Infiniti JX- Toyota Mỹ Đình

Thứ Bảy, 10 tháng 10, 2015
2013 Infiniti JX sẽ rung lên hiện trạng khi 7 hành khách sáng tạo chéo sang trọng tham gia của Infiniti trong mùa xuân năm 2012. Là một trong lành, thay thế táo bạo với nhiều hương vị vani hiện đang thống trị phân khúc Crossover sang trọng, Infiniti toàn mới JX được thiết kế để vượt trội trong các lĩnh vực mà người mua mong muốn chéo sang trọng nhất - tính linh hoạt và nội thất roominess, an toàn, và các tính năng tiên tiến hiếu khách. JX cung cấp thực tiện ích 3 liên tiếp, cộng với tất cả các tính năng cao cấp, hiệu suất và đổi mới Infiniti đã trở nên nổi tiếng trên toàn thế giới cho.

"Các Infiniti JX hoàn toàn mới bao trùm gia đình khách hàng một cách không có chéo sang trọng đã được thực hiện trước - nhận nhu cầu của họ lớn lên, nhưng mà không già", Infiniti Mỹ Phó Tổng thống Ben Poore nói. "Trách nhiệm cần đến như là một phần thưởng, chứ không phải là một hạn chế về các sự vật và các hoạt động bạn thích như là một người hay một cặp vợ chồng."

"Mọi thành phần của Infiniti JX được thiết kế để kết nối các lái xe và hành khách đến với thế giới, chứ không phải bảo vệ họ khỏi nó như nhiều crossover sang trọng cố gắng làm. Mục tiêu của chúng tôi là nâng cao nhận thức về môi trường xung quanh của bạn, vì vậy bạn có thể nhận được nhiều hơn từ các mỗi ngày, "thêm Poore. "Nói 'không' với nhàm chán sang trọng bắt đầu ngay tại đây, ngay bây giờ với thiết kế lấy cảm hứng và công nghệ tiên tiến của 2013 Infiniti JX."

Một biểu hiện mới của Bold 7 hành khách sang trọng

Các đường ranh giới giữa Infiniti JX crossover sang trọng và 3-hàng khác bắt đầu với ý tưởng rằng chỗ ngồi 7 hành khách thực sự và dễ dàng nên chào đón tất cả bảy hành khách. Sử dụng một nền tảng sàn phẳng không chỉ giúp tăng cường roominess hàng thứ 3 và cung cấp một hàng điều chỉnh tổng mức dài thứ 2 của 5,5-inch phía trước và phía sau cho roominess linh hoạt và khả năng vận chuyển hàng hóa, nó cũng cho phép sử dụng một cách tiếp cận kiểu dáng ấn tượng hơn.
ới chiều dài cơ sở dài và nhô ra ngắn, cũng như một roofline thấp mà không thỏa hiệp bên trong khoảng không, cung cấp nền tảng những lợi ích của một chiếc xe chở khách gia đình lớn mà không có những hạn chế kiểu dáng bên ngoài bình thường. Các hình dạng khí động học của JX mới, với một hệ số kéo 0,34, không chỉ giúp tăng cường tiết kiệm nhiên liệu mà còn thêm vào để tạo kiểu cảm xúc của mình. Một dưới thân spoiler phía trước, cánh lướt gió phía sau và lốp phía sau làm lệch tích hợp cũng góp phần giúp cho phía trước của nó không và thang máy phía sau để tăng độ bám đường.

Kết hợp thiết kế hiện đại với một liên lạc của sự ấm áp, Infiniti JX ngoại thất mới được đánh dấu bởi sự kịch tính, đôi vòm phía trước dạng lưới tản nhiệt / đèn pha, hai sóng mui xe, và lưỡi liềm cắt D-trụ cột và thiết kế nhà kính.

Tự động bật / tắt Intensity Discharge cao (HID) đèn pha xenon hai chức năng với levelizers dẫn là tiêu chuẩn, cùng với đèn sương mù. Đèn hậu LED lớn thêm một liên lạc đặc biệt ở phía sau, trong khi một tiêu chuẩn xe bốc dở điện phía sau giúp tăng cường tiện ích.

Infiniti JX tiến ngôn ngữ thiết kế Infiniti, chia sẻ dấu hiệu phong cách chữ ký của Essence Concept Infiniti, chưa giải thích những yếu tố trong cách phù hợp với nhu cầu của một chiếc crossover sang trọng của gia đình. Nó đứng ra mà không cần cố gắng để được một cái gì đó nó không phải, với một tầm nhìn tốt từ mọi chỗ ngồi, mục nhập dễ dàng và thoát khỏi tất cả các hàng và tiếp cận thực tế để các khu vực chứa hàng.

Tính năng bên ngoài JX khác bao gồm lưỡi phẳng biến liên tục gạt nước phía trước kính chắn gió, có cần gạt nước kính chắn gió phía trước mưa cảm biến, cửa sổ phía sau gạt nước liên tục và sự tan với bộ đếm thời gian, năng lượng gấp nước nóng gương bên ngoài có sẵn tính năng nghiêng xuống ngược lại, phía trước đèn biếu không tay nắm cửa, và UV-giảm thủy tinh năng lượng mặt trời bảo mật và kính phía sau.

Một sức mạnh trượt kính nhuộm màu moonroof với một chạm mở / đóng, tính năng nghiêng và trượt dù để che nắng là tiêu chuẩn, trong khi một moonroof toàn cảnh có sẵn với điện phía sau để che nắng cho biết thêm một mở, thoáng mát, cảm giác cho hành khách phía sau. Infiniti JX bảng màu bên ngoài đặc biệt bao gồm màu sắc độc quyền Emerald Graphite, Glacial Mist và Diamond Slate, cùng với chất lỏng Platinum, Đen Obsidian, Midnight Garnet và Moonlight White (màu sắc có sẵn trên mô hình Infiniti khác).

Luxury vượt trội và linh hoạt Row 2

Ngoài ngoại thất tuyệt đẹp của nó, là JX mới rõ ra tiêu chuẩn mới cho cả không gian và lòng hiếu khách. Quan trọng không kém để gia đình năng động là sự linh hoạt độc đáo của Infiniti JX, mà bắt đầu với gần sáu inch của hàng thứ 2 ghế du lịch - cho phép duỗi chân và không gian vận chuyển hàng hóa phải được điều chỉnh thuận tiện giữa các hàng thứ 2 và thứ 3 khi cần thiết. Hàng thứ 3 không phải là khung điển hình, hoặc, với nhiều khoảng không và đầu gối phòng cho người lớn hoặc trẻ em. Và có hai khía cạnh bất ngờ hơn về thiết kế hàng thứ 2 và thứ 3 của JX - truy cập vào hàng thứ 3 là đáng ngạc nhiên dễ dàng do các lỗ cửa rộng và trượt về phía trước dài của hàng ghế thứ 2. Thêm vào đó, chức năng chuyển động về phía trước độc đáo đa chế độ thứ 2 hàng ghế của khắc phục được những vấn đề điển hình của việc phải loại bỏ một hàng ghế con thứ 2 cho nhập cảnh.

Các ghế trẻ em được cài đặt di chuyển về phía trước với (bên 40 phần trăm chỗ ngồi 60/40 split-gấp) hàng ghế thứ 2 mà không hạn chế truy cập hàng thứ 3. Ngoài ra, cả hai hàng ghế thứ 2 và thứ 3 được chia gấp (60/40 thứ 2 liên tiếp, 50/50 hàng thứ 3) và dựa ngửa để thoải mái hơn người cư ngụ.

"Với JX mới, bạn có thể để lại một ghế trẻ em an toàn bám vào hàng thứ 2 trong khi đi vào hoặc ra của hàng thứ 3 - chỉ là một ví dụ về tính linh hoạt và tính linh hoạt đầy cảm hứng của xe," thêm Poore. "Nó có vẻ giống như một chi tiết nhỏ, trừ khi bạn đã bao giờ cố gắng sử dụng một hàng thứ 3 trong một chiếc xe với ghế trẻ em, và sau đó nó là" tại sao không có ai đó nghĩ về điều này trước đây? '"

Ngoài những sáng kiến ​​thiết thực, thiết kế nội thất của Infiniti JX của kết hợp sang trọng và nghề thủ công mỹ. Các tính năng chính bao gồm thiết kế các lái xe và hướng buồng lái chữ ký, dấu chrome mỏng, và một bảng màu nội thất, cung cấp một sự hài hòa màu sắc trang nhã - Lúa mì, Graphite hoặc hẹn da Java với Kasane Washi cắt hoặc cắt sẵn Maple dấu.

Cùng với dòng chảy sóng của nó, các JX bảng điều khiển được đánh dấu bởi một Infiniti mới thông minh-View hiển thị trong các cụm trung tâm đồng hồ, cùng với lượng lớn, dễ đọc Fine Vision đồng hồ đo điện phát quang, và tiêu chuẩn 7-inch thông tin xe màu màn hình hiển thị.

Ghế ngồi bọc da-bổ nhiệm là tiêu chuẩn, cùng với ghế trước có sưởi với ghế điện điều khiển 8-cách và chỗ ngồi 6 chiều trước điện chở khách của. Ghế trước kiểm soát khí hậu (sưởi ấm và làm mát) là tùy chọn có sẵn, cũng như chỗ ngồi phía ngoài thứ 2 liên tiếp làm nóng và vô-lăng có sưởi. Cũng được cung cấp là một hệ thống bộ nhớ kép cư ngụ cho ghế lái, tay lái và gương bên ngoài. An Key Intelligent Enhanced đó lưu giữ một vị trí nhớ người cư ngụ và âm thanh cuối cùng, sử dụng, kiểm soát khí hậu và cài đặt điều hướng cũng có sẵn (một Infiniti Key thông minh với Push Button Ignition là tiêu chuẩn). Giữ tất cả người cư ngụ thoải mái bất kể nhiệt độ bên ngoài là một hệ thống kiểm soát nhiệt độ Tri-Zone tự động với vi lọc, ghế sau ống nóng dưới 1 và hàng ghế thứ 2, và phía sau lỗ thông khí cắt giao diện điều khiển gắn trên và bên thứ 3 liên tiếp.

Có sẵn như là một phần của Touring Package Deluxe là một hệ thống chi tiết khí hậu Control (ACCS) với máy lọc không khí Plasmacluster ™, nho lọc Polyphenol và tự động tuần hoàn.

Thoải mái và tiện lợi mục nội thất khác bao gồm chiếu hậu Monitor®, ánh sáng được chiếu sáng hệ thống nhập chào đón tuần tự, tám cupholders và sáu người giữ chai, phía trước và tay ghế thứ 2 liên tiếp với lưu trữ, Bluetooth® Hands-free Hệ thống Điện thoại, sáu loa AM / FM / CD audio hệ thống, kết nối USB Cảng cho giao diện iPod® và các thiết bị tương thích khác, XM® Satellite Radio (XM® yêu cầu đăng ký, được bán riêng), cửa sổ điện với một chạm lên / xuống với tính năng tự động đảo ngược, ổ khóa cửa điện với tính năng tự động khóa , bọc da vô lăng và cần số, và nhiều hơn nữa.

Một kết nối với một Touch Nhân

2013 Infiniti JX cũng cung cấp công nghệ được thiết kế để làm cho chủ sở hữu 'sống một chút dễ dàng hơn và hiệu quả hơn, chẳng hạn như là một 15-loa Bose® Cabin hệ thống âm thanh với công nghệ âm bass Surround® Acoustic Waveguide và Infiniti hệ thống viễn thông kết nối sáng tạo có thể cung cấp hướng dẫn điều hướng đến các cuộc hẹn và tự động đồng bộ lịch trình của chủ sở hữu thông qua Google Calendar ™.

Infiniti JX là chiếc xe đầu tiên trong dòng sản phẩm để cung cấp Infiniti ConnectionTM và Infiniti dịch vụ kết nối PlusTM, mà sẽ được thêm vào mô hình chuyển hướng trang bị Infiniti khác trong tương lai gần. Dịch vụ kết nối Infiniti bao gồm 24 giờ tự động sụp đổ Notification, Gọi khẩn cấp, hỗ trợ ven đường Enhanced, báo cáo bị mất cắp xe, Remote Door Lock / Unlock, thông báo báo động, bảo trì Alert, theo lịch trình thông báo bảo trì và Lịch trình của tôi (qua Google Calendar ™).

Hệ thống này cũng cho phép chủ sở hữu để thiết lập ranh giới ổ Zone và Speed ​​Alert, mà cha mẹ sẽ tìm thấy hữu ích trong việc giám sát sử dụng xe tay lái trẻ '. Infiniti Connection sẽ gửi một thông báo qua văn bản, e-mail hoặc điện thoại nếu ranh giới đã bị vượt qua hay tốc độ vượt quá. Ngoài ra, chủ sở hữu có thể chuyến đi tuyến đường với một Planner Journey và cá nhân hóa tin tức, thể thao và các báo cáo chứng khoán qua Mobile Information Services. Cả hai Infiniti Connection và Infiniti Connection Plus được bao gồm miễn phí cho năm đầu tiên sở hữu.

Và, giống như tất cả Infiniti mua mô hình mới hiện nay, JX mới sẽ cũng có những cá nhân Trợ lý Infiniti, dịch vụ hướng dẫn khách cá nhân của Infiniti với 24 giờ truy cập vào một nhóm nghiên cứu trực tiếp của các trợ lý chuyên nghiệp. Infiniti cá nhân Trợ lý lợi ích được cung cấp miễn phí cho bốn năm với mỗi 2012 Infiniti. Nó cho phép chủ sở hữu để thực hiện đặt chỗ, nhận được hướng dẫn, tìm điểm quan tâm, thực hiện đặt phòng ăn tối, dịch vụ quà tặng truy cập, câu hỏi trả lời đố, và nhận được một loạt các dịch vụ khác tại các liên lạc của một nút từ bên trong xe hoặc thông qua điện thoại di động của chủ sở hữu hoặc điện thoại nhà. Trên xe được trang bị với Infiniti Connection, chủ sở hữu có thể có Infiniti cá nhân Trợ lý của họ tìm thấy một nhà hàng, làm cho việc đặt phòng, và có các hướng gửi trực tiếp đến Infiniti Hard Drive Navigation System JX của họ.

"Chúng tôi tin rằng sự kết hợp đặc biệt của JX các dịch vụ kết nối thêm tiện lợi và sự tự tin - và hoàn toàn linh hoạt tùy thuộc vào tình hình, nhiệm vụ, yêu cầu hoặc chỉ cho những lần bạn muốn có một kết nối con người thay vì một điện tử," Poore nói. "Và cho cha mẹ có trình điều khiển thiếu niên, khả năng thiết lập ranh giới hoặc tốc độ tối đa thông qua các chức năng ổ Zone / Tốc độ Alert có thể là vô giá."

Chỉ sao lưu Intervention Collision của thế giới

Infiniti JX tiếp tục truyền thống của phát triển công nghệ đầu tiên của thế giới, thêm một tính năng mới, Backup Collision Intervention (BCI), đến nay có sẵn Blind Spot Intervention ™ hệ thống (BSI) của Infiniti.

Với công nghệ này, khi truyền là làm ngược lại, Infiniti JX sẽ giúp người lái xe phát hiện qua phương tiện và vật đằng sau JX và, nếu cần thiết, hệ thống có thể tự động tham gia vào hệ thống phanh để tránh va chạm.

. "Sao lưu hệ thống Can thiệp Collision này mới có thể phát hiện các xe tiếp cận từ hai bên khi bạn sao lưu Nếu một chiếc xe dường như được bước vào con đường của bạn, nó cung cấp ba lớp cảnh báo - hình ảnh, âm thanh và lực bàn đạp ga phản hồi - và cuối cùng có thể áp dụng phanh áp lực để giúp bạn tránh va chạm nếu bạn không có hành động chính mình, "Poore nói. "Nó chỉ là một trong nhiều" công nghệ của ngày mai "rằng Infiniti tự hào dẫn đầu ngành vào ngày hôm nay, và là một trong nhiều cách Infiniti nhìn thế giới khác nhau."

Một hệ thống tiên tiến được sử dụng như là một phần của triết lý tất cả các xung quanh bảo vệ là Around View ™ Monitor (AVM) với Moving Object Detection (MOD). Xây dựng trên khả năng của hệ thống AVM, trong đó cho thấy các trình điều khiển một hình ảnh 360 độ ảo của khu vực xung quanh Infiniti JX, hàm MOD mới giúp nâng cao nhận thức tình huống của người lái xe bằng cách cung cấp cảnh báo hình ảnh và âm thanh (trước hoặc phát hiện đối tượng phạm vi lại ) nếu hệ thống phát hiện đối tượng chuyển động (như bao phấn xe) trong hình ảnh hiển thị trong các tình huống như khi kéo ra khỏi một chỗ đậu xe. Sử dụng công nghệ xử lý hình ảnh tinh vi, hệ thống phát hiện đối tượng chuyển động trong "top view" (khi xe đang ở trong công viên). Khi bắt đầu tắt hoặc sao lưu, nó sẽ dò tìm đối tượng di chuyển qua trong các quan điểm trước hoặc phía sau.

Sự bổ sung của BCI là mới nhất của chín công nghệ mà bao gồm các "Tất cả xung quanh lá chắn an toàn" của Infiniti JX mới. Nghệ sẵn có khác bao gồm ngõ Khởi hành cả của Infiniti Warning (LDW) và Departure Prevention (LDP) hệ thống Lane. Các hệ thống LDW và LDP sử dụng một camera nhỏ được cài đặt phía sau kính chắn gió để phát hiện các dấu hiệu làn đường ở phía trước của xe, tính toán tương đối vị trí của mình để những dấu làn đường và giúp cảnh báo người lái xe của một tiềm năng không mong muốn làn đường khởi hành với một chỉ báo trực quan và còi âm thanh. Nếu lái xe không trả lại xe trở lại về phía trung tâm của làn du lịch, hệ thống LDP giúp người lái xe với một ứng dụng nhẹ nhàng của hệ thống phanh ở phía đối diện của drift.

Một hệ thống cảnh báo điểm mù (BSW) cũng có sẵn. Nó soi sáng một đèn báo nếu một chiếc xe khác được phát hiện tại khu vực điểm mù. Nếu người lái xe sau đó kích hoạt các tín hiệu rẽ, thị các nhấp nháy và âm thanh cảnh báo bằng âm thanh. Ngoài ra, hệ thống có sẵn Blind Spot Intervention ™ (BSI) cung cấp phanh chọn lọc nếu xe tiếp cận một làn đường liền kề trong khi một chiếc xe khác được phát hiện tại khu vực điểm mù để giúp người lái xe trả lại xe trở lại về phía trung tâm của làn đường của du lịch. (BSI chỉ kích hoạt nếu một chiếc xe khác được phát hiện và điều khiển sử dụng một tín hiệu lần lượt theo hướng đó.)

JX mới cũng cung cấp một nâng cao Intelligent Cruise Control (Full-Speed ​​Range), trong đó, bằng cách sử dụng một sự kết hợp của các cảm biến laser, ga và phanh cơ cấu truyền động và hệ thống phanh của JX, đo khoảng cách với xe phía trước và tự động điều chỉnh tốc độ của xe để giúp duy trì một khoảng cách sau đây được lựa chọn trước.

Distance Control Assist (DCA), mà trực giác nhắc nhở người lái xe để thả ga và áp dụng hệ thống phanh trong việc làm chậm lưu lượng truy cập, cũng được cung cấp - cùng với Intelligent Brake Assist (IBA) với Forward Collision Warning (FCW) và phía trước Thắt lưng ghế Pre-Crash .

Danh sách phong phú các Infiniti JX của các tính năng an toàn tiêu chuẩn bao gồm một hệ thống Air Bag Advanced (AABS) với hai giai đoạn bổ sung túi khí phía trước với dây an toàn và cảm biến phân loại cư ngụ; rèm tác động bên túi khí bổ sung gắn trên mái nhà với cảm biến rollover cho người cư ngụ phía ngoài bảo vệ đầu cho tất cả ba hàng; tác động bên ghế gắn trên túi khí phía trước bổ sung; 3 điểm đai an toàn phía trước với pretensioners, Bộ hạn chế tải trọng và nhắc nhở dây an toàn; 3 điểm đai an toàn cho tất cả những người ngồi phía sau (bao gồm cả vị trí trung tâm); Hệ thống LATCH (Lower Anchors và Tethers cho trẻ em), xây dựng Zone Body với các vùng hấp thụ xung lực phía trước và phía sau và thép dầm vệ phía cửa.

Các tiêu chuẩn của Hệ thống giám sát áp suất lốp (TPMS) bao gồm một màn hình hiển thị áp suất lốp và lốp lạm phát Chỉ số cá nhân. Duy trì áp suất lốp thích hợp sẽ giúp duy trì hiệu suất xử lý, đạt được nền kinh tế nhiên liệu tốt và tuổi thọ của lốp dài. Các chỉ số lốp Lạm phát cung cấp cho cả tín hiệu hình ảnh và âm thanh để giúp các chủ thuận tiện duy trì áp lực lốp đúng mà không cần sử dụng một máy đo. Trong khi các chủ sở hữu phồng lốp, các đèn báo nguy đèn flash để cho khách hàng biết để tiếp tục làm đầy các lốp xe. Khi lốp xe đạt đến áp suất thích hợp, sừng sẽ âm thanh cho phép chủ sở hữu biết để ngăn chặn điền lốp. Trình điều khiển cũng có thể giám sát áp suất lốp xe cá nhân từ việc hiển thị nội thất.

Infiniti JX cũng cung cấp một Remote Engine Start System, cho phép chủ sở hữu các tùy chọn khởi động JX từ xa bằng cách sử dụng hệ thống từ xa keyless. Hệ thống lý tưởng cho sự nóng lên hoặc làm mát bên trong, trước khi lái xe, như mong muốn.

Một hệ thống truyền lực mạnh mẽ và hiệu quả

Cung cấp ở cả bánh trước và với Intelligent All-Wheel Drive, Infiniti JX hiện yêu cầu ngày càng tăng giữa các trình điều khiển chéo sang trọng có cả hiệu ứng và hiệu quả nhiên liệu tốt.

Các tiêu chuẩn 3.5 lít DOHC V6 được giao phối với một truyền liên tục biến môn thể thao điều chỉnh (CVT) để cung cấp đáp ứng cao và liền mạch, chuyển cảm nhận hiệu quả - Infiniti đầu tiên sử dụng một CVT tiết kiệm nhiên liệu. Việc truyền tải có thể bắt chước một truyền bước khi chế độ Sport của ổ đĩa chọn Infiniti là tham gia. Các thiết kế CVT cũng có tỉ số truyền rộng và thiết kế ma sát thấp.

Động cơ được đánh giá ở mức 265 mã lực @ 6.400 rpm và 248 lb-ft mô-men xoắn @ 4.400 rpm. Các thiết kế bao gồm một hệ thống điều khiển cảm ứng biến để nâng cao hiệu quả tích tại các phạm vi tốc độ thấp và trung bình, trong khi bố trí một vành đai có hiệu quả cải thiện và duy trì nền kinh tế nhiên liệu. Nền kinh tế nhiên liệu dự kiến ​​sẽ được đánh giá ở mức 23 mpg đường cao tốc, 17 mpg thành phố và một thế giới thực 19 mpg kết hợp - trong khi vẫn cung cấp sức mạnh để thực hiện một tải đầy đủ, hành khách và hàng hóa.

"Trong khi nhiều ổ 'người máy động lực' giống như một xe tải hoặc xe buýt, chúng tôi nghe từ những người mua tiềm năng mà họ không muốn từ bỏ cảm giác lái xe của chiếc sedan thể thao trước đây của họ chỉ vì họ có gia đình ngày càng tăng," giải thích Poore. "Đối với các JX, chúng tôi một lần nữa tập trung vào việc áp dụng công nghệ tiên tiến, chẳng hạn như CVT thể thao, để đáp ứng nhu cầu cho nền kinh tế nhiên liệu tốt hơn mà không phải hy sinh niềm vui lái xe."

Một tính năng đáng hoan nghênh của các JX mới là Infiniti ổ Chế độ Selector, công nghệ độc quyền cho xe Infiniti. Sử dụng một chuyển đổi quay gắn ở trung tâm điều khiển, người lái xe có thể lựa chọn giữa bốn chế độ lái - Tiêu chuẩn, Sport, Eco và Snow - tùy thuộc vào điều kiện đường xá và khí hậu. Hệ thống khác nhau và thay đổi lịch trình phản ứng bướm ga để tối ưu hiệu suất.

Xử lý đáp ứng và đi xe phẳng thoải mái được cung cấp bởi một mặt trận thanh chống và đa liên kết hệ thống treo sau độc lập với mặt trước và ổn định phía sau quầy bar - mà kết hợp với độ cứng cao / thấp cơ thể nhạy cảm rung động để giúp tạo ra một môi trường nội thất thoải mái yên tĩnh cho tất cả người cư ngụ. Tuyến tính, dễ dàng để hoạt động chỉ đạo đến từ các hệ thống trợ lực lái xe tốc độ nhạy cảm.

Các hoạt động có sẵn hệ thống kiểm soát vết sử dụng hệ thống các Infiniti JX tiêu chuẩn của xe động Control (VDC) để giúp cải thiện cảm giác vào cua, chẳng hạn như tốc độ đường cao tốc, bằng cách tự động áp dụng hệ thống phanh hoặc làm mịn đặc điểm mô-men xoắn động cơ khi tăng tốc.

Hệ thống phanh Infiniti JX là một 4 bánh thông hơi thiết kế đĩa với Hệ thống phanh chống bó (ABS), phân phối lực phanh điện tử (EBD) và Hỗ trợ phanh.

Stylish 18-inch chia 5 chấu hợp kim nhôm với 235 / 65R18 T-đánh giá tất cả các mùa lốp xe là tiêu chuẩn trên tất cả các JX, với chia 5 chấu nhôm hợp kim 20-inch với 235 / 55R20 H-đánh giá tất cả các- mùa lốp xe có sẵn. 20-inch giả mạo bánh xe hợp kim nhôm đánh bóng cũng có sẵn.

Chọn Be Inspired

Infiniti JX hoàn toàn mới được cung cấp trong hai mô hình, các JX35 FWD và AWD JX35 và có năm gói thiết bị có sẵn - cho phép khách hàng tùy chỉnh trang bị cho xe của họ để đáp ứng chính xác gia đình lái xe và ngân sách nhu cầu của họ.

Premium Package bao gồm một hệ thống Infiniti Hard Drive Navigation với 8-inch WVGA màu hiển thị màn hình cảm ứng, Infiniti Voice Recognition, XM NavTraffic? Real-Time Traffic Information, XM NavWeather ™ với Real-Time Weather và dự báo trong 3 ngày (yêu cầu đăng ký XM?, được bán riêng) và Khảo sát Zagat? Nhà hàng Hướng dẫn, âm thanh qua Bluetooth ?, Infiniti Connection, Around Xem? Màn hình với Moving Object Detection và phía trước và cảm biến sonar phía sau, và Bose? 13 loa âm thanh cao cấp hệ thống với công nghệ âm bass Acoustic Waveguide

Premium Package cũng bao gồm ghế lái phía trước hệ thống bộ nhớ cư ngụ kép của, tay lái và gương bên ngoài, nhập cảnh / xuất cảnh giúp cho ghế và vô lăng lái xe, Enhanced Key thông minh, gương bên ngoài với đảo ngược tính năng nghiêng xuống, giọng Maple nội thất và tự động mờ bên trong gương với homelink? Phổ Transceiver. Deluxe Touring Package thêm Bose? Cabin Surround? Hệ thống âm thanh 15 loa với đầu kỹ thuật số giải mã 5.1 và công nghệ âm bass Acoustic Waveguide, 20-inch chia 5 chấu hợp kim nhôm với 235 / 55R20 lốp, moonroof toàn cảnh với điện phía sau để che nắng, hệ thống kiểm soát khí hậu chi tiết (ACCS) với tự động tuần hoàn, máy lọc không khí Plasmacluster ™ và nho Polyphenol Filter, ghế trước có kiểm soát khí hậu, và chỗ ngồi phía ngoài hàng thứ 2 được làm nóng.

Nhà hát trọn gói bao gồm màn hình kép 7-inch màu sắc, hai tai nghe không dây, điều khiển từ xa không dây, âm thanh phụ trợ / giắc cắm đầu vào video, ổ cắm điện 120V và jack cắm tai nghe phía sau với điều khiển âm lượng.Toyota Mỹ Đình - Đại lý cao cấp số 1 của Toyota

Cũng được cung cấp là các gói Driver Assistance với Backup Collision Intervention (BCI), Intelligent Cruise Control (Range Speed ​​Full), Intelligent Brake Assist (IBA) với Forward Collision Warning (FCW), cảnh báo hệ thống Blind Spot (BSW), Hỗ trợ Distance Control ( DCA), Active vết Control, Eco Pedal, tay lái sưởi và khởi động cơ từ xa.

Cuối cùng, Technology Package bao gồm tất cả các tính năng của gói hỗ trợ Driver, cũng như ngõ Departure Warning (LDW) và Departure Prevention (LDP) hệ thống Lane, Blind Spot Intervention ™ hệ thống (BSI) và phía trước Pre-Crash Dây an toàn.

"Hoàn toàn mới 2013 Infiniti JX, như Infiniti của liên doanh đầu tiên vào 3-hàng phân khúc Crossover sang trọng, là đúng với cả hai thương hiệu Infiniti và thiết kế Infiniti", kết luận Poore. "Infiniti đã luôn luôn được về đứng ra khỏi đám đông, kết hợp công nghệ thông minh, hiệu suất tinh chế, và nghề thủ công tinh xảo. Đó là chính xác những gì JX mới này đạt được."
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments