Infiniti FX Vettel Edition- Toyota Thanh Xuân

Thứ Bảy, 10 tháng 10, 2015
Kết hợp độc quyền với mức độ vượt trội của tính năng động, Infiniti FX Vettel Edition là một chiếc xe sản xuất với một vị trí duy nhất trên thị trường ô tô toàn cầu: nó đã được lấy cảm hứng từ, và phát triển cùng với, Formula One đương kim vô địch thế giới.

Sự mạnh mẽ và đắt tiền nhất của Infiniti bao giờ thực hiện là việc thực hiện mong muốn của Sebastian Vettel cho một FX tập trung nhiều hơn và khả năng hơn tiêu chuẩn, và ưu đãi với một khí động học bespoke, thẩm mỹ và tính chất kỹ thuật mà dựa trên công thức một thực tiễn. Điều quan trọng, các xe phải đạt được tất cả điều này trong khi vẫn giữ tất cả các yếu tố lái xe trong sự cân bằng, giữ gìn DNA xe thể thao tại trung tâm của mỗi FX.

"Vettel" phù hiệu cho thấy thế giới như thế nào hài lòng đôi vô địch thế giới Red Bull Racing là với kết quả, nhưng họ chỉ có thể gợi ý sự tham gia đầy đủ của mình. Trong cuộc hành trình từ ý tưởng đến sản xuất, Sebastian Vettel đã có công phát triển của mô hình và, như là một phần của đội ngũ lái xe kiểm tra, trong việc cung cấp các thông tin phản hồi quan trọng cần thiết bởi các kỹ sư để đưa tầm nhìn thể thao của mình với cuộc sống.

Sebastian Vettel tiếp tục là trung tâm của dự án FX Vettel bằng cách tham gia vào sự hiếu khách VIP cho 150 người trên khắp thế giới, những người sẽ tham gia với mình trong này đặc biệt nhất của các câu lạc bộ xe hơi.

Tiền-Không-mua kinh nghiệm có thể bao gồm các lời mời VIP cho các sự kiện độc quyền, đào tạo lái xe hiệu suất cao với trình điều khiển sao, các buổi trong một mô phỏng F1, cưỡi hành khách trong một chiếc xe F1 ba chỗ ngồi, ổ đĩa thử nghiệm độc đáo và những lời hứa để ghi nhớ lễ bàn giao khi những chiếc xe đầu tiên được giao, bắt đầu từ tháng Ba năm 2013. Chủ sở hữu có thể theo dõi tình trạng sản xuất của chiếc xe của họ trên iPad bespoke miễn phí - cũng hữu ích cho việc ghi mỗi điểm nhấn của hành trình Infiniti FX Vettel bản của họ như sự phấn khích mở ra.
Mỗi Infiniti FX Vettel Edition được cung cấp bởi một 420PS tự nhiên hút động cơ V8 5.0 lít trong đó cung cấp hiệu suất cao cân bằng trong suốt dải tốc độ lên đến 250 km / h (giới hạn) và một thời gian tăng tốc từ số không đến 100 km / h trong 5.6 giây.

Bật lửa và khí động học nhiều hơn, với downforce hơn ở tốc độ cao, Infiniti FX Vettel Edition sử dụng cùng một tiêu chuẩn của sợi carbon như Infiniti-hợp tác Red Bull Racing Formula One xe, và một cabin Alcantara®-tỉa để thiết kế Sebastian Vettel.

Infiniti FX Vettel chỉ có trong Moonlight White, và có giá từ 120.000 € (tùy quốc gia), với phía sau spoiler carbon có sẵn và có tính phí.

LÝ LỊCH

Ngồi tại hội nghị thượng đỉnh của phạm vi của Infiniti, chiếc crossover sản xuất nghiêm ngặt hạn chế đại diện cho sự hoàn thành giấc mơ Sebastian Vettel lần lượt "công ty xe hơi" của mình - một Infiniti FX50 S Premium - vào một chéo thể thao thậm chí bổ ích hơn với một nhấn mạnh thêm về hoạt động và xử lý , và với vẻ rằng mất cue của họ từ thế giới của Formula One.

Ý tưởng của Sebastian đã sống tại Geneva Motor Show vào năm 2011 khi trong một ngành công nghiệp xe cổ điển "trở lại của phong bì" thời điểm ông và Shiro Nakamura, Phó chủ tịch cao cấp của Infiniti và Giám đốc sáng tạo, phác thảo ra cơ sở cho những gì sẽ trở thành Infiniti FX Vettel Edition.

Chỉ sáu tháng sau đó tại Frankfurt Motor Show năm 2011 khái niệm FX Vettel đã có buổi chiếu ra mắt thế giới của mình để chính phổ quát. Nó đã được sáu tháng khi Shiro Nakamura và Sebastian Vettel đã phối hợp chặt chẽ, xác định những thay đổi quan trọng mà sẽ đánh dấu sự chuyển đổi từ một chiếc SUV đã mạnh mẽ và thể thao cho một chiếc SUV xe thể thao mà có thể cung cấp tất cả mọi thứ công thức trị vì One World Champion muốn trong một chiếc xe đường .

Phiên bản sản xuất đã được khẳng định tại Geneva Motor Show vào năm 2012 - chỉ 12 tháng sau khi các cuộc thảo luận đầu tiên. Và cho thấy những ý tưởng ban đầu là như thế nào đúng, phiên bản sản xuất là khoảng 95% giống với khái niệm này.

Infiniti đang làm việc với CRD (Research Car & Phát triển, một thành viên của Tập đoàn Brabus) ở Đức để lắp ráp các mô hình 150 Vettel Edition. Việc đầu tiên xe tiền sản xuất hiện lần đầu năng động của nó, do Sebastian Vettel, tại Goodwood Festival of Speed ​​tại Anh vào tháng Sáu. Kể từ đó Infiniti đã làm sáu mô hình thí điểm nhiều hơn để thử nghiệm và phát triển công việc, trước khi sản xuất đầy đủ bắt vào tháng Hai năm 2013.

Chiếc xe đầu tiên được hứa cho bàn tay của World Champion đôi; giao hàng của khách hàng là do bắt đầu tháng 3 năm 2013.

THIẾT KẾ

Thiết kế ngoại thất kết hợp các hình thức đã năng động của FX50 với các yếu tố của công ty xe hơi khác Sebastian Vettel, các RB8 Red Bull Racing. F1-lớp sợi carbon thay thế các phần cơ thể tiêu chuẩn để tạo ra những cái nhìn mới, một trong những quy định tại phía trước bởi toàn bộ một phần mới dưới bội thu.

Lấy cảm hứng từ thiết kế của tiểu cánh gió trước của RB8, nhiều lớp spoiler tiết kiệm trọng lượng, giảm lực cản và làm mịn các luồng không khí theo xe, chơi một vai trò quan trọng trong việc giúp đỡ để cân bằng lực này. Được thiết kế bởi Shiro Nakamura, phần spoiler trình bày lẽ là ví dụ gắn kết nhất chưa bao yếu tố thiết kế F1 có thể nâng cao một chiếc xe đường sản xuất.

Lưỡi Carbon được trang bị bên trong hai chữ ký vòm lưới tản nhiệt của Infiniti, và vỏ carbon, cấu với hiệu quả khí động học của một chu kỳ đua đội mũ bảo hiểm, được trang bị trên những chiếc gương. Bên váy Carbon được cài đặt, trực quan bổ 20mm chiều cao đi xe của xe thấp hơn, trong khi các đường gờ dọc wheelarch là màu sắc cơ thể thay vì màu đen. Độc đáo trong các thị trường châu Âu, nơi nó sẽ được bán ra, Vettel Edition là FX duy nhất không có mái đường ray.

Head-on, Infiniti FX Vettel bản trình bày một thấp hơn và thậm chí còn lập trường có mục đích hơn, cung cấp một chữ ký trực quan mới được xác định bằng một dãy đèn LED ban ngày đèn chạy liền mạch tích hợp trong phần spoiler mới. Các đèn chiếu sáng bao gồm đèn sương mù LED mới - nhỏ nhất bao giờ homologated, và trong số mạnh mẽ nhất.

Ở phía sau (tùy chọn) mái cánh được làm bằng sợi carbon và hợp kim gắn trên hỗ trợ xây xát, hồ sơ cá nhân của cánh hình cho hiệu quả khí động học tối đa. Ditto bộ khuếch tán phía sau, trong đó xác định cái nhìn của chiếc xe từ phía sau với ống xả kép chầu một trong những tính năng gợi cảm nhất của Infiniti FX Vettel Edition: các foglight phía sau trong các hình thức của trung tâm mưa ánh sáng một chiếc xe F1. Chú ý đến chi tiết có nghĩa là nó là rõ ràng, thấu kính và tạo thành 15 đèn LED màu đỏ, tất cả hoàn toàn giống như ánh sáng của một chiếc xe F1. Than ôi, các quy định có nghĩa là nó không được phép để flash ...

Tất cả công việc cơ thể định hình được lấy cảm hứng từ các khí động học của chiếc xe Red Bull Racing F1. Với sự bổ sung cơ thể carbon bao gồm cả đuôi xe, chiếc xe tự hào downforce hơn 30% so với xe tiêu chuẩn, cũng như giảm bớt những cản của 5%.

Các thiết kế bánh xe đã được lựa chọn chủ yếu cho sức mạnh và trọng lượng nhẹ. Mỗi phòng trong vành hợp kim rèn từ BBS® nặng 3.5kg dưới bánh xe tiêu chuẩn, làm cho một tác động tích cực đáng kể về trọng lượng không có nhíp của xe - vì lợi ích của hệ thống truyền động bao gồm hành vi chỉ đạo và xử lý. Tinh spoked và hoàn thành trong màu đen, các bánh xe 21-inch, giống như chiếc xe của tiêu chuẩn, và được shod với lốp 265/45.

Mỗi phòng trong số 150 mẫu được phân biệt bởi một bộ ba phù hiệu Vettel đặc biệt, hai bên cánh và một ở cổng sau. Mỗi huy hiệu bao gồm bảy thành phần được đưa ra sử dụng một mẫu đặc biệt. Việc đầu tiên được đóng tại Tochigi Nhật vào đầu tháng bởi Sebastian Vettel khi ông đến thăm các sản FX để xem xe "mình" đang được thực hiện.

NỘI THẤT

Có một huy hiệu Vettel ở bên trong: nó được khảm vào một bảng điều khiển bằng sợi carbon trên điều khiển trung tâm. Đằng sau những trang bìa là nút phát sáng màu xanh viền push rằng điện mở nắp xả - đảm bảo người lái xe của VFX Vettel Edition của V8 phấn khích thính giác.

Carbon bao gồm các trung tâm ngăn xếp và được sử dụng bổ sung trên Trims cửa và trên glovebox. Những cảm nhận kỹ thuật được tăng cường bởi Alcantara® thay thế da trên phần trung tâm của ghế. Những chiếc ghế phía trước, với điều chỉnh điện 14 chiều (bao gồm cả điều chỉnh đùi và tựa lưng bolsters) cung cấp lý tưởng cua hỗ trợ như một nhu cầu xe. Alcantara® cũng được sử dụng vào những cột trụ A và B và rooflining. Các tay lái và chọn bánh răng được quấn trong da. Khâu màu tím được sử dụng trong suốt - một Infiniti cảm ứng độc đáo.

Những cải tiến không phải là tại các chi phí của sự sang trọng thương hiệu của FX hoặc các tính năng tiêu chuẩn. Với rất nhiều chỗ để chân cho đến năm người và một khởi động 410-lít, FX Vettel Edition có thể tăng gấp đôi lên như một chiếc limousine hoặc tải vận chuyển khi cần thiết - một phần của lý do Sebastian Vettel cung cấp cho cho các FX phù hợp lối sống của mình rất tốt. Một cổng sau quyền lực, với chiều cao có thể lập trình, là một trong một số tính năng bổ sung gần đây trên tất cả các model FX.

THỰC HIỆN VÀ XỬ LÝ

Infiniti FX Vettel Edition có những thay đổi cơ khí xây dựng trên sự đáp ứng và xử lý những gì đã có một máy thể thao mà không làm mất đi sự cân bằng bẩm sinh của toàn - một yếu tố quan trọng trong việc đảm bảo tinh khiết thưởng thức lái xe của chiếc xe. Sự năng động Infiniti FX Vettel Edition đã được tối ưu hóa, không một cuộc cách mạng.

Các cơ V8 5.0 lít, có VVEL (van biến thang máy và thời gian) - đảm bảo điện năng với hiệu quả tối đa của Infiniti - phát triển 390PS ở dạng chuẩn, giao cho Infiniti của minh mô-men xoắn cảm biến hệ thống all-wheel ổ đĩa thông qua một sự thay đổi thích ứng 7-tốc độ hộp số tự động với rắn mái chèo magiê sang số. Đối với FX Vettel Edition, quyền lực được tăng lên đến 420PS nhờ những thay đổi đó bao gồm một hệ thống ống xả mới. Mô-men xoắn cũng có lợi: lên đến 520Nm từ 500nm đã được ấn tượng.

Ống xả với lưu lượng tối ưu các tính năng một hệ thống nắp xả, vận hành từ một nút trên bảng điều khiển giúp tăng công suất và hiệu quả cùng một lúc như làm phong phú thêm các ổ đĩa với tầm cỡ cao nhất của V8 cằn nhằn. Sự kích thích âm thanh phụ được nhận thấy chỉ khi động cơ đang được tải - hoặc khi ở chế độ hướng dẫn và truyền blip ga cho downchanges - và đối với bình thường bay đường xe giữ lại tất cả sự tinh tế của mô hình chuẩn.

Các hồ sơ mới cho cơ thể và lập trường hạ mang lại những cải tiến khí động học mà làm việc với những thay đổi hệ thống treo để phú cho một chiếc xe đã nhanh nhẹn và đáp ứng với một cấp độ mới cao hơn về khả năng ở mọi tốc độ. Nơi bám, độ chính xác, sự cân bằng và lực kéo có liên quan, Infiniti FX Vettel bản có thể là một chiếc xe thể thao.

Lò xo Sport và 20mm đưa ra khỏi chiều cao đi xe là chìa khóa để mở khóa các khả năng bổ sung trong FM (front-giữa tàu) khung gầm với phân bố trọng lượng hoàn hảo của nó ở gần, trọng tâm thấp và tính năng bao gồm Continuous Damping Control (CDC) giảm xóc và, với sự dẻo dai với độ ổn định cao, tốc độ cao, phía sau chỉ đạo hoạt động (RAS).

Chứng minh sự xuất sắc của FX50 ở dạng chuẩn, ít người nào khác đã được thay đổi cho phù hợp với nhân vật năng động hơn của FX Vettel Edition. Trong các bộ phận phanh, đĩa thông gió và 4 piston trái ngược trước / 2-ngược piston piston phía sau cung cấp điện dừng đặc biệt. Trong hình thức phiên bản Vettel, năm sao EuroNCAP FX là tự nhiên được trang bị toàn bộ các hệ thống an toàn điện tử tiên tiến của Infiniti.

SẢN XUẤT VÀ nghề thủ công

Sản xuất Infiniti FX Vettel là giới hạn trong 150 phiên bản trên toàn thế giới. Năm mươi chiếc xe được cho Tây Âu, 50 cho Nga và 50 cho Trung Đông. Sản xuất là do bắt đầu vào tháng Hai năm 2013 trong 1 một phòng lắp ráp mới, hiện đang được xây dựng, trong Bottrop, Đức. Tất cả các xe sẽ được hoàn thành vào giữa tháng Sáu.

Mỗi Infiniti FX Vettel bản đòi hỏi 320 người đàn ông giờ để xây dựng bởi một đội ngũ 25 thợ thủ công, với tất cả các công việc được thực hiện bởi bàn tay - với sự giúp đỡ từ laser thường xuyên. Được sử dụng để thủng Alcantara® để chức năng làm mát ghế trước 'vẫn còn; chỉ laser cung cấp độ chính xác cần thiết. Minh họa thêm sự chú ý đặc biệt đến từng chi tiết, sợi đặc biệt đó là một kết hợp chính xác cho Infiniti tím phải nhập khẩu từ Nhật Bản sử dụng trong khâu đặc biệt của chiếc xe trong cabin retrimmed.Toyota Thanh Xuân Top 1 Đại Lý của Toyota Việt Nam

Cơ thể Infiniti FX Vettel Edition được biến đổi bởi 13 tác của ánh sáng nhưng vô cùng mạnh mẽ bằng sợi carbon, cùng một lớp và kết quả của cùng một "Prepreg" -carbonprocess như được sử dụng bởi các đội Red Bull Racing F1. Mỗi mảnh được bằng tay và kết thúc với 12 áo khoác trước khi lắp ráp.

Infiniti FX Vettel Edition đã được thử nghiệm rộng rãi tại Nhật Bản và Đức. Infiniti kỹ sư và đội ngũ phát triển CRD đã giành được 13.000 dặm trong mỗi mô hình sản xuất trước, chủ yếu là trên autobahns, bao gồm cả các ổ đĩa trên đường ray thử nghiệm như ở Papenburg với nó lại tạo ra nhiều góc mạch của Hockenheim F1. Mỗi phòng trong số 150 xe ô tô sẽ phải chịu một ổ đĩa thử nghiệm cường độ cuối cùng trước khi được phê duyệt để giao hàng.

Sự kiện ổ VIP tiếp tục đóng một vai trò quan trọng trong các chương trình FX Vettel Edition, phù hợp với đặc tính của sự hiếu khách của Infiniti. Gần đây nhất là tại đường đua Le Castellet ở Pháp, nơi Sebastian Vettel đã chứng minh chiếc xe cho một khán giả mời bao gồm nhiều người đã đặt tên của họ xuống để mua nó. Nhiều hơn những sự kiện như được lên kế hoạch, tất cả các phần của một tiền-Không-buy kinh nghiệm rằng quyền sở hữu của Infiniti FX Vettel bản mở khóa.
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments