Địa điểm uy tín Trung tâm bảo hành apple tại hà nội

Thứ Bảy, 17 tháng 10, 2015
Tài nguyên Internet có thể được xem bằng cách sử dụng một trong những trình duyệt có sẵn hai - Google Chrome và trình duyệt tiêu chuẩn Android. Từ thứ hai tôi đã không sử dụng không chỉ do thói quen thông thường, nhưng cũng bởi vì không phải giao diện rất thú vị, đó cũng chiếm một phần lớn của màn hình ở trên cùng và dưới cùng của màn hình. Chrome, mặc dù nó là lý thuyết đòi hỏi nhiều hơn, nó hoạt động giống như một cách nhanh chóng và hiệu quả hơn giao diện sạch để dễ sử dụng. Bạn reyo rất khá đối phó với các bên. Tải chúng một cách nhanh chóng, và hiển thị nội dung đúng. Như tôi đã đề cập ở phần trước của các kiểm tra, màn hình hiển thị đơn giản là không muốn các bên trong giao diện điện thoại di động. Pikseloza lan tỏa mạnh mẽ dễ thấy. Nhưng cũng với các bên trong quan điểm của một máy tính không phải là tốt hơn nhiều. Do độ phân giải thấp của màn hình là chỉ đọc một phần của trang web và hiển thị các mặt hàng là rất lớn và thường này đòi hỏi, tay vừa trang với màn hình.

Chiếc điện thoại này có thể gặp phải vấn đề với video để đi cùng với các bài viết. Thông thường, họ mở nó mà không có vấn đề, mà đôi khi đòi hỏi một thời gian dài suy nghĩ, nhưng cũng có hệ thống treo lớn hơn, mà trong trường hợp tốt nhất đòi hỏi một tải lại trang, và tồi tệ nhất thiết lập lại trình duyệt.

Mặc dù tất cả những tiện nghi của trình duyệt Internet nó là ở một mức độ chấp nhận được, nhưng cần phải được sử dụng để kích thước của nội dung hiển thị và số lượng lớn các điểm ảnh riêng lẻ có thể nhìn thấy.

Tin sáp nhập

Điện thoại quay số sẽ được biết đến tất cả người dùng của tinh khiết, phiên bản chưa sửa đổi của Android mà sử dụng theme Holo cũng có những điểm nhấn cùng một màu xanh. Các ứng dụng được chia thành ba tab. Việc đầu tiên trong số này, trình quay số với Smart Dial và một danh sách các số đã gọi gần đây. Việc thứ hai chứa một danh sách của tất cả các cuộc gọi, và thứ ba, một danh sách các địa chỉ liên lạc.

Chất lượng cuộc gọi là ở mức tốt. Cả về chất lượng và âm lượng cho tôi một rắn 8/10. Nhưng đây là những cảm xúc trên mặt của tôi trong điện thoại. Mặt khác, nó không phải là tốt như người gọi thường phàn nàn rằng bạn càng ít nghe tôi khi tôi nói chuyện với một Reyo.

Không có vấn đề cho bảo hiểm. Điều này là rất tốt, và trong vấn đề này, chúng tôi không có gì để tìm lỗi.
>>>> Địa điểm,Trung tâm bảo hành apple tại hà nội
News, một điểm nổi tiếng và thoải mái trong các hình thức của các phòng chat. Văn bản được nhập bằng cách sử dụng một trong hai bàn phím có sẵn. Đầu tiên là một bàn phím Android tiêu chuẩn. QWERTY theo chiều dọc và chiều ngang. Thứ hai, nó thường được sử dụng bởi "ít thương hiệu" nhà sản xuất TouchPal. Bàn phím có rất nhiều tùy chọn cấu hình, đem lại cho chúng ta khả năng để sử dụng hệ thống chữ số, bàn phím QWERTY đầy đủ, hoặc "nửa QWERTY" như trong tuổi tốt Sony Ericssonie P1. Thêm vào các tùy chọn khác nhau cho tự động chỉnh sửa, T9, cũng như một cái gì đó giống như Swype, tôi không khuyên bạn nên nó. Lấy theo cách này từ bạn muốn không phải là thời gian đôi khi quá khó khăn để thực hiện.

Trong trường hợp các văn bản, kích thước màn hình và độ phân giải thấp xuất hiện là một lợi thế đáng kể. Bàn phím trong bức chân dung là rất lớn và cho phép gõ thật nhanh và sử dụng cả hai tay. Buttons chiếm gần một nửa của màn hình và tôi phải thừa nhận rằng ngay cả trên Samsung Galaxy S4 với màn hình tốt hơn nhiều và các văn bản chéo cùng tôi đã làm không tốt lắm. Trong một bố cục ngang nó không phải là rất thuận tiện vì điện thoại chỉ đơn giản là quá dài và bạn có rất nhiều căng và uốn cong để đạt được các chữ T hoặc G. Nhưng trong riser là một câu chuyện cổ tích và không liên kết với tôi một cách nhanh chóng được đăng trên bất kỳ điện thoại màn hình cảm ứng.
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments