Infiniti IPL G Convertible- Toyota Mỹ Đình

Thứ Bảy, 10 tháng 10, 2015

2013 Infiniti IPL G Convertible, được thiết lập để đi bán vào mùa xuân năm 2012, trở thành thành viên thứ hai của Infiniti Performance Line của xe hiệu suất cao. Đầu tiên giới thiệu với các kịch IPL G Coupe, triết lý thiết kế sản phẩm IPL tập trung vào "tổng hiệu suất xe," bao gồm các thuộc tính lái xe độc ​​đáo và các tính năng độc quyền nội và ngoại thất với một mức giá rất hấp dẫn. Infiniti mới IPL G Convertible có phần đặc biệt khí động học phong cách, hiệu suất năng động của một IPL-tuned V6, khí thải và hệ thống treo, bánh xe hợp kim nhôm IPL 19-inch, và nội thất bọc da, bổ nhiệm duy nhất - cùng với G Convertible của ba mảnh mui xếp cứng.

"Các Infiniti Performance Line, như chứng minh của lễ đầu tiên của chúng tôi, IPL G Coupe, thách thức các khái niệm về môn thể thao loạt với chi phí cực cao. IPL đẩy việc thực hiện phong bì cao cấp cho người mua tìm kiếm một mức độ cao hơn của sự độc đáo và lái xe hồ hởi, nhưng làm như vậy với một twist Infiniti, "Infiniti Mỹ Phó Tổng thống Ben Poore nói. "Giống như mọi Infiniti, IPL mới G Convertible có một con đường khác nhau từ các đối thủ của nó, với mui xếp cứng của nó được thiết kế để xem tốt với các đầu lên như xuống. Nó là một bổ sung tuyệt vời để các Hiệu suất Infiniti Line, lấy kịch tính Infiniti G Convertible đến một mức độ cao hơn. "

Dựa trên nền tảng cao cấp của Infiniti G37 Convertible, IPL G Convertible có VQ37VHR tiên tiến 3,7 lít V6. Các hệ thống quản lý động cơ đã được hiệu chuẩn lại thông qua hỗn hợp không khí-nhiên liệu và tối ưu hóa thời điểm đánh lửa, nâng điểm đầu ra mã lực tối đa để 7.400 rpm. Để có được một cảm giác tăng tốc tự nhiên, các đường cong mô-men xoắn từ vòng quay thấp đến mức mô-men xoắn tối đa (5.200 rpm) đã được điều chỉnh cho tuyến tính. IPL-tuned xả dòng chảy cao là một thiết kế ống xả kép hoàn toàn với đường ống có đường kính lớn trái và phải độc lập. Cấu trúc và vật liệu bên trong của ống xả đã được tối đa để làm giảm áp lực và cung cấp một lưu ý xả hiệu suất thích hợp. Kết quả là giảm 30% áp suất khí thải so với một cơ sở Y-ống thiết kế hệ thống xả G Convertible của.


Như một kết quả của cả hệ thống xả và quản lý động cơ thay đổi, Infiniti IPL G Convertible tạo ra 343 mã lực - tăng 18 mã lực so với các mô hình phi IPL - và £ 273-ft mô-men xoắn (+6 lb-ft).

Động cơ được kết hợp với một điều khiển điện tử 7 hộp số tự động với xuống số Rev Matching và nhanh chóng-shift ổ Sport (DS) với chế độ sang số magiê và thích ứng phím Shift Control (ASC).

Hiệu suất xe năng động tăng cường các Infiniti IPL G Convertible của tập trung vào việc cung cấp xử lý tự tin, đi xe phẳng và thoải mái đi xe mịn. IPL đình chỉ điều chỉnh giảm xóc và triết lý quản lý được thiết kế để tối ưu hóa từng khía cạnh của hệ thống treo, kết nối hiệu quả người lái xe với mặt đường đồng thời giảm thiểu rung động khó chịu. Giá mùa xuân phía trước đã tăng 14% so với mẫu G Convertible Sport và giá mùa xuân phía sau tăng 4%. Giá mùa xuân ổn định trước đã tăng 6% so với mẫu G Convertible Sport và giá mùa xuân ổn định sau tăng lên 125%. Sốc điều chỉnh cũng đã được điều chỉnh và kết hợp một HF-type sốc toàn mới.

Infiniti IPL G Convertible cũng cung cấp một chỉ đạo cụ thể dục thể thao điều chỉnh và phanh lớn 4 bánh thể thao (14-inch phía trước, 13,8-inch phía sau) với hợp kim nhôm chống đối calipers (4 piston phía trước / 2-piston phía sau).

Ngoại thất độc đáo của Infiniti IPL G Convertible bao gồm một thiết kế phía trước bội thu / fascia kịch tính với đèn sương mù tích hợp và đòn kết thúc kết màu đen, ngưỡng cửa bên điêu khắc và vòng ống xả mạ crôm. Mỗi phần được tạo nên để bổ sung cho phong cách thanh lịch quyến rũ của G Convertible của. Kết hợp với sự độc quyền 19-inch IPL chia 7 chấu graphite sự hoàn thiện hồ sơ thấp W-đánh giá Bridgestone Potenza lốp hiệu suất RE050A, IPL G Convertible bao trùm một thái độ đường-ready. IPL G Convertible được cung cấp chỉ trong hai màu sắc ngoại thất: Moonlight White và Malbec Black.

Infiniti IPL G Convertible nội thất hài hòa với kiểu dáng bên ngoài, cung cấp hai phương pháp điều trị màu - Stone và IPL độc quyền Monaco Red. Tất cả IPL G nội thất Convertible bao gồm da bổ nhiệm ghế thể thao phía trước khí hậu điều khiển màu đỏ khâu với logo IPL thêu, hướng dẫn sử đùi mở rộng và thân quyền lực và hỗ trợ đùi điều chỉnh lái, đỏ khâu tay lái, Silk Obi nhôm trim, IPL thêu sàn phía trước thảm, và nhôm cắt bàn đạp và gác chân.

Infiniti IPL G Convertible tính năng nội thất tiêu chuẩn khác bao gồm 13 loa Bose® Open System Sound Air, tối ưu hóa cho cả hai vị trí hàng đầu, với công nghệ bồi thường AudioPilot® 2,0 tiếng ồn và Personal® phía trước loa ghế tựa đầu, một kiểm soát khí hậu thích ứng kép Zone tự động điều chỉnh fan hâm mộ tốc độ và khối lượng không khí dựa trên vị trí hàng đầu, và hệ thống kiểm soát khí hậu chi tiết (ACCS) với máy lọc không khí Plasmacluster®, Infiniti Hệ thống GPS với nhận dạng giọng nói và sẵn XM NavTraffic® Real-Time Thông tin giao thông, NavWeather ™ với Real-Time Weather và 3 dự báo ngày nêu (XM® yêu cầu đăng ký, được bán riêng), âm thanh qua Bluetooth và Zagat Survey® Restaurant Hướng dẫn và màn hình cảm ứng, và Bluetooth® Hands-free hệ thống điện thoại.


Tính năng công nghệ và tiện lợi bao gồm tiêu chuẩn Infiniti Key thông minh với Push Button đánh lửa, từ xa Hệ thống nhập Keyless, một nghiêng điện / ống lồng lái cột với tăng du lịch, chiếu sáng ngăn đựng găng tay và kiểm soát nhiệt độ tự động. Ngoài ra các ý kiến ​​XM® Satellite Radio (XM® yêu cầu đăng ký, được bán riêng) và Rear Hệ thống Sonar.

Một Hệ thống Air Bag Advanced (AABS) với hai giai đoạn bổ sung túi khí phía trước với các cảm biến dây an toàn và cảm biến phân loại cư ngụ là tiêu chuẩn, cùng với rèm bên hông xe túi khí bổ sung cửa gắn trên, phía trước chỗ ngồi gắn túi khí bổ sung phụ ảnh hưởng và chỗ ngồi phía trước kích hoạt Restraints Head. Các ghế sau bao gồm đầu cố định thuộc về phía sau Pop-up Bars Roll. The G Convertible cũng có tính năng tăng cường các thành viên phía trước, cột trụ trước và ngưỡng cơ thể.

"Với nó là phong cách tinh khiết IPL và hiệu suất, và kích thước gia tăng của xe hơi ngoài trời, Infiniti IPL G Convertible là một bổ sung chào mừng đến Infiniti Performance Line, '" thêm Poore. "Watch cho nhiều mô hình gia nhập đội hình IPL trong tương lai."
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments