Địa điểm,Trung tâm bảo hành apple tại hà nội gái rẻ uy tín bh 2 năm

Thứ Bảy, 31 tháng 10, 2015
Hình ảnh có độ sắc nét một phong nha và một mức độ chấp nhận của tiếng ồn. Các vấn đề của quang sai màu sắc hầu như không có, đôi khi nó xảy ra với Đen chút quá nhiều để làm sắc nét các cạnh, mà kết quả obrysowaniami, nhưng không quá lớn để bị làm phiền. Nói chung, nó là tốt hơn so với tôi nghĩ rằng nó sẽ được. Vâng, chúng ta có thể tìm thấy một chút tốt hơn 5-megapikselowce, nhưng vẫn còn hàng ngũ điện thoại ở phía trên của tỷ giá, có thể để chúng ta ngạc nhiên khi hình ảnh trên màn ảnh rộng của máy tính của bạn. Enchanted tôi chế độ panorama thoải mái và chế độ background blur hiệu quả đáng ngạc nhiên.Trên video ghi lại bởi P970 là một vấn đề nhỏ - hầu hết các ứng dụng nhận ra họ là cực kỳ toàn cảnh, kéo dài hình ảnh ở hai bên. Trên điện thoại của bạn, tất nhiên, hiệu ứng này là không có, và sau khi thử nghiệm một số ứng dụng, sẽ có cũng và trên máy tính của bạn (không załamujmy vì vậy tôi ngay lập tức bàn tay). Các tập tin hồ sơ điện thoại với độ phân giải tối đa 1280 x 720 pixel ở 23 khung hình mỗi giây (trái với thông báo trước liên quan đến 30 khung hình). Tham số cuối cùng này làm cho các video là không hoàn toàn trơn tru, đặc biệt là trong những khoảnh khắc khi nhanh chóng di chuyển điện thoại. Số lượng chi tiết được ghi nhận là tương đối cao, không có vấn đề với sự đổi màu. Nó xứng đáng tự động lấy nét đặc biệt khen ngợi, mà là cực kỳ nhanh chóng và Hải quan (Galaxy S II là Blacku ốc khủng khiếp). Trong khi chỉ trích là do cho chất lượng âm thanh. Rõ ràng điều này 64 kb / s cho một kênh duy nhất, nhưng tần số lấy mẫu là 22 kHz, dẫn đến một âm thanh rỗng và hơi méo mó.

Ắc quy

kiểm tra thời gian trò chuyện qua điện thoại

LG đã áp dụng pin lithium-ion có công suất 1500 mAh. Khi được cung cấp bởi các nhà sản xuất, điện thoại giảm tiêu thụ năng lượng bằng 50 phần trăm trong một tiêu chuẩn sử dụng trong nhà, so với màn hình LCD thông thường cung cấp một độ sáng thấp hơn NOVA Display. Tuy nhiên, bất chấp các thủ đoạn công nghệ khác nhau, lợi thế tuổi thọ pin của LG P970 Swift đen không phải là. Khi được kích hoạt email đồng bộ, pogodynce trên máy tính để bàn, thường xuyên duyệt Internet (cả Wi-Fi và HSPA), khoảng 20 phút thời gian nói chuyện và hơn một chục tin nhắn SMS sẽ được tính đúng điện thoại mỗi ngày. Trong điều kiện pin LG Optimus Black là rất tương tự như Samsung Galaxy S II - cả hai điện thoại để thay đổi "chết" vì thiếu điện, cầm trên pin khoảng thời gian tương tự.

Ngoại trừ trong Blacku đồng bộ hóa dữ liệu Push, dữ liệu gói và 3G đã nhận trung bình 2,5 ngày hoạt động pin - có thường xuyên sử dụng Internet thông qua WiFi, một vài phút của cuộc gọi thoại và tin nhắn SMS chục mỗi ngày. Chỉ khi nó có giá trị rất hạn chế? Tôi nghĩ rằng trong các cuộc thử nghiệm ngoài trời, tôi thiết lập độ sáng tối đa của màn hình hoặc tự động, tại các khu vực thường tối thiểu (thường là quá lớn).

Nhìn vào màn hình cạnh tranh ở ngoài trời không đọc được, có lẽ bất chấp tất cả mọi thứ tôi thích màu đen sắc phong cho tốc độ đầy đủ hơn tôi đã hầu như không đọc nội dung của các tin nhắn SMS
>>> Địa điểm,Trung tâm bảo hành apple tại hà nội
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments