinh tế dưới một tấm kính, mà theo một cách khá ấn tượng phản xạ ánh sáng và có lẽ sẽ che giấu một số khiếm khuyết về nhà ở, mà dù muốn dù với thời gian chúng xảy ra.

Vật liệu sử dụng cho việc xây dựng các Ascend P7 hoàn toàn cr? Me de la cr? Nhớ của công nghệ tiêu dùng hiện đại. Các đơn vị tấm phía trước và phía sau toàn bộ của nó được bao phủ (ít nhất là trên lý thuyết) bằng kính chống xước Gorilla Glass 3 và hai bên của điện thoại bao bọc trong một khung kim loại với wpasowanymi trong các nút kim loại của nó. Chỉ có cạnh dưới là được làm bằng nhựa tròn, đó là một mô hình đặc trưng của Ascend gia đình. Tuy nhiên, nhựa mềm mại khi chạm vào và chắc chắn hơn "cao cấp" hơn so với các mô hình hàng đầu của Samsung. Ngoài ra, và vì nó có lẽ là 5% của bề mặt của thiết bị. Phần còn lại là sự hoàn hảo, tuyệt đối thực hiện các sản phẩm chủ lực của việc phải đứng cạnh tranh với các lớn nhất của thị trường.

Việc sử dụng kính và nhôm cho phép các thiết bị thậm chí giảm béo chưa từng có - và tôi không có nghĩa là một kỷ lục 6,5 mm độ dày. Các điện thoại thông minh Huawei mới chỉ nặng 124 gram, mà đối với các đối thủ cạnh tranh (thường nhất được thực hiện tồi tệ hơn) là trọng lượng một chiếc lông thật sự. Đủ để nói rằng nhỏ hơn nhiều iPhone 5 chỉ nặng 12 gram hơn, và cả cạnh tranh (với Xperia Z2 ở phần đầu) nặng cho vài chục gram tốt. Đó thực sự cảm thấy trong sử dụng hàng ngày.

>>>>> Địa chỉ thay mặt kính cảm ứng lumia tại hà nội

Thông thường đây là màn hình hiển thị được một yếu tố khá phân biệt rõ ràng các cầu thủ lớn từ những người đang cố gắng đột nhập vào ý thức quần chúng và thành công bên ngoài đất nước của họ. May mắn thay, các công nghệ tưởng Trung Quốc đã đi đủ xa về phía trước mà có thể phù hợp nhất. Và mặc dù màn hình Huawei mới không phải là tốt nhất trong thể loại của nó, nó vẫn là một điểm rất mạnh của thông số kỹ thuật của nó. Nó cung cấp các hệ sắc màu, độ tương phản tốt, màu đen sâu và góc nhìn rất rộng. Đối với điều này, có một xu để qua thu thập dấu vân tay, trong đó, kết hợp với độ sáng khá cho phép hoạt động thoải mái ngay cả trong ánh sáng mặt trời mạnh. Ánh sáng thông minh kết hợp với bộ cảm biến ánh sáng dần dần điều chỉnh độ sáng màn hình với điều kiện môi trường xung quanh, cho phép bạn để có được thoát khỏi những vấn đề của những thay đổi đột ngột về độ sáng của màn hình, phải đối mặt với hầu hết các điện thoại thông minh với Android. Đối với điều này, như befits một hạm, các Ascend P7 có độ phân giải màn hình 1080p, mà tại 5 inch màn hình đường chéo cho không thể đạt được cho đến gần đây, 455 điểm ảnh mỗi inch. Với các thông số như vậy và chuẩn RGB sắp xếp điểm ảnh mắt người không thể phân biệt được các điểm riêng biệt - Phông chữ được mịn màng hơn bao giờ hết, và những hình ảnh sắc nét như dao cạo. Trên toàn - Huawei mình đã cố gắng.
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments