Infiniti M- Toyota Hà Đông

Thứ Bảy, 10 tháng 10, 2015
Với Infiniti M một phong cách mới về hiệu suất saloon - tràn ngập niềm đam mê, sự khéo léo và sự hấp dẫn lái xe - đi đến châu Âu vào năm 2010 như là sang trọng thương hiệu ô tô mới nhất của thế giới Infiniti phải đối mặt với các hệ thống phân cấp điều hành xe truyền thống lần đầu tiên. Sức mạnh, hiệu suất và công nghệ tất cả đến cùng với chữ ký của Infiniti tinh tế trong Infiniti toàn mới M dòng mà làm cho ra mắt công chúng chính thức của mình tại Mỹ, trước khi bán hàng châu Âu bắt đầu từ tháng 9 năm 2010.

Với tính năng ngành công nghiệp đầu tiên, công nghệ an toàn khiên tiên tiến và hiển thị cam kết không lay chuyển của Infiniti để thiết kế đam mê và một ổ đĩa bổ ích, ví dụ mới nhất của Performance Inspired Infiniti sẽ là người đầu tiên Infiniti M có sẵn trong tất cả 34 thị trường trên thế giới của Infiniti - bao gồm cả Tây Âu.

Một thay thế độc quyền hơn để các đảng viên tích cực truyền thống của lớp điều hành, chẳng hạn như BMW 5-series và Mercedes E-Class, Infiniti M Dòng sẽ được bán tại các showroom châu Âu từ tháng 9 năm 2010 với các tùy chọn xăng điện diesel V6, trong khi một sáng tạo xăng-điện hybrid là do tham gia nhiều ở châu Âu vào năm 2011.

Infiniti M dòng mất khoảng saloon Infiniti tại châu Âu - trong đó cũng bao gồm Infiniti G37 - đến một cấp độ mới cao hơn, bên trong, bên ngoài và trên đường, quá. Infiniti M kết hợp phía sau bánh lái tư thế đĩnh đạc với các thông tin sang trọng hoàn hảo trong một saloon 4945mm dài với không gian để phụ tùng bên trong cabin được thiết kế tốt nhất và kết thúc mà Infiniti đã từng đưa ra. Như hạm saloon cho các thương hiệu, Infiniti M Line cũng revels trong sự độc đáo đó là Infiniti, từ các dòng chảy của hồ sơ xe lấy cảm hứng từ khái niệm Essence và sự toàn vẹn của các vật liệu tự nhiên được sử dụng, để cầm cố bằng hoàn toàn rắc rối-miễn phí kinh nghiệm sở hữu.
Saloon công nghệ tiên tiến nhất và đẹp nhất của Infiniti nào, thế hệ thứ ba Infiniti M sẽ mang theo nó đến châu Âu danh tiếng không thể xâm phạm của mình về chất lượng trong American xe hơi sang trọng-mua. Mỗi mô hình Infiniti M cũng sẽ đến nơi được thiết kế và trang bị để thành công trong một số thị trường xe điều hành khó khăn nhất của thế giới, pha trộn chất đã làm cho nó một chiếc xe phổ biến ở Mỹ với khả năng hiệu suất cao cần thiết để cạnh tranh trên những con đường của châu Âu.

Infiniti M mới Đường dây đã có thể kêu gọi mạnh chính Infiniti để đáp ứng trình điều khiển đòi hỏi nhiều hơn. Chúng bao gồm componentry nhẹ, công nghệ thích ứng, thiết kế động cơ chủng tộc lai, thiết kế khung gầm tinh vi với phân bố trọng lượng gần như hoàn hảo và đã được chứng minh hệ thống treo hai xương đòn với sự sẵn có trong một số mô hình được đánh giá cao thể thao Infiniti xử lý công nghệ, 4-Wheel chỉ đạo hoạt động (4WAS). Vì lợi ích của ngoại hình, đi xe và cabin phòng, M cũng được hưởng lợi từ một trong những wheelbases dài nhất trong lớp.

Infiniti M mới có chuyến đi chơi đầu tiên của mình - trong kim loại - ở một mắt ở Beverly Hills, California, trước khi doanh số tại Mỹ bắt đầu vào mùa xuân năm 2010. An ra mắt trước đó, vào tháng Tám năm nay, đã là một chiếc xe "ảo" được tạo ra trong 3D bằng cách lập bản đồ video - báo trước một xu hướng cho cái "nhất" rằng Infiniti M dòng mới cũng được đặt để mở rộng theo.

Cơ thể

Thiết kế của M là chữ ký Infiniti, đường cong tinh tế và phức tạp bề mặt endowing nó với một trận hòa cảm xúc vượt ra ngoài, định mức lớp khắc khổ hơn lạnh hơn. Bề mặt cửa điêu khắc sâu sắc của nó và phần cản trước thêm sự phân biệt và một cảm giác của cả hai gây hấn và âm mưu. Các nếp gấp của cơ thể dưới nhà kính là rõ ràng nhất của nhiều tín hiệu thiết kế nhặt từ Essence, những cảnh quan tuyệt đẹp Infiniti khái niệm xe mà xuất hiện lần đầu tại Geneva Auto Show vào đầu năm 2009.

Vì lợi ích của cả hiệu suất và hiệu quả, Infiniti M là lão luyện khắc tạc qua không khí. Hệ số cản của nó là chỉ một 0.27 và cơ thể đã được thiết kế cho không thang máy ở phía trước và phía sau để tăng sự ổn định tốc độ cao. Cũng như các mẫu Infiniti khác, Infiniti M được trang bị cửa nhôm trọng lượng nhẹ, nắp ca-pô và nắp khởi động (cũng như một động cơ V6 tất cả các hợp kim).

Infiniti M sử dụng FM tiên tiến (Front Mid-tàu) nền tảng mà vị trí động cơ phía sau trục trước kết quả là một front-to-phía sau cân bằng trọng lượng tối ưu để xử lý tự nhiên ổn định và bổ ích. Đình chỉ là double-wishbone ở phía trước và đa liên kết ở phía sau, cùng với mặt trước và thanh chống lật phía sau. Kích thước bánh xe tiêu chuẩn là 18-inch. Đối với các mô hình thể thao nhất, bánh xe 20-inch, giảm xóc đôi piston mới, cài đặt hệ thống treo đặc biệt, hệ thống phanh 4 piston và 4-Wheel chỉ đạo hoạt động đều có sẵn.

Infiniti M37 được cung cấp bởi 3,7 lít động cơ xăng V6 VVEL lôi cuốn cũng được sử dụng trong các mô hình Infiniti khác ở châu Âu. Tất cả các hợp kim và các cố gắng và tin cậy động cơ xe đua kiểu bậc thang-frame xây dựng, quyền lực và mô-men xoắn là không thay đổi, ở 320 PS (316 mã lực) và 360 Nm (£ 266 ft) mô-men xoắn. Tiêu chuẩn trên tất cả các M là bảy tốc độ thích ứng phím Shift Control (ASC) tự động truyền dẫn của Infiniti - hoàn chỉnh với xuống số Rev Matching (DRM) và Drive Sport (DS) Chế độ cho toàn điều khiển bằng tay thông qua rắn mái chèo magiê thay đổi có sẵn trên vô-lăng. Hiệu suất dữ liệu vẫn chưa được xác nhận.

Infiniti sẽ phát hành thêm thông tin về các phiên bản động cơ V6 diesel trong năm 2010.

Một cái nhìn bên trong

Infiniti M mới có nội thất mỗi bit như là một cách cẩn thận crafted như bên ngoài của nó. Các kết quả của nghiên cứu sâu rộng bởi các kỹ sư và nhà thiết kế vào mọi khía cạnh của cabin, từ hình dạng của các thiết bị chuyển mạch mềm của các kết cấu, mục đích là để tạo ra tốt nhất nội thất saloon xe Infiniti bao giờ hết, với sự ấm áp của con người và một mức độ nổi bật của sự sang trọng các cuộc hẹn. Và tất cả với điều đó quan trọng nhất của những đặc điểm Infiniti: một mục tiêu rõ ràng cho lái xe.

Nhiệm vụ hoàn thành sau đó. Wow yếu tố Infiniti M cabin của bắt đầu ngay khi một cánh cửa được mở ra: có thể có thiếu nhận thức về chất lượng trong tất cả mọi thứ đó là nhìn thấy, chạm vào và cảm thấy - phải xuống đến các chi tiết nhỏ nhất. Kết hợp sôi động, thiết kế và vật liệu sang trọng của Nhật Bản chịu ảnh hưởng, nó là một ngay lập tức hấp dẫn, nơi gợi cảm, cũng như đáng chú ý rộng rãi. Chiều dài cơ sở của M, tại 2900mm, dài hơn so với hầu hết đối thủ cạnh tranh và điều này cho thấy bên trong, nơi có rất nhiều phòng cho năm người lớn.

Chú ý đến từng chi tiết bên trong có nhiều hình thức. Dấu gỗ thủ công, ví dụ, đã được điều trị với một bạc bột độc đáo cho một kết thúc như gương mà mất truyền thống vào một kỷ nguyên hiện đại. Da tiêu chuẩn là bông, nhưng đối với những người muốn một kết thúc thậm chí xa hoa hơn có sự sẵn có của semi-aniline da. Điểm nổi bật đặc trưng của kết cấu nhôm và, như là tiêu chuẩn, piano màu đen cắt làm cho cabin đặc biệt mời.

Chữ ký Infiniti bảng điều khiển đồng hồ - luôn luôn tương tự - được tái tạo ở dạng hình chữ nhật, một cảm ứng thanh lịch tại trung tâm của bảng điều khiển mới hùng vĩ pha trộn sang trọng với công nghệ trong thời trang liền mạch. Các bảng điều khiển mới cũng thể hiện cam kết của Infiniti với ergonomic xuất sắc. Các bảng điều khiển các tính năng "Vision Fine" đồng hồ đo điện phát và điều khiển logic được nhóm để dễ sử dụng tối đa. Ngoài ra, với Infiniti M Line, Infiniti đã giới thiệu một thế hệ mới của các thiết bị chuyển mạch bespoke.

Mặc dù giá cả, cấu trúc phạm vi và tiêu chuẩn kỹ thuật vẫn chưa được xác nhận cho thị trường châu Âu, Infiniti M dự kiến ​​sẽ đi theo vết lốp của G, EX và FX Lines cung cấp mức độ vượt trội của thiết bị tiêu chuẩn. Tính năng có sẵn bao gồm ghế khí hậu điều khiển, bi-Xenon thích ứng ánh sáng phía trước, cao cấp hệ thống âm thanh Bose, 10-cách điện điều chỉnh ghế trước da có sưởi, vô lăng được làm nóng và bao trùm tất cả Connectiviti + nền tảng đa phương tiện với 8-inch màu sắc VGA hiển thị màn hình cảm ứng cho chuyển hướng ổ đĩa cứng bao gồm - độc đáo - Michelin Green Guide với thông tin về khách sạn, nhà hàng, nơi quan tâm và các tuyến đường lái xe thậm chí danh lam thắng cảnh.

Blind Intervention Sport (BSI)

Mới nhất trong một danh sách các tính năng an toàn thế giới-đầu tiên từ Infiniti, BSI có công nghệ điểm mù để cấp độ khác bằng cách giới thiệu một yếu tố bảo vệ bên va chạm. Cũng như đưa ra các trình điều khiển cả cảnh báo hình ảnh và âm thanh của một chiếc xe trong khu vực điểm mù mà được phát hiện bằng radar, BSI can thiệp nếu người lái xe đã bỏ qua các cảnh báo và cố gắng để chỉ đạo vào con đường xe khác. Sự can thiệp là trong các hình thức của một sự điều chỉnh hướng, thực hiện tự động. Điều này đạt được bằng cách phanh chọn lọc ở một bên của chiếc xe để tạo ra một "yaw" hiệu ứng đó giúp giảm bớt các xe trở lại vào làn đường ban đầu của nó.

Chủ động kiểm soát tiếng ồn (ANC)

Bằng cách xác định các âm thanh không mong muốn trong cabin và sau đó phát lại qua loa sóng âm thanh của giai đoạn đối diện, những tiếng động ban đầu đã được huỷ bỏ ra, làm cho nội thất của M một nơi yên tĩnh hơn để được yên tĩnh hơn. Hệ thống này là nhằm mục đích giảm không mong muốn cơ tần số thấp chỉ âm thanh. Infiniti M mô hình với 16 loa hệ thống âm thanh Bose® Studio Surround® được trang bị động cơ Bose Harmonic hủy (EHC) mà thậm chí còn hiệu quả hơn trong việc kiểm soát tiếng ồn không mong muốn.

Infiniti ổ

Độ nhạy ga và lập bản đồ truyền của M được điều chỉnh tốt, theo đó trong bốn chế độ lái có thể lựa chọn là tham gia thông qua một công tắc nằm ở phía sau cần số: Standard, Eco, Sport và Snow. Các chế độ Eco sử dụng đèn màu xanh lá cây và màu vàng trên bảng điều khiển để cung cấp thông tin phản hồi về hiệu quả nhiên liệu. Chế độ Eco cũng giới thiệu một khái niệm Infiniti mới gọi là Eco Pedal. Nếu lái xe quá mạnh, người lái xe sẽ cảm nhận được chân ga "đẩy lùi" để chỉ ra nhiên liệu có bị lãng phí. Chế độ Sport thay đổi điểm chuyển đổi tự động và tăng cường phản ứng ga cho hiệu suất tăng. Nó cũng sẽ điều chỉnh 4WAS cho một cảm giác lẹ hơn và nâng cao mức độ can thiệp của ESP.
Rừng Air

Infiniti tin rằng chất lượng của không khí trong cabin của xe có một ảnh hưởng trực tiếp đến phúc lợi của người lái xe và hành khách. Đó là lý do tại sao nó được phát triển rừng Air, hệ thống kiểm soát khí hậu cao cấp nhất của Infiniti mà làm cho đầu tay của mình trong Infiniti M Line (tùy thuộc vào mô hình). Hệ thống cung cấp vô song nhiệt độ, độ ẩm và kiểm soát ô nhiễm trong khi lại tạo ra những làn gió nhẹ nhàng và hương thơm tinh tế của một môi trường được biết để thúc đẩy sự tỉnh táo và giảm bớt căng thẳng: rừng.

ESP với Dynamic cua Enhancement

Những lợi ích Infiniti M Line từ chương trình ổn định điện tử mới nhất của Infiniti tối ưu hóa kiểm soát phanh và động cơ mô-men xoắn trên bánh xe cá nhân để đạt được mượt mà và ổn định hơn vào cua. Hệ thống có thể áp dụng phanh chọn lọc để giúp tạo ra tăng cảm giác lái khi những thay đổi nhanh chóng của hướng được yêu cầu, chẳng hạn như trong cong S, diễn tập lane thay đổi nhanh chóng.

Lá chắn an toàn

Đối với các mô hình năm 2011-M Line, 360 độ "bong bóng bảo vệ" của Infiniti quanh chiếc xe được biết đến như Shield an toàn ngày càng trở nên hoàn thiện hơn bao giờ hết. Các tính năng mới như Blind Spot Can thiệp và Dynamic cua Enhancement được tích hợp hoàn toàn vào công nghệ an toàn Lá chắn hiện có như Intelligent Cruise Control (dải tốc độ đầy đủ), Lane Departure Warning (LDW) và Lane Departure Prevention (LDP), Distance Control Assist (DCA) , thông minh Brake Assist (IBA) với Forward Collision Warning (FCW) và Thắt lưng ghế trước Pre-Crash.a
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments