Infiniti M35h- Toyota Hà Đông

Thứ Bảy, 10 tháng 10, 2015
Các "hybrid lái xe" từ Infiniti, Infiniti M35h, sẽ giới thiệu chỉ đạo và các công nghệ phanh thế giới-đầu tiên khi nó đi bán ở Mỹ và châu Âu trong năm 2011. Các hệ thống đầu tiên được thiết kế để cung cấp những lợi ích môi trường và tăng cường lái xe cảm giác, củng cố thế mạnh đã được trung tâm của Infiniti M35h với một động cơ / hai hệ thống ly hợp sáng tạo của mình.

Cũng giống như các hệ thống truyền lực, mà kết hôn với một động cơ xăng V6 có sức lôi cuốn với 50 kW (68 PS) động cơ điện xây dựng trong các hộp số tự động 7 cấp, đơn giản là một nguyên lý quan trọng trong sự phát triển của hệ thống lái và phanh của hiệu suất cao sedan sang trọng.

Các lái của Infiniti M35h là một hệ thống điện-thủy lực với sự hỗ trợ "theo yêu cầu". Nó cung cấp những ưu điểm của cả hai loại lăng - những cảm giác tự nhiên và mịn màng của tay lái trợ lực thủy lực và hiệu quả nhiên liệu được cải thiện của một hệ thống điện - trong khi cắt giảm động cơ trong khi các bánh xe được quay lại, tiếp tục đẩy mạnh hiệu quả. Hệ thống này là nhỏ hơn so với truyền thống trợ lực lái set-up, một kỳ tích đạt được bằng cách tích hợp nhiều phần.

Hệ thống phanh được thiết kế tương tự như vậy chủ yếu là để phù hợp với nhu cầu sedan thể thao của người mua, nhưng đồng thời góp phần dấu chân carbon dưới của Infiniti M35h, vô địch CO2 thấp của Infiniti toàn mới M dòng sedan dòng-up.

Các kỹ sư nhìn vào hệ thống hybrid chính cho các giải pháp. Những gì họ đã đưa ra - một cách để sử dụng động cơ chạy điện của xe để vận hành các xi lanh phanh - đại diện cho một sự đổi mới thế giới đầu tiên cho thương hiệu Nhật Bản.
Hệ thống này được gọi là Electric Driven phanh thông minh. Khi các bước điều khiển trên bàn đạp phanh, lực phanh cần thiết được duy trì trong khi áp lực thủy lực của phanh ma sát được điều khiển để giúp tối đa hóa sự tái tạo năng lượng của động cơ hybrid. Do có cấu trúc đơn giản của nó, trong đó động cơ trực tiếp hoạt động các xi lanh phanh, hệ thống phanh thông minh Electric Driven có tiềm năng trở thành một phần quan trọng của tất cả các Response Infiniti Direct xe hybrid trong tương lai.

Sự đơn giản trong những giải pháp cơ khí thanh lịch, với sự nhấn mạnh của họ trên nhiều gọn, trọng lượng nhẹ hơn và phần ít hơn, có thể có được bằng cách điều khiển bằng máy vi tính tiên tiến.

Một lợi ích của cả hai hệ thống lái và phanh mới là họ làm việc với các hệ thống truyền lực sáng tạo để nâng cao kinh nghiệm lái xe chứ không phải pha loãng theo cách thức của một số xe hybrid. Được thiết kế để được nhanh chóng và đáp ứng với xu hướng thiên thể thao mạnh mẽ để xử lý ổ đĩa phía sau bánh xe, Infiniti M35h nhằm mục đích để cung cấp một ổ phấn khởi trong mọi tình huống.

Trung ương để điều này là một động cơ / hai hệ thống ly hợp của nó. Các ly hợp đầu tiên được cài đặt giữa tự nhiên hút V6 3.5 lít và động cơ điện, được nhúng vào trong các hộp số tự động. Các ly hợp điều khiển điện tử cho phép tách đầy đủ của V6 khi xe đang ở trong ổ đĩa và tái tạo năng lượng chế độ điện. Tách các V6 giảm lực cản cơ khí và làm tăng hiệu quả của động cơ điện.

Được trợ giúp bởi một phản ứng sạc / xả đặc biệt nhanh từ bộ pin lithium-ion, kết quả là một hybrid đó là điện cấp nguồn cho nhiều thời gian, và ở tốc độ cao hơn, so với giống lai thông thường.
Tuy nhiên, khi người lái xe đòi hỏi điều đó Infiniti M35h sự đáp trả như một máy tính hiệu suất cao đúng, sản phẩm có khả năng tăng tốc tuyến tính và không có vết dơ xử lý phía sau ổ đĩa của một Infiniti đúng - hoàn chỉnh với tất cả uy tín của một trong những động cơ xăng V6 tuyệt vời. Giống như 7-tốc độ thích ứng phím Shift Control (ASC) hộp số tự động mà blip ga trên downchanges thì thắng và chỉ đạo công nghệ mới là không thể thiếu để định vị các Infiniti M35h của như lai để làm hài lòng những yêu cầu cao nhất của trình điều khiển.

Infiniti hybrid đầu tiên, các M35h là ngôi sao CO2 thấp của dòng M hoàn toàn mới mà còn bao gồm các mô hình xăng và diesel và đó là M đầu tiên được bán tại tất cả 34 thị trường thế giới của Infiniti.

Trong số rất nhiều yêu cầu khác của Infiniti M để nổi tiếng là thế giới đầu tiên Blind Spot Intervention (BSI), nhà nước-of-the-nghệ thuật kiểm soát khí hậu rừng Air và Active Noise Control, trong khi thoải mái và sang trọng được đưa về chăm sóc với bộ giảm chấn hai piston và sự sẵn có của semi-aniline da trong cabin rộng rãi.
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments