Infiniti JX Concept- Toyota Thăng Long

Thứ Bảy, 10 tháng 10, 2015

JX Concept Infiniti, một bản xem trước của một mới 7 hành khách / 3-hàng chéo sang trọng sáng tạo tham gia của Infiniti trong mùa xuân năm 2012, ra mắt thế giới tại 2011 Pebble Beach Concours d'Elegance. Infiniti JX Concept đã được công bố bởi Phó Chủ tịch và Giám đốc sáng tạo Shiro Nakamura trước khi hiển thị của nó trong suốt các hoạt động của ngày cuối tuần tại Lodge nổi tiếng tại Pebble Beach.

"Các JX Concept tiến ngôn ngữ thiết kế Infiniti, chia sẻ tín hiệu thiết kế của khái niệm Essence Infiniti, chưa giải thích những yếu tố trong cách phù hợp với nhu cầu của một chiếc crossover sang trọng của gia đình," Nakamura nói. "Từ lưới tản nhiệt mạnh mẽ và thiết kế đèn pha để lưỡi liềm cắt D-trụ cột và nhà kính hình dạng, Infiniti JX Concept tỏa sáng như một tươi, thay thế táo bạo với nhiều hương vị vani hiện đang thống trị ba-hàng phân khúc Crossover sang trọng."

Ngoài ngoại thất tuyệt đẹp của nó, là Infiniti JX Concept mới được thiết kế để nổi trội trong ba lĩnh vực mà người mua chéo sang trọng đặt trọng tâm - linh hoạt nội thất và roominess, an toàn, và các tính năng sáng tạo hiếu khách.

"Ba-hàng phân khúc Crossover sang trọng là một trong những phát triển nhanh nhất trong tất cả các phân khúc xe sang trọng, cung cấp một cơ hội rất lớn cho Infiniti," Infiniti Mỹ Phó Tổng thống Ben Poore giải thích. "Và như mọi phân khúc Infiniti bước vào, chúng tôi có kế hoạch để rung lên hiện trạng - với một chiếc xe được đảm bảo để ngay lập tức trở thành chuẩn mực mới cho phong cách, sự hiếu khách, roominess, viễn thông tiên tiến và công nghệ an toàn."


Trong nội thất, ví dụ, sản xuất Infiniti JX sẽ cung cấp những gì được dự kiến ​​sẽ được đẳng cấp hàng đầu roominess, cùng với một thiết kế hàng ghế thứ 2 mà để nghiêng và trượt về phía trước cung cấp đặc biệt dễ dàng truy cập hàng thứ 3.

"Với JX, thậm chí bạn sẽ có thể để lại một ghế trẻ em bám vào hàng thứ 2 trong khi đi vào hoặc ra của hàng thứ 3 - chỉ là một ví dụ về tính linh hoạt và tính linh hoạt đầy cảm hứng của xe," thêm Poore. "Dòng thứ 3 không phải là khung điển hình, hoặc, với phòng người lớn có kích thước cho tất cả những người và năm-và-một-nửa inch của hàng thứ 2 về phía trước lại điều chỉnh được."

Infiniti JX tiếp tục truyền thống của phát triển công nghệ đầu tiên của thế giới, sản phẩm hiện có can thiệp điểm mù và thêm một tính năng mới, Backup Collision Intervention của Infiniti. Với công nghệ này, khi truyền là làm ngược lại, các JX sẽ giúp người lái xe phát hiện các đối tượng qua phía sau xe và, nếu cần thiết, hệ thống sẽ tự động tham gia vào hệ thống phanh để tránh va chạm.

Infiniti JX cũng sẽ cung cấp các công nghệ thiết kế để làm chủ cuộc sống một chút dễ dàng hơn và hiệu quả hơn, chẳng hạn như là một 14-loa hệ thống âm thanh Bose® Studio Surround® với công nghệ âm bass Waveguide và một hệ thống chính Viễn thông tiên tiến Infiniti Connection có thể tự động đồng bộ lịch làm việc của chủ sở hữu và cung cấp các hướng dẫn điều hướng đến các cuộc hẹn. Nó cũng được trang bị các cá nhân Trợ lý Infiniti, dịch vụ hướng dẫn khách cá nhân mới của Infiniti với 24 giờ truy cập vào một nhóm nghiên cứu trực tiếp của các trợ lý chuyên nghiệp. Infiniti cá nhân Trợ lý lợi ích doanh nghiệp được cung cấp miễn phí với mỗi 2012 Infiniti mua bán xe ôtô.
Và, phù hợp với "Performance Inspired" Infiniti của Infiniti JX sẽ cung cấp một sự cân bằng của lái xe hồ hởi và hiệu quả nhiên liệu thông qua một sự kết hợp của một động cơ V6 mạnh mẽ và tất cả các bánh xe hoặc bánh trước. Infiniti JX cũng sẽ là Infiniti đầu tiên sử dụng hộp số biến thiên liên tục thể thao điều chỉnh, nhưng tiết kiệm nhiên liệu. CVT sẽ bắt chước một truyền bước khi chế độ Sport của ổ đĩa chọn Infiniti là tham gia. Thông tin thêm về các hệ thống truyền lực và hệ thống khác sẽ được cung cấp tại sự ra mắt của phiên bản sản xuất của Infiniti JX hoàn toàn mới tại Los Angeles Auto Show vào tháng 11 năm 2011.

"Là một chéo cao cấp với một hàng thứ 3 thực - cùng với mức Infiniti của lòng hiếu khách và niềm vui lái xe, các JX mới là một thiết kế đột phá từ các thương hiệu đã được phá vỡ mặt đất mới trong hơn 20 năm," Nakamura nói thêm. "Chúng tôi sẽ tiếp tục thách thức suy nghĩ thông thường."
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments