Điểm đến uy tín Trung tâm bảo hành điện thoại sony tại hà nội

Thứ Ba, 27 tháng 10, 2015
Các màn hình được bao quanh bởi đồi nhẹ nhàng, trái ngược với Nokia N9, Lumii 800 hoặc 808 PureView, khung bên cùng kính không phải là lồi. Trong sản xuất của Lumii 900 Nokia tranh thủ sự giúp đỡ của các nhà sản xuất kính Gorilla Glass, mà nên tích cực ảnh hưởng đến sức mạnh của màn hình. Trong các cuộc thử nghiệm đã không xuất hiện để anh ta không có vết trầy xước có thể nhìn thấy. Phía trên màn hình bạn sẽ thấy phía trước cam 1 megapixel (mặc dù cũng cần lưu ý rằng điện thoại ra khỏi hộp không cho phép thực hiện cuộc gọi video), khe loa tai và cảm biến ẩn một cách cẩn thận, độ sáng môi trường xung quanh và cách tiếp cận. Bên dưới màn hình là ba lĩnh vực liên lạc: Đi (cũng "đa nhiệm"), Trang chủ - ở dạng đặc trưng cửa sổ và Search.

Màn hình điện thoại có độ phân giải 480 x 800 pixel, áp đặt bởi Windows Phone 7.x Nokia đã thiết lập các công nghệ AMOLED (RGB sắp xếp sub-pixel) và công nghệ giảm độ chói Nokia ClearBlack. Bên cạnh sự kết hợp này nó là không thể bỏ qua - các màu sắc là ngon ngọt và độ tương phản cực cao là hoàn hảo với một giao diện nền đen tối của Windows Phone. Các biểu tượng và gạch nhắc nhở in trên giấy in ảnh. Chi tiết hình ảnh giống hệt với của Samsung Galaxy S II và độ sáng cao hơn (362 so với 425 nits), so sánh với của Chú Galaxy (430 nits). Ngoài ra ngoài chúng ta không nên có vấn đề lớn với dịch vụ điện thoại, trong đó một phần là kết quả của việc sử dụng các trình đơn tương phản với phông chữ lớn. So với Nokia 808 PureView đã quá tuyệt vời không phải là. 808-mka tại các nhà lãnh đạo hiện tại của khả năng đọc màn hình không chỉ dành cho Nokia, nhưng các điện thoại thông minh toàn thị trường với màn hình AMOLED.

Tình trạng thiếu pin

kiểm tra thời gian trò chuyện qua điện thoại 349 phút và một nửa - như một kết quả đã có thể nhận được trong thời gian nói chuyện tối đa năng lực mạng 3G mà không truyền dữ liệu. Kết quả, không cần phải nói, tai tiếng cho pin BP-6EW với công suất 1.830 mAh. Hiệu quả của các tế bào chỉ là 19 phút cho mỗi 100 mAh suất, trong đó cung cấp Lumii 900/5 từ đáy trong báo cáo của 66 thử nghiệm trong lĩnh vực này điện thoại. Sắp xếp danh sách theo thời gian cuộc gọi thử nghiệm, Lumia mới chiếm vị trí thứ 40, ngay dưới pin iPhone 3GS ít dung lượng hơn 600 mAh.
nguồn: Trung tâm bảo hành điện thoại sony tại hà nội
Có vẻ thời gian đều ảm đạm trong chế độ hỗn hợp của bạn. Với hoạt động đồng bộ hóa e-mail Push, thông báo từ Facebook, một số SMS và 15-30 phút. gọi vượt quá ngày làm việc gần như không thể. Tôi đã xảy ra với điện thoại "chết" sau 6 giờ làm việc trong lĩnh vực này. Không hai tốt hơn so với đối phó Lumii Nokia 808 PureView hay Galaxy S II, và sau khi kiểm tra, cả hai điện thoại pin phải được bù trừ khiếm khuyết ... Trong chuyến thăm tới khu vực mà không có kết nối 3G và phong phú trong Wi-Fi, tuổi thọ pin tăng để điện thoại đã được nạp lại mỗi tối khác. Không phải như vậy, tuy nhiên, chúng tôi mua một điện thoại thông minh với HSPA + DC để tắt 3G. Các thông tin đặc điểm kỹ thuật có thể được tìm thấy lên đến 60 giờ nghe nhạc. Đối với các bài kiểm tra quá lâu các cầu thủ không may đã hết thời gian, nhưng thừa nhận rằng âm nhạc ứng dụng không quá cống pin quá nhanh và các vấn đề tiêu thụ pin phải nằm ở một nơi khác.
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments