Infiniti IPL G Coupe- Toyota Thăng Long

Thứ Bảy, 10 tháng 10, 2015
2011 Infiniti IPL G Coupe được xây dựng trên nền tảng của thế hệ thứ hai Infiniti G Coupe mô hình bánh sau với sửa đổi rộng rãi trên khắp các phương tiện. Ngoại thất độc đáo của Infiniti IPL G Coupe bao gồm một mặt trận đầy kịch tính và phía sau thiết kế bội thu / fascia với đèn sương mù tích hợp và đòn kết thúc kết màu đen, ngưỡng cửa bên điêu khắc, cánh gió sau và ống xả mạ crôm. Mỗi phần được định hình để nêu bật phong cách mạnh mẽ đầy quyến rũ của G Coupe. Kết hợp với sự độc quyền 19-inch IPL chia 7 chấu graphite sự hoàn thiện hồ sơ thấp W-đánh giá Bridgestone Potenza RE50A lốp hiệu suất, Infiniti IPL G Coupe dự án một thái độ tự tin và thái độ đường-ready. Infiniti IPL G Coupe được cung cấp chỉ trong hai màu sắc ngoại thất: Graphite Shadow và Malbec Black.

Infiniti IPL G Coupe nội thất được thiết kế hài hòa với kiểu dáng bên ngoài, cung cấp hai phương pháp điều trị màu - Graphite và Monaco Red (nội thất màu đỏ chỉ có sẵn với Malbec Đen ngoài và 7-tốc độ truyền dẫn tự động). Tất cả nội thất Infiniti IPL G Coupe bao gồm da bổ nhiệm ghế ngồi thể thao màu đỏ phía trước khâu bằng tay đùi mở rộng và thân quyền lực và hỗ trợ điều chỉnh đùi lái xe, màu đỏ-khâu tay lái, Silk Obi nhôm trim, và pedal nhôm và gác chân.

Tính năng nội thất tiêu chuẩn khác bao gồm Infiniti Studio on Wheels bởi hệ thống âm thanh cao cấp Bose®, Infiniti Hard Drive Navigation System, 9.3GB nhạc Box® Hard Drive, Infiniti Voice Recognition để điều hướng âm thanh, hệ thống bộ nhớ cho ghế ngồi, vô lăng lái xe và gương bên ngoài, gương chiếu hậu Monitor, Rear Sonar và moonroof (những mục này là tùy chọn có sẵn trên các mô hình phi IPL G Coupe).
Nâng cao hiệu suất của Infiniti IPL G Coupe đến từ những tác động hiệp lực của ba lĩnh vực công nghệ - công cụ điều chỉnh, điều chỉnh năng động và chất lượng âm thanh / tăng tốc cảm thấy điều chỉnh. Sửa đổi hiệu suất động cơ được lựa chọn không chỉ để gia tăng mức độ mã lực và mô-men xoắn, nhưng cũng cho cảm giác tăng tốc và âm thanh ống xả mà không ảnh hưởng nền kinh tế nhiên liệu hoặc tiếng ồn tiêu chuẩn.

IPL-tuned xả dòng chảy cao là một thiết kế ống xả kép hoàn toàn với đường ống có đường kính lớn trái và phải độc lập. Cấu trúc và vật liệu bên trong của ống xả đã được tối đa để làm giảm áp lực và cung cấp một lưu ý xả hiệu suất thích hợp. Kết quả là giảm 30% áp suất khí thải so với một cơ sở Y-ống thiết kế hệ thống xả G Coupe.

VQ37HR tiên tiến 3,7 lít hệ thống quản lý động cơ V6 Infiniti IPL G Coupe đã được hiệu chuẩn lại thông qua hỗn hợp không khí-nhiên liệu và tối ưu hóa thời điểm đánh lửa, nâng điểm đầu ra mã lực tối đa để 7.400 rpm (từ 7.000 rpm). Để có được một cảm giác tăng tốc tự nhiên, các đường cong mô-men xoắn từ vòng quay thấp đến mức mô-men xoắn tối đa (5.200 rpm) đã được điều chỉnh cho tuyến tính. Như một kết quả của cả hệ thống xả và quản lý động cơ thay đổi, Infiniti IPL G Coupe tạo ra 348 mã lực - tăng 18 mã lực so với các mô hình phi IPL - và 276 lb-ft mô-men xoắn (+6 lb-ft).

"Khi bạn lái xe Infiniti IPL G Coupe, điều đầu tiên bạn nhận thấy là việc tăng âm thanh và khả năng tăng tốc cảm giác. Trương nở đầy cảm hứng của âm thanh là trong sự hòa hợp hoàn toàn với cảm giác tăng tốc như tốc độ động cơ tăng lên," Poore nói. "Những âm thanh được sạch sẽ và đầy cảm hứng, làm tăng thêm cảm giác thú vị cho người lái được cung cấp bởi 348 mã lực dưới mui xe."

Tương truyền cảm là hiệu suất xe năng động Infiniti IPL G Coupe, trong đó tập trung vào việc cung cấp xử lý tự tin, đi xe phẳng và thoải mái đi xe mịn. IPL đình chỉ điều chỉnh giảm xóc và triết lý quản lý được thiết kế để tối ưu hóa từng khía cạnh của hệ thống treo, kết nối hiệu quả người lái xe với mặt đường trong khi loại bỏ rung động khó chịu. Giá mùa xuân phía trước đã được tăng lên 20% so với các cơ sở G Coupe và giá mùa xuân phía sau tăng 10%. Sốc điều chỉnh cũng đã được điều chỉnh để đạt được một tiêu chuẩn hiệu suất cao mới.

Infiniti IPL G Coupe cũng cung cấp một chỉ đạo cụ thể dục thể thao điều chỉnh và phanh thể thao 4 bánh xe lớn với hợp kim nhôm chống đối calipers (4 piston phía trước / 2-piston phía sau) và nhớt TNHH-Slip Differential (VLSD).

Infiniti Performance Dòng

Infiniti công bố bộ sưu tập xe đặc Hiệu đồn đại của nó, là Infiniti Performance Dòng ™. Các xe sản xuất đầu tiên từ nhóm này, 348 mã lực 2011 Infiniti Performance Dòng G Coupe, ra mắt tại một sự kiện độc quyền tại 60 hàng năm Pebble Beach Concours d'Elegance. Nó kết hợp các dòng xe hạng sang Infiniti của hiệu suất ở Infiniti nhà bán lẻ trên toàn quốc vào tháng 12 năm 2010.

Infiniti Performance Line, hoặc IPL, cung cấp một cấp độ mới về hiệu suất cao cấp cho xe Infiniti, tập trung không chỉ vào sức mạnh động cơ và gia tốc, mà còn về xác định lại tổng hiệu suất xe. IPL hứa hẹn thuộc tính lái xe độc ​​đáo với thiết kế độc quyền, khác nhau từ các mô hình Infiniti khác trong mỗi dòng Infiniti chọn. 2011 IPL G Coupe là lần đầu tiên của những gì được dự kiến ​​sẽ là một loạt các xe hiệu suất IPL trong tương lai.Toyota Thăng Long đại lý ủy quyền chính hãng tại hà nội

Infiniti Performance Dòng xe được nhắm vào người mua tìm kiếm xe hiệu suất cao cấp thể hiện một mức độ lớn của phong cách cá nhân. IPL xe sản xuất hạn chế bắt đầu với thiết kế cảm xúc huyền thoại của Infiniti và nghề thủ công Nhật Bản - và sau đó nâng cao mức độ sang trọng và hiệu suất thông qua sửa đổi đối với ngoại thất, nội thất, động cơ và hệ thống treo điều chỉnh.

"IPL đã được hình thành để tạo ra một phong bì hiệu suất cao mới, vượt nâng cấp thiết bị để đẩy nhanh tiến độ các linh hồn của Performance Inspired Infiniti," Infiniti Phó Tổng thống Ben Poore nói. "IPL mang đến tất cả các yếu tố với nhau, tạo kiểu tóc hài hòa với hiệu suất, lưu ý xả với gia tốc cảm giác, đi xe thoải mái và tự tin xử lý. Đó là công thức hoàn hảo cho chưa từng có niềm vui lái xe."

Mô hình IPL sẽ được xác định bởi một nắp động cơ đặc biệt và badging trunklid. IPL biểu tượng được thiết kế để củng cố thông điệp mạnh mẽ và tinh thần của IPL. Chữ "I" có chèn màu đỏ đại diện cho tinh thần thể thao, trong khi Infiniti tím "bóng tối" đằng sau thư xuất hiện giống như một lá cờ Infiniti để chỉ Inspired Performance lời hứa của thương hiệu.
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments