Infiniti LE Concept- Toyota Thanh Xuân

Thứ Bảy, 10 tháng 10, 2015

LE Concept Infiniti ra mắt lần đầu thế giới tại 2012 New York International Auto Show, là nhiều hơn chỉ là mới nhất trong một loạt các phong cách đáng kể, khái niệm công nghệ tiên tiến từ Infiniti. Mặc dù chia sẻ nhiều với các khái niệm tuyệt đẹp của tương lai Infiniti đã đến trước - một cơ thể quét khí động học, trang trí nội thất trang nhã thông minh, lấy cảm hứng từ hiệu năng lái xe và công nghệ thế hệ tiên tiến - Infiniti LE Concept là có căn cứ hơn trong thực tế. Một phiên bản sản xuất dự kiến ​​sẽ đạt Infiniti phòng trưng bày ở hình thức gần như tương tự trong hai năm tiếp theo như Infiniti của đầu tiên không có khí thải xe sedan sang trọng.

"Trong một tương lai giữ mức tiêu thụ ngày càng tăng của các nguồn tài nguyên thiên nhiên, chúng tôi sẽ tiến lãnh đạo di động bền vững và mở rộng thâm nhập thị trường của chúng tôi với EV xe điện mới như Infiniti LE Concept," Nissan Chủ tịch và Giám đốc điều hành Carlos Ghosn cho biết. "Infiniti được vị trí tốt để cung cấp những mục tiêu cho một tương lai bền vững, dựa vào khả năng của chúng tôi, làm việc chăm chỉ và thành viên trong nhóm có động cơ trên thế giới. Chúng tôi là một thách thức."

Trong số các tính năng chính và đổi mới của Infiniti LE Concept là:

    Sedan sang trọng phong cách, kết hợp chữ ký Infiniti tín hiệu thiết kế khí động học hiệu quả với EV
    Tăng tốc đặc biệt và tái tăng tốc, cung cấp một cấp độ mới về kinh nghiệm lái xe sang trọng
    Công nghệ hàng đầu pin Lithium-ion nhỏ gọn
    Khách sạn thông minh, có một yên tĩnh, sang trọng Infiniti nội thất và next-gen Infiniti Connection, Infiniti cá nhân trợ lý và các dịch vụ kết nối EV
    Sáng tạo, trực quan hệ thống sạc không dây tại nhà với Intelligent Khu Hỗ trợ


Là một 'ý định sản xuất' khái niệm, hầu hết những gì bạn nhìn thấy trong LE Concept sẽ trở thành hiện thực, bao gồm cả hệ thống truyền động không có khí thải của nó, viễn thông tiên tiến, thiết kế tiên tiến, nâng cao dịch vụ kết nối và các cuộc hẹn không cao," Infiniti Mỹ Phó Chủ tịch cho biết Ben Poore. "Infiniti tin rằng tương lai của sự sang trọng là sang trọng bền vững và có ý định tiếp tục giữ vai trò lãnh đạo, xây dựng trên nền tảng thiết lập bởi tiến Infiniti M hybrid của chúng tôi và cao mpg Infiniti JX chéo sang trọng."

Đầu tiên và Foremost một Infiniti

Từ khi thành lập, các Infiniti LE Concept được thiết kế như một Infiniti tinh khiết, chứ không phải là một chiếc xe điện với các cuộc hẹn sang trọng. Chiếc xe cũng là đáng kể ở dạng - về chiều dài tổng thể giống như một Sedan Infiniti G - hỗ trợ niềm tin của Infiniti rằng không có khí thải không phải là nhỏ. Infiniti LE Concept không thỏa hiệp hoặc roominess hoặc thoải mái, đó là lý do tại sao nó bắt đầu với một sang trọng theo phong cách tiên tiến sedan cơ thể, không phải là một hatchback chuyển đổi.

"Đậm bên ngoài The LE Concept được xác định bởi hiệu suất cao cơ bản của nó. Đó là lần đầu tiên và trên hết là một Infiniti, sinh ra các triết lý của chúng tôi về hiệu suất Inspired. Thay vì tham gia một EV và thêm một huy hiệu Infiniti, chúng tôi đang có một Infiniti và loại bỏ các ống bô , "giải thích Poore. "Infiniti là tất cả về quy ước đầy thử thách, mà xe này không -. Minh mà sang trọng ở cấp độ tiếp theo có thể được cả hai tuyệt đẹp và không có khí thải"

Ngoại thất ấn tượng Infiniti LE Concept pha trộn tín hiệu thiết kế đặc biệt Infiniti, như lưới tản nhiệt kép vòm và lưỡi liềm cắt phía sau cây cột, với hiệu quả khí động học EV để tạo ra một kiểu dáng đẹp, bóng dáng tình cảm. Dòng vai mạnh, hướng mắt từ trước ra phía sau, thể hiện một phong trào chảy thanh lịch năng động. Các tỷ lệ cân đối đẹp đại diện cho một hình thức năng động hiệu quả như là một định nghĩa mới về sang trọng.

Một số đặc điểm thiết kế đóng góp vào hệ số kéo 0,25, trong đó viện trợ lái xe phạm vi, bao gồm cả các bánh xe hợp kim nhôm với điều trị aero, boong tàu phía sau cao, phía sau aero khuếch tán và phụ aero spoilers vây với chiếu sáng tích hợp. Lưới tản nhiệt phía trước lớn có chuồng rắn và một cổng phí ẩn dưới trung tâm chiếu sáng Infiniti huy. Fascia phía trước sâu, đi men bao gồm một spoiler vây aero với chiếu sáng. Các đèn pha và đèn hậu LED Infiniti mang tính biểu tượng echo hướng thiết kế của Infiniti Essence gần đây Infiniti và các khái niệm EMERG-E.

Chiếu sáng đặc biệt nằm dưới sự khuếch tán phía sau minh họa các vị trí của các bộ sạc không dây. Bên ngoài đã ấn tượng là nhấn mạnh bởi ánh sáng LED màu xanh chảy quanh tấm thấp hơn. Infiniti EV sơn màu xanh đặc biệt được áp dụng để nâng cao ý thức của Infiniti EV-Ness trên tay nắm cửa và bánh xe.

"Các LE Concept bên ngoài được định hình để tối đa hóa hiệu quả khí động học của nó, nhưng nó không hét lên 'xe điện." Các ưu tiên thiết kế có khả năng hiển thị trên, hiếu khách và tiện ích - và, tất nhiên, Infiniti-Ness, "Poore nói. "Điều này cũng có thể được nói của nội thất, trong đó có lợi thế của tiếng ồn thấp hệ thống truyền lực để cung cấp sự yên tĩnh thanh bình của một phòng khách, mặc dù một mang nhiều niềm vui và di động."

Nền tảng EV hiệu quả các Infiniti LE Concept tối đa hóa không gian nội thất bằng cách đặt pin dưới sàn khoang hành khách. Vị trí này sẽ giúp cung cấp một trung tâm xe thấp của lực hấp dẫn để xử lý tăng cường và tối đa hóa phòng thân, mà không ảnh hưởng phía trước hoặc phía sau chỗ ngồi duỗi chân hành khách hoặc thoải mái. Ngoài bao bì cao cấp của nó, vẻ đẹp thực sự của thiết kế nội thất là "khách sạn thông minh" của nó - kết hợp một môi trường Infiniti sang trọng với thiết bị thế hệ mới, giao diện điều khiển và kết nối.

Infiniti LE Concept nội thất được neo bởi bố trí hai làn sóng Infiniti chữ ký của nó, chảy liền mạch từ bảng điều khiển để điều khiển trung tâm và xuống hai bên cabin - ôm lấy người lái xe và hành khách trong một hào phóng, không gian tràn đầy năng lượng. Việc thiết kế hai sóng được đánh dấu bằng cách đặc biệt mềm LED Infiniti EV ánh sáng xanh chảy trong hai sóng từ trước ra sau, trong khi điều khiển trung tâm tạo thành một dòng neo mạnh thâm nhập vào không gian nội thất. Điều khiển trung tâm kết liễu cho biết thêm một liên lạc của EV-Ness mặc dù sử dụng một "Hamon" (gợn) thiết kế. Một mụn điêu khắc thoải mái điều khiển hệ thống ổ đĩa LE Concept.

Infiniti EV-mét kết hợp màn hình hiển thị kỹ thuật số hiện đại và đồng hồ đo analog vượt thời gian, tạo ra một bầu không khí của cả hai sự độc đáo và thiết kế tương lai. Cụm trung tâm có màn hình hiển thị kép kết nối tiên tiến hỗ trợ bởi một bộ xử lý Intel Atom ™. Màn hình hiển thị kép sẽ cung cấp Infiniti LE trình điều khiển truy cập đến các loại thông tin mà trình điều khiển EV sẽ đánh giá cao như một máy tính phạm vi năng động sẽ sử dụng dữ liệu trên tàu và điện toán đám mây dựa. Khi mạng lưới trạm sạc công cộng mở rộng, cơ sở dữ liệu trên tàu sẽ được giữ hiện tại. Và trên các mạng sạc tương thích, người lái xe sẽ có thể xác nhận thời gian thực sạc sẵn có.

Các thanh lịch, củng cố chỗ ngồi và cửa thiết kế trang trí cũng xuất phát từ truyền thống rễ, lấy cảm hứng từ "Eriashi" (cổ) ​​của một bộ kimono của Nhật Bản. Những chiếc ghế được bao phủ bằng một loại vải da lộn và lưới với các điểm nhấn màu tím, và hai bên da semi-aniline. Sự kết hợp màu sắc nội thất độc đáo của màu tím đỏ cho phần trên và ánh sáng trắng cho thấp hơn cũng củng cố Infiniti EV-Ness của xe.

"Sang trọng EV intenders ngày nay mong đợi EV của họ là một chiếc xe sang trọng đầu tiên, với công nghệ tiên tiến, thiết kế tiên tiến và các cuộc hẹn cao," ông Poore nói. "Các Infiniti LE Concept mang trong mọi chiều kích, đón lái và hành khách như khách, nhiều như bạn mong muốn trong ngôi nhà của chủ sở hữu."

Một kinh nghiệm lái xe hấp dẫn

Như một sự hợp nhất của khách sạn và Performance Inspired, Infiniti LE Concept được thiết kế để kích thích, không nghiêm trang. Nhắm mục tiêu "EV tăng tốc ấn tượng mà không phải hy sinh nhiều của," đội ngũ kỹ thuật đằng sau e-powertrain LE Concept tìm một người im lặng, phản ứng mịn cho cả hai tăng tốc từ một khởi đầu và tái đẩy mạnh, chẳng hạn như việc sáp nhập vào xa lộ hoặc chuyển làn đường. Mô-men xoắn 240 lb-ft là ngay lập tức có ngay lập tức ở tất cả các lần. Hệ thống pin Infiniti LE Concept là một chứng minh lớp 24 kWh lithium-ion (Li-ion) thiết kế với một bộ sạc nhanh ChaDeMo DC50kW.

"Một chiếc xe sang trọng cho một thế hệ mới của người mua sang trọng bền vững không phải thỏa hiệp về hiệu suất. Người mua muốn 'xanh', nhưng sẽ không giải quyết cho bất kỳ khía cạnh của kinh nghiệm lái xe là ít hơn so với các loại xe sang trọng hiện tại của họ," giải thích Poore. "Đối với những người chưa bao giờ lái một chiếc EV hiện đại, đáp ứng đầy đủ-mô-men xoắn ngay lập tức khi bạn bước vào gia tốc là tuyệt vời Nó trao quyền cho bạn, mà không áp đảo bạn -. Mặc dù sự cám dỗ luôn luôn ở đó để lại trình điều khiển trong ngõ tiếp theo đằng sau."

Một mịn, thoải mái đi xe được cung cấp bởi độ cứng cơ thể cao các e-platform (với cứng gắn trên khung pin), phía trước thanh chống độc lập / sau xoắn treo chùm với giảm xóc đôi piston. Xử lý được tăng cường bởi những tiếng ồn, độ rung và độ nặng nề e-powertrain thấp, cùng với trọng tâm thấp và nồng độ của trọng lượng xe ở trung tâm của xe

Tùy biến hệ thống kết nối, Home dây sạc

Kết nối các Infiniti LE Concept với thế giới bên ngoài bao gồm các thế hệ tiếp theo của các tính năng kết nối Infiniti, như Infiniti cá nhân Trợ lý dịch vụ 24 giờ hướng dẫn khách, chuyển hướng, và POI tìm kiếm.

Hệ thống CNTT, trong đó bao gồm một màn hình hiển thị kép lớn, rất dễ dàng để hoạt động. Màn hình hiển thị kép cung cấp trình điều khiển tất cả các thông tin mà họ muốn, hiển thị ở đúng nơi. Hệ thống này cũng có thể được sử dụng để tiền nhiệt hoặc pre-mát xe tại pre-set lần, đồng bộ hóa với lịch web và tìm kiếm các trạm sạc địa phương. Hệ thống này sẽ có khả năng đặt các trạm thu phí tại các địa điểm công cộng như trung tâm mua hoặc ballparks (một khi cơ sở hạ tầng thích hợp được đặt ra).

"Những tính năng và dịch vụ kết nối tiên tiến sẽ giúp giảm thiểu phạm vi và mối quan tâm của người mua sạc cao cấp mới, bền vững," Poore nói. "Cùng với việc không có sự đánh đổi cho hiệu năng cao cấp hoặc khách sạn, chúng tôi tin rằng sang trọng bền vững phải là trực quan, không xâm nhập."

Trong điều kiện của sạc, Infiniti LE Concept được trang bị để sử dụng một cổng sạc tích hợp, một tùy chọn Fast Charge DC và một hệ thống sạc không dây tiên tiến.

"Để phù hợp với các thách thức tâm lý Infiniti, LE Concept bao gồm một built-in không dây sạc hệ thống, mà chúng tôi mong đợi để có hệ thống sạc không dây tại gia đầu tiên nếu thích nghi cho các phiên bản sản xuất," Poore nói. "Tất cả bạn phải làm là đậu xe của bạn trên pad sạc mà không cần phải kết nối cáp."

Không tiếp xúc sạc của hệ thống là thông qua dòng chảy năng lượng cảm ứng, với một cuộn dây một cách an toàn được bọc trên sàn nhà để xe. Các cuộn dây sơ cấp được kết nối với các nguồn năng lượng, sau đó tạo ra một từ trường kích thích dòng điện trong một cuộn dây thứ hai trong LE Concept. Sạc cao tần, điều khiển bằng màn hình đôi hoặc điện thoại thông minh, an toàn cho trẻ em và vật nuôi và có thể được cài đặt dễ dàng trong một garage nhà.

Ngoài ra, có công nghệ lấy cảm hứng từ một bước xa hơn, Infiniti LE Concept có Công viên Intelligent Assist với Around View ™ Monitor để dễ dàng sắp xếp các xe ở vị trí thích hợp trên các cuộn dây sạc pin không dây. Hệ thống sử dụng e-lăng, với mong đầy đủ và khả năng lạc hậu, cùng với một cái nhìn 360 độ của khu vực xung quanh.
Nó cũng có thể đánh dấu nơi đậu xe trong GPS để khi xe vào nhà để xe, ví dụ, các hệ thống định vị sẽ tự động chuyển sang Around View ™ Monitor và hệ thống đã sẵn sàng để đậu xe.

"Với việc sạc không dây và thông minh của Khu Hỗ trợ, không có cáp, bảo dưỡng và không có mối quan tâm về sự liên kết hoàn hảo của chiếc xe và bộ sạc," Poore nói. "Vì vậy, trên đỉnh không còn phải bơm khí, bạn sẽ không còn phải kết nối sạc cáp."

Trở thành một thực tế

"Đối với những người tự hỏi làm thế nào một chiếc xe không có khí thải như Infiniti LE Concept sẽ phù hợp với lối sống của họ, câu trả lời rất đơn giản: hoàn hảo Với một loạt xe stainable hiện tại và tương lai trung thành với lời hứa Infiniti của Performance Inspired, Infiniti cũng là vị trí. cho các nhu cầu ngày càng tăng cho sạch, hiệu quả và thú vị xe ", kết luận Ghosn. "Trong một thế giới thay đổi nhanh chóng, Infiniti là cũng đi trước các trò chơi."
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments