Địa chỉ uy tín thay mặt kính Samsung Galaxy tại Hà Nội chât lượng nhất hiện nay

Thứ Ba, 27 tháng 10, 2015
Khi chúng tôi muốn tải lên bất cứ điều gì để điện thoại thông minh mới của chúng tôi sẽ có được cái búng tay vào mũi. Không nhanh như vậy! Đầu tiên, chúng ta cần phải cài đặt trên Zune của bạn - đa phương tiện của Microsoft kết hợp, kết hợp trình xem ảnh, xem video và nghe nhạc và một tập hợp các công cụ để quản lý điện thoại thông minh của chúng tôi. Trong ngắn hạn, phiên bản của Windows của iTunes, mà lần lượt được gắn iPhone. Đối với người dùng của sản phẩm của Apple, một chính sách như vậy là rõ ràng, cho phần còn lại của thế giới không có. Tôi phải thừa nhận rằng gói của Microsoft là nhanh hơn nhiều và hiệu quả hơn so với iTunes, và điều này không làm cho rất nhiều vấn đề với các định dạng mã hóa kỳ lạ hơn. Đồng bộ hóa thư viện nhạc của chúng tôi là một snap, nay, empetrójki cũ của chúng tôi có thể ăn mặc một vài lần nhấp chuột của album.

Những âm thanh của tai nghe có là đủ lớn và thiếu bass. Tôi sợ sau này, khi, thay vì niêm phong tai nghe với miếng đệm cao su trong một hộp thấy trời bình thường mà không cần bọt biển. Tôi phải thừa nhận rằng họ giữ để tai tốt hơn so với những người gắn liền với sản phẩm của Apple. Và âm thanh ấm áp của họ có thể được hưởng. Trong các thử nghiệm, tuy nhiên, thường tôi sử dụng tai nghe Creative Zen Aurvana, do nguy cơ thấp hơn rơi ra khỏi tai của họ. Họ là bằng cách này cũng hiệu suất tốt hơn và Lumia 900 hoàn toàn có thể thấy những gì ông có thể làm. 710 bộ phim Lumii lần này là với niềm vui Tôi đã dành nhiều giờ trên tàu nghe nhạc với một 900-tem.

Người chơi có rất nhiều màu sắc và sặc sỡ. Chúng tôi có được đèn sáng để hoạt động trên màn hình khóa và khi bạn bấm nút âm lượng, và điều này được kết nối với một nhạc Nokia, hoặc tiếp cận với hàng triệu bài hát trên kho nhạc phục vụ của Nokia. Việc thiếu chú ý lớn nhất của ứng dụng là thiếu sót của bộ cân bằng. Điện thoại Windows Phone thích cuối cùng nhưng không giới hạn ở những Nokia Đài Mix - dịch vụ Nokia cho phép bạn nghe radio trực tuyến, mô phỏng theo các nguồn lực cửa hàng Nokia. Chúng tôi chọn những loại nhạc mà chúng tôi đang quan tâm, và nếu đột nhiên xuất hiện như là nếu bài hát bạn đang quan tâm, bạn có thể bấm vào tải về và có một đi vào các tài sản (sau khi trả tự của 3,49 zł mỗi bài hát). Điều thú vị là, việc chuyển tải các tập tin không loại trừ phát lại. Ba, Radio Nokia thậm chí còn tốt hơn, vì không có quảng cáo. Không giống như các đài phát thanh truyền thống, mặc dù chúng tôi không trả lời các bài hát hiện đang chơi, chúng ta có thể nhanh chóng biến tiếp theo. Đối với điều này các sự kiện thể thao và các hoạt động ngoài trời, Radio Mix cho phép bạn tải về các đài ưa thích của bạn và chơi chúng sau này từ điện thoại của bạn, với khả năng cập nhật tiếp theo - cho tôi những quả bom. Các tính năng âm nhạc chơi podcast gần và đài FM rất đơn giản. Điều này lần sau cùng khủng khiếp bị xúc phạm bởi sự thiếu phát lại bằng cách sử dụng loa điện thoại - chỉ tham gia các thiết bị cầm tay.

Nokia Lumia 900 không hỗ trợ các định dạng tập tin video chuẩn DivX, XviD hoặc MKV, nhưng Zune là khả năng chuyển đổi trước khi gửi chúng đến điện thoại của bạn. Chuyển đổi không may mất một thời gian trên máy chậm hơn, đặc biệt là khi chất lượng phim HD. Không cần chuyển đổi bổ sung mà bạn có thể tải lên các tập tin video HD được lưu ở định dạng MP4. Xem phim thú vị hơn cho khả năng phóng to thu nhỏTablet nhận được Android 3.2.2. Các nhà sản xuất đã công bố bản cập nhật sắp xảy ra với phiên bản mới nhất 4.0 - nhưng nó là không rõ ràng khi các thiết bị mà nó nhận được. Khi tôi kiểm tra vào giữa tháng sáu liệu cập nhật được đôi khi không xuất hiện, màn hình đã được nhắc nhở bởi các phiên bản hiện tại của hệ thống của tôi. Cho rằng chỉ có 7 phần trăm của các thiết bị trên thị trường với tất cả các thiết bị trên tàu androidowych là hệ thống Ice Cream Sandwich, có thể kết luận rằng các nhà sản xuất không vội vàng với các thiết bị phần mềm điều chỉnh sản xuất.

May mắn thay Honeycomb đang làm khá tốt với một hệ thống được thiết kế cho các máy tính bảng. Một đóng góp lớn đã ở đây phát triển bởi Samsung TouchWiz UX giao diện được gọi. Phần mềm này là phong phú trong một loạt các ứng dụng bổ sung, và các vật dụng hệ thống hữu ích mà trong phiên bản này của phần mềm có thể tự hào là một chức năng của mỗi nhân rộng của vi chương trình được liệt kê. Toàn bộ không khác biệt nhiều so với những gì các nhà sản xuất cung cấp máy tính bảng của bạn với một màn hình lớn hơn.

Một tính năng khác biệt của cuộc thi là để có chế độ Tray. Chức năng này được ẩn trong phần trung tâm của hệ thống thanh ở dưới cùng của màn hình. Nhờ đó chúng ta sẽ thấy một số ứng dụng tiện ích bổ sung mà Samsung coi là cần thiết. Chúng xuất hiện vô cùng. Trong số họ, bạn sẽ thấy truy cập nhanh vào trình quay số điện thoại, hệ thống văn bản nhắn tin, một cầu thủ nhiệm vụ quản lý, notepad, lịch và phương tiện truyền thông.

Như đã đề cập trước đó, mặt trước của máy tính bảng không có bất kỳ cơ khí và chạm vào nút. Vì vậy, làm thế nào để chúng tôi hỗ trợ các hệ thống Tablet? Sự từ chức của chúng ta hãy gọi nó nút "vật lý" buộc các nhà sản xuất cùng hệ thống - Công ty Google. Bốn đến nay hệ thống đã được thay thế bằng một phím ảo hoàn toàn, hiển thị trên khay hệ thống nói trên tại cạnh dưới của màn hình. Tìm thấy ở đây một nơi cho các phím (từ trái sang) đảo chiều, chạy màn hình chính, cho phép đa nhiệm hay tạo ra một ảnh chụp màn hình. Tiếp theo họ chỉ hiển thị cảnh báo thông tin (ví dụ. Một thông báo mới), đồng hồ và nhà nước của mạng lưới phủ sóng 3G và pin.

Mặc dù các thành phần mạnh mẽ của các thiết bị có thời gian chết trẻ vị thành niên. Rất khó để xác định xem vấn đề nằm với việc tối ưu hóa kém của Android vào các phần cứng được sử dụng bởi Samsung, hoặc có lẽ là vấn đề được tạo ra bởi các lớp phủ.

Ngoài liên lạc của bạn, máy tính bảng có thể được điều khiển bằng giọng nói sử dụng công nghệ của Google. Tuy nhiên, nó hoạt động tồi tệ, và thiết bị này có lẽ chỉ được sử dụng để tô điểm cho màn hình máy tính để bàn chính.


Nguồn: Địa chỉ uy tín thay mặt kính Samsung Galaxy tại Hà Nội

Truyền thông

Sự mới lạ so với các thế hệ trước 7-inch máy tính bảng Samsung được bổ sung thêm chức năng lành mạnh của nhà sản xuất điện thoại. Taba 7.0 Cộng được trang bị với một tai nghe và micro để nói chuyện, để chúng ta có thể đưa nó giống như một tế bào truyền thống - áp dụng các thiết bị gần tai. Chất lượng của các cuộc hội thoại là rất tốt. Người nói là tuyệt vời! Nó tạo ra một âm thanh rõ ràng và to trong một cuộc gọi. Microphone mặc dù thực tế rằng đó là về nhiều hơn đi từ miệng chúng ta hơn một tế bào thường xuyên, thu âm giọng hát tuyệt vời, loại bỏ các âm thanh bên ngoài.
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments