Infiniti QX- Toyota Giải Phóng

Thứ Bảy, 10 tháng 10, 2015

Infiniti QX bắt đầu với một sự hiện diện tuyệt đẹp, một sức mạnh bình tĩnh có nguồn gốc của dòng chất lỏng sạch mà thu hút và giữ sự chú ý của bạn. Nó tiếp tục với mức độ cao nhất của sự sang trọng, không chỉ cho người lái và hành khách phía trước chỗ ngồi, nhưng tất cả những người - đẳng cấp thế giới, điều khiển cá nhân trên môi trường của họ cho các hành khách ở mọi chỗ ngồi trong nhà. Thêm một kinh nghiệm lái xe đặc biệt được cung cấp bởi một thiết kế động cơ V8 mạnh mẽ nhưng hiệu quả và có sẵn hệ thống thủy lực Body Motion Control. Sau đó, Trên hết ra với chức năng trực quan, mà dự đoán và đáp ứng nhu cầu và mong muốn của người sử dụng. Giới thiệu bài mới 2011 Infiniti QX, ví dụ mới nhất của cảm hứng thiết kế, hiệu suất, công nghệ và khéo léo từ Infiniti. Có sẵn trong hai mô hình, Infiniti QX56 4WD các 7 hành khách và QX56 4WD 8 hành khách, nó được dự kiến ​​sẽ được bán tại các nhà bán lẻ trên toàn quốc Infiniti trong mùa hè 2010.

"Sau chặt chẽ về việc giới thiệu toàn mới 2011 Infiniti M, năm 2011 Infiniti QX cho chúng ta một sự hiện diện đáng kinh ngạc trong kích thước đầy đủ xe hiệu suất cao cấp - hoàn hảo cho người mua tìm kiếm phong cách, thoải mái, roominess và lái xe hồ hởi," Wendy Durward nói, Giám đốc, Infiniti Canada. "Cả M và QX mới cũng cung cấp một loạt đầy đủ các công nghệ tiên tiến có sẵn, bao gồm cả Blind Spot Warning và nâng cao hệ thống thủy lực Body Motion Control Infiniti QX của."

Các thế hệ thứ hai Infiniti QX đã được thiết kế lại hoàn toàn từ các nền tảng lập. Mới kết cấu khung cao độ cứng của nó tăng cường đi xe thoải mái trong khi làm giảm tiếng ồn, độ rung và độ nặng nề. Các động cơ V8 5.6 lít mới kết hợp các khả năng tăng tốc đáp ứng của VVEL Infiniti của công nghệ (Valve Event & Lift Variable) với hiệu quả của tiêm trực tiếp xăng (DIG?) Và 7-tốc độ truyền dẫn tự động. Với 400 mã lực và 413 lb-ft mô-men xoắn, Infiniti QX có thể xử lý các tác vụ như tàu kéo, rơ moóc (sức kéo 8.500 pound), trong khi cũng cung cấp hơn nền kinh tế nhiên liệu tốt hơn 10% so với thế hệ trước Infiniti QX.


Bên trong cơ thể Infiniti QX biệt là trang trí nội thất dài sang trọng, bao gồm cả tiêu chuẩn Infiniti Hard Drive Navigation System, Around Xem? Theo dõi và Bose? 2 kênh, 13 loa cao cấp Hệ thống âm thanh, và ghế ngồi bọc da semi-aniline đục và một 7-inch màu sắc màn hình DVD tựa đầu hệ thống kép cho phép các nguồn khác nhau để được chơi cùng một lúc. 2011 Infiniti QX cũng cung cấp 1 phong phú và roominess thứ 2 liên tiếp, cũng như không gian hành lý rộng rãi.

Một Exterior All-New Với sự có mặt Ngoạn

2011 Infiniti QX được hình thành để thu hút và giữ sự chú ý của người xem, truyền đạt ý nghĩa cơ bản của quyền lực và sức mạnh. Thiết kế này là năng động, kích thước của nó có khả năng chở tám người lớn và đồ đạc của họ với sự sang trọng rộng rãi. Các đậm phía trước lưới tản nhiệt mạ crôm hai bên là tự động bật / tắt đèn pha xenon hai chức năng với máy rửa đèn pha pop-up và tích hợp đèn sương mù phía trước. Đèn pha tự động san lấp mặt bằng với hệ thống chiếu sáng thích ứng tân (AFS) là tùy chọn có sẵn.

Tính năng bên ngoài khác bao gồm đèn hậu LED, nước nóng, điện gấp bên cạnh hình ảnh gương với tín hiệu lần lượt tích hợp, đèn lịch sự và tính năng nghiêng xuống ban chạy màu sắc cơ thể, cơ thể màu sắc tích hợp phía trước và bảo vệ giật gân phía sau được xây dựng vào các vòm bánh xe, mái đường ray và ngược lại crossbars, điện trượt tinted moonroof kính và một xe bốc dở điện phía sau.

Các kích thước tính năng Infiniti QX mới sửa đổi so với thế hệ trước - 1.4-inch (35,56 mm) dài hơn, 1.1-inch (27,94 mm) và rộng hơn 3,8-inch (96,52 mm) thấp hơn chiều cao tổng thể. Một spoiler dưới thân xe phía trước, phía sau xe bốc dở spoiler và gương mặt được thiết kế lại giúp cung cấp cải thiện khí động học là 0,37 Cd và không thang máy. Sự hiện diện mạnh mẽ của Infiniti QX được nhấn mạnh bởi các bánh xe và lốp xe kết hợp mạnh mẽ - tiêu chuẩn 20-inch và 22-inch có sẵn - và một bảng màu của sáu màu sắc ngoại thất đặc biệt.

"Cái nhìn rõ là Infiniti với chữ ký của Infiniti lưới tản nhiệt của nó, vai rộng và hiệu ứng nhà kính lớn," Durward nói. "Đó là gồ ghề, phức tạp và hoàn toàn quyến rũ."

Quyền lực và đổi mới Theo Skin

Cơ thể và khung hoàn toàn mới 2011 Infiniti QX được thiết kế để cung cấp tăng cường độ cứng cơ thể và giảm độ rung so với thiết kế QX trước.

Thay đổi cấu trúc bao gồm một cấu trúc khung cao độ cứng mới với bên mở rộng chiều rộng phần đường sắt, thiết kế lại kết nối cấu trúc giữa mỗi crossmember và bên đường ray, một thành viên hitch phía sau tích hợp, cải thiện độ cứng của cabin gắn điểm và một phía sau cấu trúc vòng cơ thể đặc biệt xung quanh các cổng sau .

"Khách hàng sẽ không bao giờ được nhận thức của những nỗ lực lớn thực hiện trong sự phát triển của khung Infiniti QX và cơ thể để giảm flex, lục lạc và tiếng rít - họ sẽ chỉ tận hưởng sự yên tĩnh, đi xe thoải mái đó là bất ngờ trong một chiếc SUV đầy đủ kích thước," thêm vào Poore. "Nền tảng mới có thể xử lý những cuộc phiêu lưu của gia đình để địa hình gồ ghề, mà không ảnh hưởng chuyến đi suôn sẻ của mình cho hàng ngày, xung quanh thị trấn bay."

Các thế hệ thứ hai Infiniti QX cũng cung cấp động cơ và hộp thiết kế mới - cung cấp, một sự kết hợp của sức mạnh, hiệu quả và tinh tế xứng đáng với tên Infiniti. 5,6 lít 32 van DOHC-hợp kim nhôm V8 mới có tính năng tiên tiến của Infiniti VVEL (Variable Valve cho tổ chức sự kiện & Lift) và công nghệ mới phun xăng trực tiếp hệ thống (DIG ™).

Hệ thống VVEL kết hợp thủy lực điều khiển van biến thiên thời gian và điều khiển điện tử nâng van biến thiên trên mặt lượng để giúp cải thiện hiệu suất và đáp ứng. Phản ứng Throttle được tăng cường bằng cách trực tiếp kiểm soát các van hút, hơn là sử dụng các phương pháp truyền thống của kiểm soát việc nạp với van tiết lưu. Hệ thống VVEL cũng giúp nâng cao chất lượng khí thải và tiết kiệm nhiên liệu (trên không VVEL thiết kế) bằng cách giảm đáng kể lượng kháng xảy ra khi bướm ga mở van của động cơ được thu hẹp và sản lượng thấp. Hệ thống DIG ™ mới cung cấp hiệu suất bướm ga mở rộng tốt hơn và cải thiện nền kinh tế nhiên liệu và lượng khí thải hiệu suất bằng cách giảm công cụ gõ, cải thiện sự ổn định đốt và cung cấp kiểm soát tiêm chính xác hơn.

Động cơ được đánh giá ở mức 400 mã lực và 413 lb-ft mô-men xoắn, so với 320 mã lực và 393 lb-ft mô-men xoắn được sản xuất bởi không VVEL 2010 QX của / non-DIG ™ V8. Với sự gia tăng 25% trong mã lực, năm 2011 QX không hy sinh nền kinh tế nhiên liệu, tăng khoảng 10% so với Infiniti QX 2010.

Cũng góp phần vào việc tăng cường tiết kiệm nhiên liệu là tiêu chuẩn 7 hộp số tự động năm 2011 Infiniti QX với thích ứng phím Shift Control (ASC) và chế độ thay đổi bằng tay với xuống số Rev Match.

So với 5 tốc độ 2010 QX của tự động, hộp số 7 cấp mới có phạm vi rộng hơn của các tỷ số truyền động, chuyển đổi một nhà giam momen thay đổi, một lịch trình thay đổi mới được cải thiện và một mới chất lỏng truyền tự động ấm được thiết kế để giảm mức tiêu thụ nhiên liệu khi khởi động lên.

Infiniti QX được cung cấp với ổ đĩa bốn bánh tiêu chuẩn, đặc trưng của Infiniti đã được chứng minh tất cả-Mode 4WD? hệ thống với Auto, 4H, và chế độ 4L. Hệ thống này được thiết kế để phân phối mô-men xoắn cho tất cả bốn bánh xe khi điều kiện đường xá lệnh (lên đến 50 phần trăm có thể đi đến các bánh xe phía trước theo yêu cầu), giúp nâng cao độ bám đường.

Tất cả các mẫu Infiniti QX cũng bao gồm Hill Bắt đầu Assist. Với Hill Bắt đầu Assist, nếu một người lái xe dừng trên dốc và bước ra khỏi bàn đạp phanh, hệ thống sẽ giữ yên Infiniti QX trong vài giây - không có cuộn lại. Điều này cho phép điều khiển dễ dàng chuyển đổi từ bàn đạp phanh gia tốc trên dốc nghiêng.

Đối với lần đầu tiên trên một chiếc xe Infiniti, một hệ thống thủy lực Body Motion Control mới được cung cấp (có sẵn như là một phần của Technology Package, mà còn bao gồm bánh xe 22-inch và lốp xe và một số tính năng khác). Hệ thống này giúp giảm lượng nạc cơ thể trong khi quay cho một chuyến đi thoải mái hơn. Bằng cách sử dụng xi lanh thủy lực nằm ở giảm xóc (kết nối thông qua đường ống chéo và hai ắc quy), nó điều chỉnh cuộn độ cứng bằng cách cho phép chuyển dịch giữa hai bên trái và bên phải của xe thông qua chuyển trọng lượng thụ động trong quá trình lái xe bình thường. Nó cũng giúp giảm vết sưng sốc bằng cách thiết lập thư bị trả lại và cuộn lực giảm chấn một cách riêng biệt.

Đình chỉ các Infiniti QX là một độc lập phía trước double-wishbone thiết kế và phía sau, với Dual-Flow Đường dẫn? hấp thụ đôi ống sốc, thanh ổn định và một hệ thống san lấp mặt bằng phía sau tự động tìm cách duy trì giải phóng mặt bằng phục và góc khởi hành, ngay cả khi kéo hoặc chở hàng hóa, bằng cách tự động điều chỉnh áp suất không khí trong bong bóng không khí của hệ thống.

Phanh được cung cấp bởi hệ thống phanh đĩa 4 bánh (13,8-inch đĩa thông hơi phía trước và phía sau) với hệ thống chống bó phanh (ABS) và phân phối lực phanh điện tử (EBD). Xe động Control (VDC) và 4 bánh hoạt phanh TNHH-Slip (ABLS) là tiêu chuẩn trên tất cả các Infiniti QX56. Chỉ đạo công suất động cơ tốc độ nhạy cảm cũng là tiêu chuẩn.

Công suất kéo lớn nhất của Infiniti QX là £ 8500. Một chế độ kéo đặc biệt điều chỉnh lại mô hình thay đổi khi tham gia. Tính năng kéo tiêu chuẩn bao gồm một Class IV kéo xô và 7-pin dây nịt dây tích hợp vào cản sau (với một vỏ bọc cho một vẻ ngoài tao nhã khi không sử dụng).

Mỗi 2011 QX đi kèm với 20-inch, chia 7 chấu hợp kim nhôm với P275 / 60R20 tất cả các mùa lốp hiệu suất, trong khi 22-inch, 9-spoke giả mạo bánh xe hợp kim nhôm với P275 / 50R22 tất cả các mùa lốp hiệu suất là bao gồm Technology Package. Một hệ thống giám sát áp suất lốp (TPMS) với bốn góc readout áp và lốp Lạm phát chỉ số cũng là tiêu chuẩn.

"Các Infiniti QX mới cho trình điều khiển cảm giác của một kết nối tới đường", Durward nói. "Ngoài ra còn có một mức độ đáng chú ý của xe phẳng thoải mái, nhiều quyền lực và mô-men xoắn, và một cảm giác chắc chắn khắp thân xe mà yên tâm và thú vị cho tất cả hành khách."

Một kinh nghiệm thế giới-Class Travel

Đẳng cấp thế giới riêng bên trong các QX mới cung cấp một không gian thoải mái và điều khiển cá nhân cho mỗi người cư ngụ. Nó có tính năng tiêu chuẩn sức chứa 7 hành khách, với công suất 8 hành khách sẵn với hàng thứ 2 60/40-chia chỗ ngồi băng ghế gấp. Ghế ngồi bọc da-bổ nhiệm bán anilin sang trọng là tiêu chuẩn cho tất cả ba hàng. Chỗ ngồi của lái xe là 10-cách điện điều chỉnh được, bao gồm cả 2 chiều hỗ trợ điện thắt lưng. Nó có tính năng một hệ thống bộ nhớ cư ngụ kép tiêu chuẩn cho ghế lái, tay lái và gương bên ngoài. Ghế hành khách phía trước là 8-cách điện điều chỉnh được, bao gồm cả 2 chiều hỗ trợ điện thắt lưng. (Sưởi ấm và làm mát các chức năng) kiểm soát khí hậu ghế trước là tiêu chuẩn cũng như hàng ghế thứ 2 được làm nóng (vị trí phía ngoài chỉ). Ghế đội trưởng của hàng thứ 2 cung cấp một chức năng tip-up cho dễ dàng thứ 3 hàng nhập / xuất cảnh.

Ngoài ra tiêu chuẩn là một điều khiển từ xa cho hàng ghế thứ 2 để kích hoạt chức năng tip-up thông qua một chuyển đổi trên các trung tâm stack. Các hàng ghế thứ 3 sẽ là một thiết kế điện gấp 60/40-chia với ngả khả năng. Giao diện điều khiển trung tâm hàng thứ 2 bao gồm hai cupholders và hai thùng chứa.

Ngoài ra tiêu chuẩn là một nước nóng, bọc da tay lái. Không gian rộng rãi cho hành lý được cung cấp với hàng ghế thứ 3 lên. Khi xuống, tầng tải phẳng cung cấp một rộng, không gian đa năng để vận chuyển hàng hoá, đồ đạc trong nhà hoặc thiết bị giải trí.

Hai màu sắc nội thất có sẵn - Wheat hoặc Graphite - cả với một tối gỗ tông màu nội thất hoàn thiện trim.

"Nếu bạn có thể lấy nội thất của một máy bay phản lực tư nhân và biến nó thành một chiếc SUV đầy đủ kích thước, điều này sẽ không được xa," Durward nói. "Từ sẵn bán anilin ghế ngồi bọc da sofa giống như của nó với các hệ thống âm thanh giải trí cao cấp và ba nguồn của nó, Infiniti QX nội thất là đẳng cấp thế giới. Đó là một môi trường thích nghi cao, với chất lượng và sự tĩnh lặng mà thêm sự căng thẳng-miễn phí lái xe và cưỡi kinh nghiệm. "

Danh sách dài các thêm thoải mái và thuận tiện các tính năng bao gồm 9 cupholders và 4 người giữ cửa chai túi, Tri-Zone Automatic Temperature Control, Infiniti Key thông minh với Push Button đánh lửa, đồng hồ đo điện phát FineVision và Infiniti đồng hồ analog chữ ký. Có sẵn như là một phần của Technology Package là một hệ thống chi tiết khí hậu Control (ACCS) với Plasmacluster? máy lọc không khí, lọc nho Polyphenol và tự động tuần hoàn.

Trong số các tính năng giải trí và công nghệ cao cấp tiêu chuẩn Infiniti QX mới là một màu WVGA màn hình cảm ứng 8-inch, Infiniti điều khiển để sử dụng với các hệ thống thông tin xe và thoải mái và thuận tiện cho các tính năng, và các hệ thống Navigation Infiniti Hard Drive với Zagat? Restaurant Guide. Bluetooth? Hands-free hệ thống điện thoại là tiêu chuẩn, như là thuận tiện Around Xem? Màn hình với mặt trước và phía sau Hệ thống Sonar. Vòng quanh Xem? Màn hình bao gồm một camera quan sát phía sau rộng mới.

Các Bose? 2 kênh, 13 loa cao cấp Hệ thống âm thanh bao gồm hai loa siêu trầm. Loa hàng thứ 3 gắn trên mái nhà đảm bảo chất lượng âm thanh chúng tôi không bị ảnh hưởng bởi các vật cản như hành lý hoặc hàng hóa.

Thiết bị tiêu chuẩn khác bao gồm một máy nghe nhạc CD / DVD single in-dash phát nhạc MP3, XM? Satellite Radio, cổng kết nối USB để sử dụng với iPod hoặc các thiết bị tương thích giao diện khác và audio thông qua Bluetooth.

Tính năng tiêu chuẩn khác bao gồm 7-inch màn hình kép màu tựa đầu, hai cặp tai nghe không dây, điều khiển từ xa không dây, giắc cắm đầu vào phụ trợ và 120V ổ cắm điện. Infiniti QX cho phép phát lại các trò chơi hay phim ảnh ở phía sau, trong khi người ngồi phía trước nghe âm thanh tất cả cùng một lúc. Hai màn hình màu 7-inch bao gồm một hệ thống tự động điều chỉnh độ sáng mà cho ban ngày, mây / buổi tối và ánh sáng đêm / hầm.

Công nghệ có sẵn

Giống như mới 2011 Infiniti M sedan, QX mới cung cấp một loạt các hệ thống công nghệ tiên tiến. Các QX bao gồm ngõ Khởi hành cả của Infiniti Warning (LDW) và Departure Prevention (LDP) hệ thống Lane. Các hệ thống LDW và LDP sử dụng một camera nhỏ được cài đặt phía sau kính chắn gió để phát hiện các dấu hiệu làn đường ở phía trước của xe, tính toán tương đối vị trí của mình để những dấu làn đường và giúp cảnh báo người lái xe của một tiềm năng không mong muốn làn đường khởi hành với một chỉ báo trực quan và còi âm thanh. Nếu lái xe không trả lại xe trở lại về phía trung tâm của làn du lịch, hệ thống LDP giúp người lái xe với một ứng dụng nhẹ nhàng của hệ thống phanh ở phía đối diện của drift.

Một hệ thống cảnh báo điểm mù (BSW) mới cũng có sẵn. Nó soi sáng một đèn báo nếu một chiếc xe khác được phát hiện tại khu vực điểm mù. Nếu người lái xe sau đó kích hoạt các tín hiệu rẽ, thị các nhấp nháy và âm thanh cảnh báo bằng âm thanh.

Tùy chọn trên Infiniti QX56 mới được nâng cao thông minh Cruise Control của Infiniti (Full-Speed ​​Range), trong đó, bằng cách sử dụng một sự kết hợp của các cảm biến laser, ga và phanh cơ cấu truyền động và hệ thống phanh Infiniti QX56 của, đo khoảng cách với xe phía trước và tự động điều chỉnh tốc độ Infiniti QX56 để duy trì một khoảng cách sau đây được lựa chọn trước.

Distance Control Assist (DCA), mà trực giác nhắc nhở người lái xe để thả ga và áp dụng hệ thống phanh khi cần thiết trong việc làm chậm lưu lượng truy cập, có sẵn như là một phần của Technology Package - cùng với Intelligent Brake Assist (IBA) với Forward Collision Warning (FCW) Thắt lưng và phía trước ghế Pre-Crash.

Danh sách phong phú các Infiniti QX56 của các tính năng an toàn tiêu chuẩn bao gồm một hệ thống Air Bag Advanced (AABS) với hai giai đoạn bổ sung túi khí phía trước với dây an toàn và cảm biến phân loại cư ngụ; rèm tác động bên túi khí bổ sung gắn trên mái nhà với cảm biến rollover cho người cư ngụ phía ngoài bảo vệ đầu cho tất cả ba hàng; tác động bên ghế gắn trên túi khí phía trước bổ sung; 3 điểm đai an toàn phía trước với pretensioners, Bộ hạn chế tải trọng và nhắc nhở dây an toàn; 3 điểm đai an toàn cho tất cả những người ngồi phía sau (bao gồm cả vị trí trung tâm); ghế trước kích hoạt Head Restraints; và hệ thống LATCH (Lower Anchors và Tethers cho trẻ em). Infiniti QX56 hoàn cũng cung cấp xây dựng Khu Body với các vùng hấp thụ xung lực phía trước và phía sau và thép dầm vệ phía cửa.

"Các Infiniti QX mới sử dụng công nghệ, chẳng hạn như Distance Control Assist và Intelligent Cruise Control, như nó phải được - để giúp giảm bớt sự căng thẳng của lái xe mà không cô lập các trình điều khiển từ những niềm vui của lái xe," Durward nói.


2011 Infiniti QX có sẵn trong hai mô hình được trang bị tốt: Infiniti QX56 4WD 7 hành khách và Infiniti QX56 4WD 8 hành khách. Mỗi phòng được trang bị tiên tiến 5.6 lít V8 và 7-tốc độ truyền dẫn tự động và một phạm vi đầy đủ của sự sang trọng và thực hiện các tính năng bao gồm cả da chỉ định chỗ ngồi bán anilin, Infiniti Hard Drive Navigation System, Around Xem? Giám sát và hệ thống âm thanh cao cấp.

Technology Package được cung cấp, cho phép người mua để tinh chỉnh trải nghiệm QX của họ để chính xác nhu cầu của họ. Technology Package bao gồm 22-inch, 9 chấu giả mạo bánh xe hợp kim nhôm và P275 / 50R22 tất cả các mùa lốp hiệu suất, hệ thống thủy lực Body Motion Control, và hệ thống kiểm soát khí hậu chi tiết (ACCS). Technology Package cũng cung cấp Intelligent Cruise Control (Full-Speed ​​Range), Intelligent Brake Assist (IBA) với Forward Collision Warning (FCW), Distance Control Assist (DCA), Lane Departure Warning (LDW) và Lane Departure Prevention (LDP), Blind Spot Warning (BSW), Thắt lưng ghế trước Pre-Crash, và hệ thống chiếu sáng thích ứng tân (AFS) với đèn pha tự động san lấp mặt bằng.
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments