Địa điểm thay mặt kính cảm ứng lumia tại hà nội

Thứ Bảy, 17 tháng 10, 2015
 Trở lại máy tính bảng đã không thay đổi đáng kể - một lần nữa thay vì kính ở đây một vật liệu xốp, sau đó bạn có thể thành công viết bút. Trở lại chúng tôi sẽ phải thường xuyên làm sạch đặc biệt là phiên bản màu trắng của chiếc máy tính bảng, bởi vì mặc dù nó có khả năng chống trầy xước, bụi bẩn thích để thu thập nó. Ở góc của các nhà sản xuất panel lại đặt một camera 8 megapixel và chỉ dưới đây lĩnh vực của hoạt động đánh dấu các mô-đun NFC. Cho sau này nó không phải là quá hạnh phúc vị trí, bởi vì các nguy cơ trầy xước camera phía trước kính. Các đơn vị phía trước bao gồm một khe cắm ở dưới cùng của loa stereo mà chắc chắn sẽ được tốt hơn để di chuyển đến đỉnh. Trung trên màn hình được đặt một webcam 2.2 megapixel của, một khung hiển thị dường như trống rỗng cũng có tính năng cảm biến ánh sáng môi trường xung quanh khu vực và một nhỏ, nhưng làm thế nào hữu ích, thông báo LED. Khung màn hình không thay đổi kích thước của họ và họ vẫn còn đáng kể. Ít là đối với thời trang quảng bá bởi Apple và Samsung, nhưng ít nhất là nơi các ngón tay của chúng tôi trong quá trình tiêu thụ nội dung.

Trọng lượng thấp của thiết bị và trở lại với ấm áp cho nhựa cảm ứng làm cho Xperia Tablet Z2 là thuận tiện nhất cho đến nay các máy tính bảng với màn hình 10,1 inch mà đánh tay của tôi. Cổ tay ít mệt mỏi và trong quá trình thử nghiệm tôi có thể hạnh phúc để đọc trên máy tính bảng hai cuốn sách của bạn, thiết lập lại trong một khoảnh khắc dành riêng reader. Ướt phía sau tai, viên kim loại trong vai trò này đã kiểm tra rất nhiều tồi tệ hơn.
>>> thay mặt kính cảm ứng lumia
Cuối cùng, một màn hình khá

Những gì tôi nhớ nhất của mùa giải năm nay điện thoại thông minh và tabletom Sony là một màn hình khá. Sau đó, trong năm 2014 công ty đã đến giác quan của mình và "zet-đôi" đã xuất hiện màn hình LCD IPS. Sự khác biệt với Xperia Tablet Z là khổng lồ. Cuối cùng, màu đen là màu đen, độ tương phản, cao hơn so với iPad 4 hay Galaxy Tab 10.1 Pro, và góc nhìn rộng không gây óng ánh gây phiền nhiễu của hình ảnh. Độ sáng của gần 500 nits là thỏa đáng và không có tệ hơn so với mô hình hàng đầu của cuộc thi. Đồng thời Sony đã áp dụng giải pháp của nó được biết đến từ nhà sản xuất TV - trao đổi đèn nền LED trắng cho các màu xanh, kết hợp với phosphor màu đỏ và màu xanh lá cây. Kết quả là, những màu sắc đã về chiều sâu và sinh sản của các màu đỏ, xanh lá cây, xanh dương và xanh ngọc là hầu như vô song. Thêm vào đó là Xreality Mobile (kế của Sony Mobile BRAVIA Engine 2), mà tùy làm tăng chất lượng hình ảnh của những bức ảnh và ghi hình và khả năng điều chỉnh bằng tay của cân bằng trắng - cho các nhiếp ảnh gia khi ông được tìm thấy. Để hiển thị các cài đặt cũng nên tìm một lý do khác nhau - đó là trong số họ có thể kích hoạt các máy tính bảng sau bằng cách khai thác hai màn hình. Thật không may tái cử chỉ này không ngủ máy tính bảng, nhưng vẫn còn, bổ sung này đẹp hơn tôi để sử dụng các thiết bị. Một lựa chọn thú vị là để giữ cho đèn nền của màn hình khi máy tính bảng được tổ chức trong tay của mình. Kết thúc tablet ngoan cố thôi miên trong việc trình bày các bức ảnh với bạn bè - Z2 viên thuốc để ngủ cho đến khi sau khi trì hoãn của mình.
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments