Địa điểm Trung tâm bảo hành nokia tại hà nội

Thứ Bảy, 17 tháng 10, 2015
Các máy nghe nhạc được sử dụng trong hệ thống Reyo trực quan rất giống máy nghe nhạc Android phiên bản 2.x. Cả hai sự xuất hiện của các tập tin thư viện, cũng như các cửa sổ chính là tương tự chặt chẽ với nó. Trên màn hình, chúng ta thấy các điều khiển cơ bản, album nghệ thuật và các thông tin về tập tin đó. Toàn bộ không nhìn quá ấn tượng, nhưng nó là rõ ràng và lớn, vì vậy dễ dàng để sử dụng. Trong cài đặt bạn sẽ thấy một equalizer đơn giản với năm faders và hai thêm trách nhiệm cho các cấp độ bass và hiệu ứng 3D. Cả hai thực sự làm việc, thêm các hiệu ứng thích hợp với âm thanh.

Được xây dựng trong loa là chất lượng khá tốt, nhưng khối lượng của nó không phải là ngoạn mục. Ở khía cạnh này, nó là trung bình, nhưng đủ lớn để chúng tôi không bỏ lỡ một cuộc gọi đến. Nhưng hầu hết chúng ta nghe nhạc, như dự định, sử dụng tai nghe. Và đây không phải là một cái gì đó Reyo để tự hào. Âm thanh là trên hết rất yên tĩnh và nghe nhạc bên ngoài nhà là một mối phiền toái. Tỷ lệ của những gì tôi đã nghe qua tai nghe (Denon D510), so với âm thanh của động cơ xe buýt sẽ đánh giá tại 30-70. Chất lượng âm thanh chỉ cũng không làm hỏng. Tần số thấp là nông cạn, không có chiều sâu, và phần còn lại của các tông cũng không đá ra khỏi tầm thường phẳng. EQ vui vẻ chút ở đây để giúp đỡ.

FM Radio đã nhận được một sự xuất hiện thẳng rất khắc khổ từ Windows Phone. Trên một nền đen hiển thị tần số hiện tại và thông tin RDS. Tùy chọn bổ sung cho phép ghi âm của một chương trình nhất định. Nó đáng được khen ngợi khá bắt tín hiệu. Chiếc điện thoại đã tìm thấy trừ khi tất cả các trạm có thể là chỉ có sẵn với tôi.

Người chơi video cũng không tìm thấy các tùy chọn khác ngay khi phát lại. Các tiêu chuẩn của điện thoại không thể mở các tập tin ở định dạng .avi. Tôi đã rất ngạc nhiên khi khả năng tương thích với các tập tin mkv ... hoặc ít nhất là một phần. Các tập tin trong độ phân giải HD và Full HD được chơi với thanh khoản khác nhau, nhưng không có âm thanh. Với các file .mp4 ở độ phân giải 1080p, nó là tốt hơn một chút vì nó xuất hiện âm thanh, nhưng thiếu đồng bộ với các video. Orange Reyo kém phù hợp như một máy nghe nhạc đa phương tiện (Trung tâm bảo hành nokia tại hà nội).

Dụng cụ

Hình ảnh và video có thể được ghi lại bằng cách sử dụng một máy ảnh với độ phân giải 5 megapixel, cho phép bạn ghi lại các tài liệu ở 720p. Ứng dụng của phần camera có các yếu tố của nhiều đối thủ cạnh tranh của chúng tôi. Cả về hệ thống và các biểu tượng. Ở phía bên trái của màn hình, chúng tôi phải chọn chế độ chụp - đồng bằng, HDR, toàn cảnh và nhận diện nụ cười. Ở phía trên, nhưng chế độ gương mặt đẹp đặt (tự động "fotoszop"), hẹn giờ, chuyển mạch điốt và thắp sáng lên chuyển sang camera phía trước (VGA). Sau khi nhập các cài đặt, chúng tôi có quyền truy cập vào các tùy chọn tiêu chuẩn, chẳng hạn như thay đổi trong tiếp xúc, độ sáng và độ sắc nét, cân bằng trắng, hiệu ứng màu sắc, hoặc thay đổi 100-800 ISO.
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments