Địa chỉ uy tín giá rẻ thay mặt kính Samsung Galaxy tại Hà Nội

Thứ Bảy, 31 tháng 10, 2015
Nhờ đó, chúng tôi nhận được đơn của một vài tùy chọn bổ sung, chẳng hạn như quản lý dữ liệu, cho thấy việc sử dụng các dữ liệu chung, chia theo ứng dụng, vv, thống kê và đồ thị trình bày một cách tốt đẹp và minh bạch. Nó cũng là người quản lý pin có sẵn, cho phép bạn thiết lập một trong những đề xuất, điều chỉnh chế độ hoạt động pin (kinh tế tối đa, đêm mà không lưu của riêng bạn). Trong tùy chọn này bạn có thể thiết lập đèn nền, đồng bộ hóa thời gian và tần số của chúng.

Nói chung, nói một cách chủ quan, hệ thống hoạt động tử tế, nhưng không hoàn toàn nhanh chóng và thuận lợi. Cảm giác từ việc sử dụng nó cũng giống như trong trường hợp của điện thoại Android với kệ thấp - hệ thống làm việc, nhưng để được hoàn toàn hạnh phúc và tăng tốc độ một chút thiếu. Bạn có thể thấy rằng Motorola đã không làm việc tận tâm bài học ở đây quá.

Sổ điện thoại

Tiêu chuẩn như đối với Android. Mỗi phòng trong số liên lạc có thể được chỉ định một trong số nửa, kết hợp một số hồ sơ (ví dụ. Gmail hoặc các mạng xã hội) trong một lần tải xuống một trình bày hình ảnh vào danh bạ, vv Tất cả mọi thứ ở đây là chính xác và không có gì có thể đứng ra.

Tuy nhiên, không phải tất cả mọi thứ hoạt động hoàn hảo. Việc đầu tiên của những thiếu sót trong cách liên lạc. Avatar của họ được làm mới mỗi khi bạn nhập lại số hàng tồn kho - nó không phải là giải pháp quá tiện lợi, nó không nhìn quá về mặt thẩm mỹ. Các thiếu sót thứ hai là nhiều hơn nữa cồng kềnh và liên quan đến việc hiển thị avatar (hình ảnh liên hệ) trong danh sách các cuộc gọi gần đây. Rất thường họ đang bối rối qua điện thoại (một avatar của số liên lạc hoặc, thường xuyên hơn, các avatar giống nhau cho tất cả các số đã gọi gần đây có thể nhìn thấy), trong đó giới thiệu nhầm lẫn đáng kể trong danh sách.Âm thanh

Chất lượng của các cuộc đàm phán giữa Defy là ở mức chấp nhận - không có tiếng ồn, không có vết nứt, mặc dù âm thanh hơi bị bóp nghẹt. Ngoài ra, người gọi không bao giờ phàn nàn về sai lệch từ các tiêu chuẩn về chất lượng âm thanh, nhưng nó không hoàn hảo. Chất lượng vượt trội của nó là do các microphone thêm rằng trong một cuộc trò chuyện không mong muốn loại bỏ tiếng ồn từ môi trường xung quanh của chúng tôi sắp tới.

Những âm thanh phát ra ra của thiết bị cũng không có gì nhưng điện thoại tiêu chuẩn - là tốt, nhưng không có gì nhiều về âm nhạc từ nguồn này nói là không thể. Bass là một chữa bệnh, âm thanh rõ ràng như ít hơn. Phương pháp này kiểm tra như máy nghe nhạc thường xuyên, không thường xuyên.

Một tai nghe tiêu chuẩn trong các kit cung cấp chạy để thử nghiệm, vì vậy chất lượng âm thanh đã được thử nghiệm trên các mô hình cơ bản, Sennheiser Tai nghe (HD201). Vì vậy, chất lượng âm thanh được nhận thức là hơn mức tốt - bass có thể được nghe (mặc dù không nhiều như sẽ được dự kiến), tiếng ồn vắng mặt, việc tiếp nhận âm thanh tổng thể là tích cực. Điều đáng tiếc duy nhất là các cầu thủ chạy ra khỏi bộ cân bằng âm nhạc.

>>> Địa chỉ uy tín thay mặt kính Samsung Galaxy tại Hà Nội

Âm nhạc trong MP3, AAC +, WAV và WMA là để thách thức bất kỳ thách thức. Các cầu thủ hệ thống có thể xử lý chúng một cách dễ dàng, ngoài việc cung cấp khả năng tự động tải ảnh bìa đóng chỉ các album và, nếu có, các văn bản của các bài nhạc đang nghe và đèn nền hoạt động được hát bởi các nghệ sĩ của văn bản (ba dòng hiển thị ở trên các phím chức năng ở phía dưới của màn hình .). Những chức năng (có thể tắt menu) được điều hành bởi TuneWiki. Hiện nay, chức năng này được áp dụng có chọn lọc - một số album và bản nhạc hiển thị bìa và văn bản của nó, và một số thì không. Trong trường hợp các văn bản đó xảy ra ngay cả trong cùng một album.
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments