Jeep Cherokee- Toyota Mỹ Đình

Chủ Nhật, 11 tháng 10, 2015
Có một vị vua mới của ngọn đồi ở giữa kích thước xe thể thao đa dụng (SUV) phân đoạn: toàn mới 2014 Jeep® Cherokee. Tên Cherokee nổi tiếng trở lại với dòng xe Jeep® cho năm 2014 mô hình năm. Kết quả - toàn mới 2014 Jeep Cherokee hoàn toàn định nghĩa lại các phân khúc SUV cỡ trung, mang huyền thoại khả năng 4x4 Jeep, một chín tốc độ truyền dẫn tự động phân đoạn đầu tiên, cải thiện nền kinh tế nhiên liệu của hơn 45 phần trăm (so với model Liberty đi) , cao cấp trên đường đi xe và xử lý, một cạnh cắt, thiết kế mang tính cách mạng, đẳng cấp thế giới nghề thủ công, công nghệ đẳng cấp độc quyền và nhiều hơn 70 tính năng an toàn và bảo mật cao cấp. Jeep Cherokee được thiết lập để làm hài lòng người tiêu dùng cả trên đường và trên đường mòn.

"Hoàn toàn mới 2014 Jeep Cherokee sẽ có điểm chuẩn cho xe SUV cỡ trung với một cấp độ mới về tính năng động trên đường lái xe và tiết kiệm nhiên liệu, trong khi đồng thời nâng cao khả năng 4x4 mà khách hàng mong đợi từ Jeep," Mike Manley nói , Chủ tịch và Giám đốc điều hành - Jeep Brand, Chrysler Group LLC. "Jeep Cherokee tự hào có một thiết kế mới, hộp số tự động chín tốc độ và hai động cơ tiên tiến, khả năng đẳng cấp hàng đầu từ ba hệ thống 4x4 sáng tạo, hơn 70 tính năng an toàn, và một loạt các tính năng công nghệ mới."

Khả năng 4x4 Jeep

Các bài mới 2014 Jeep Cherokee cung cấp một sự lựa chọn của ba hệ thống 4x4 sáng tạo cho khả năng 4x4 tốt nhất-trong-lớp trong mọi điều kiện thời tiết. Jeep Cherokee là người đầu tiên SUV cỡ trung để tính năng phía sau trục ngắt kết nối, kết quả là giảm tổn thất năng lượng khi khả năng 4x4 là không cần thiết, cải thiện hiệu quả nhiên liệu. Các ngắt kết nối phía sau trục liền mạch chuyển mạch giữa hai bánh và bốn bánh cho quản lý mô-men xoắn toàn thời gian và không yêu cầu đầu vào từ người lái xe.
Có sẵn trên Cherokee Sport, Latitude và các mô hình Limited, Jeep động ổ I có một đơn vị chuyển giao quyền lực duy nhất (PTU) là hoàn toàn tự động và cung cấp hoạt động liền mạch vào và ra khỏi ổ đĩa bốn bánh ở bất kỳ tốc độ. Các hệ thống không đòi hỏi bất kỳ sự can thiệp của người lái xe hoặc phản hồi, cung cấp sửa yaw trong các sự kiện năng động và cải thiện cả understeer và oversteer điều kiện.

Jeep hoạt Ổ II

Có sẵn trên Cherokee Sport, Latitude và các mô hình Limited, Jeep hoạt Ổ II bao gồm một PTU hai tốc độ với quản lý mô-men xoắn và tầm thấp. Chế độ 4-Low khóa ổ trục trước và sau cho điện tốc độ thấp hoặc kéo xe. Tầm thấp cung cấp 2.92: giảm 1 gear. Các tỷ số truyền cho phép nâng cao khả năng leo trèo cũng tỷ lệ thu thập dữ liệu xuất sắc cho các điều kiện khắc nghiệt off-road. 2014 Jeep Cherokee với Jeep hoạt Ổ II cung cấp cho các nhà thám hiểm off-road một chiều cao xe được tăng lên bởi một inch, tỷ lệ thu thập dữ liệu của 56: 1 khi được hỗ trợ bởi 2,4 lít MultiAir2 Tigershark I-4 động cơ, và 47.8: 1 khi được hỗ trợ bởi các mới 3,2 lít Pentastar V-6 - lên đến một sự cải thiện 90 phần trăm so với các mô hình đi.

Jeep hoạt Ổ Khóa

Jeep hoạt Ổ Khóa bao gồm tất cả các tính năng của Jeep hoạt Ổ II và cho biết thêm một sai cầu sau khóa cho điện tốc độ thấp cấp trên điều kiện khắc nghiệt off-road. Jeep hoạt Ổ Khóa là tiêu chuẩn trên tất cả các mô hình Trailhawk.

Tất cả các hệ thống được trang bị hệ thống 4x4 kiểm soát lực kéo Selec-Terrain nổi tiếng của thương hiệu Jeep, mà cho phép người lái lựa chọn và off-road thiết cho hiệu suất tối ưu. Năm thiết lập tùy chỉnh được cung cấp: Auto, Snow, Sport, cát / bùn và Rock. Thông qua việc sử dụng các thuật toán cho phép kiểm soát vượt trội và khả năng, Selec-Terrain điện tử phối hợp và tối ưu hóa lên đến 12 hệ thống trên mọi địa hình cung cấp tăng cường kiểm soát xe bao gồm: module hệ thống truyền lực kiểm soát, điều khiển phanh điện tử, kiểm soát ổn định điện tử (ESC), điều khiển truyền dẫn, bộ điều khiển động cơ và Selec-Speed ​​Control (Hill-đi lên và kiểm soát Hill-gốc).

Jeep Cherokee Trailhawk: Trail Rated

2014 Jeep Cherokee Trailhawk mô hình hoàn toàn mới tiêu biểu cho khả năng 4x4 Jeep với một khác biệt, cái nhìn tích cực, được hỗ trợ bởi Jeep Trail Xếp hạng phần cứng, cho khả năng nhất mô hình Jeep Cherokee và có khả năng nhất SUV cỡ trung ở phân khúc này. Các Trailhawk bao gồm các trang thiết bị tiêu chuẩn và phương pháp tiếp cận tích cực khởi góc độ, bổ sung của mặt trước độc đáo và fascias phía sau, thang máy một-inch, Jeep động ổ Lock với khóa vi sai cầu sau, tấm chống trượt và chữ ký móc kéo màu đỏ. Sự khác biệt giữa phía sau khóa được lựa chọn trong bất kỳ chế độ địa hình tầm thấp, nhưng sẽ tự động khóa khi ở chế độ nhất định, chẳng hạn như "Rock", để tối đa hóa những nỗ lực kéo ở các bản vá lốp xe mà có thể hỗ trợ nó.

Jeep Cherokee Trailhawk tự hào có một cách tiếp cận góc 29,8 độ, một góc đi của 32,1 độ và góc breakover 23.3 độ. Chạy giải phóng mặt bằng là 8,7 inch.

2014 Jeep Cherokee Trailhawk mô hình hoàn toàn mới với các tiêu chuẩn off-road gói là Trail đánh giá. Các "Trail Rated" huy hiệu trên Jeep Cherokee Trailhawk chỉ ra rằng chiếc xe được thiết kế để thực hiện trong một loạt các thử thách off-road điều kiện xác định bởi năm loại hiệu suất của người tiêu dùng theo định hướng chính: độ bám đường, giải phóng mặt bằng, khả năng cơ động, phát âm và lội nước.

Kiến trúc đẳng cấp thế giới

Kiến trúc FIAT Group là cơ sở cho nền tảng của tất cả các mới 2014 Jeep Cherokee. Kiến trúc mô đun đã được chứng minh Compact Mỹ Wide (CUS-wide) nền tảng của nghĩa nhiều mô hình có thể được xây dựng bằng cách sử dụng các nền tảng cơ bản giống nhau. Kết quả là chất lượng tốt hơn và độ tin cậy, cũng như chi phí thấp, thời gian phát triển ít hơn và dụng cụ. Các kiến ​​trúc Cherokee được xây dựng trên bao gồm các thành phần chung, mô-đun và hoán đổi cho nhau và cho phép mô đun của chiều dài cơ sở, theo dõi phía trước, theo dõi phía sau, nhô ra phía trước, chiều dài và chiều rộng trên các dòng xe.

2014 cấu trúc cơ thể Jeep Cherokee có hàm lượng thép cường độ cao khoảng 65 phần trăm. Stamped- nóng, cao strength- và thép siêu cao sức mạnh được sử dụng để xây dựng một, trọng lượng nhẹ, cấu trúc xe rắn mạnh mẽ.

On-road hiệu suất cao và tiết kiệm nhiên liệu

2014 cao cấp Jeep Cherokee cách cư xử trên đường bộ và hiệu quả nhiên liệu là kết quả của một số nỗ lực của các kỹ sư Jeep.

Powered bởi sự lựa chọn của hai động cơ mới giao phối với một chín tốc độ truyền dẫn tự động phân đoạn đầu tiên, Cherokee hoàn toàn mới mang sức mạnh đánh giá cao trình điều khiển trên đường với những cải thiện nền kinh tế nhiên liệu của hơn 45 phần trăm so với các mô hình đi. Với dự kiến ​​xếp hạng nền kinh tế nhiên liệu đường cao tốc lên đến 31 dặm một gallon (mpg) và một phạm vi lái xe trên một bồn chứa xăng của gần 500 dặm, toàn mới 2014 Jeep Cherokee mang trình điều khiển một kinh nghiệm sở hữu không thỏa hiệp.

Các bài mới 2014 Jeep Cherokee tính năng 948TE chín tốc độ truyền dẫn tự động Chrysler Group, lần đầu tiên một hộp số tự động chín tốc độ đã được sử dụng trong phân khúc này và là thiết bị tiêu chuẩn trong tất cả các mô hình của Cherokee mới. Các truyền chín tốc độ cung cấp nhiều lợi ích khách hàng sẽ đánh giá cao, trong đó có vụ phóng hung hăng, phân phối điện trơn ở tốc độ đường cao tốc và cải thiện hiệu quả nhiên liệu so với hộp số tự động sáu tốc độ.

Hiệu quả và tinh tế cũng là điểm nổi bật của 16 van, 2,4-lít Tigershark MultiAir 2 I-4 động cơ Chrysler Group, trong đó có tiêu chuẩn trong tất cả các mới 2014 Jeep Cherokee. Các Tigershark cơ 2.4 lít cung cấp lên đến một 31 mpg đường cao tốc nhiên liệu giá nền kinh tế ước tính, một cải tiến hơn 45 phần trăm so với mô hình đi, và một phạm vi lái xe trên một bồn chứa xăng của gần 500 dặm. 2.4-lít MultiAir 2 Tigershark I-4 động cơ sản sinh 184 mã lực và 171 lb.-ft. mô-men xoắn.

Các biến hoàn toàn hoan nghênh hệ thống van nâng điện thủy lực sử dụng một cột dầu ở vị trí của liên kết cơ khí truyền thống giữa trục cam và lượng van. Kết quả là, nó cung cấp điều khiển chính xác của các sự kiện ăn-van - bắt đầu và kết thúc - giảm cung cấp thiệt hại động cơ bơm và tăng hiệu suất thể tích.

Ngoài việc giảm lượng khí thải carbon dioxide, MultiAir chiếm một tăng tiết kiệm nhiên liệu lên đến 7,5 phần trăm, so với các động cơ với tàu hỏa van thông thường.

2.4-lít là động cơ thứ ba để tính năng công nghệ MultiAir từ Chrysler Group và các tính năng của hệ thống thế hệ thứ hai "MultiAir 2" giúp tăng cường kiểm soát quá trình đốt cháy, cải thiện hiệu quả nhiên liệu và giảm khí thải.

Xếp hạng hiệu suất cho động cơ 2,4 lít 184 mã lực (137 kW) và 171 lb.-ft. (232 Nm) mô-men xoắn.

Các sẵn mới 3,2 lít Pentastar V-6 là phái sinh đầu tiên của lừng 3.6 lít Pentastar V-6, tên là một trong 10 động cơ tốt nhất của Ward ba năm hoạt động. Những lợi ích 3.2 lít Pentastar V-6 mới có sẵn từ những sáng kiến ​​tương tự mà kiếm được di dời người tiền nhiệm của toàn ngành công nghiệp ca ngợi lớn hơn của nó cho hiệu quả, sức mạnh và tinh tế. Đối với người lái xe, có nghĩa là một kinh nghiệm lái xe tinh tế với giảm tiếng ồn, độ rung và độ nặng nề (NVH) và một sự cân bằng đặc biệt của sản lượng điện cụ thể cao hơn (84,2 mã lực trên mỗi lít) trong khi cung cấp những cải thiện nền kinh tế nhiên liệu của 30 phần trăm so với đi V-6 . Các Pentastar V-6 3,2 lít sản sinh 271 mã lực, 239 lb.-ft. mô-men xoắn và cung cấp tốt nhất-trong-lớp V-6 towing 4.500 bảng Anh.

Các bài Jeep Cherokee SUV cỡ trung mới thể thao một mặt trận thống treo độc lập mới với các thanh chống MacPherson và độc lập phía sau hệ thống treo đa liên kết mới. Hệ thống treo phía trước cung cấp 6,7 inch của du lịch trong khi hệ thống treo sau cung cấp lên đến 7,8 inch của du lịch đối với khớp nối tốt hơn. Cái nôi phía sau biệt lập, mặt trước bằng nhôm crossmember và độ cứng xoắn vượt trội tất cả các đóng góp vào sự, đi xe mượt mà êm hơn và cao cấp trình điều khiển đặc điểm xử lý sẽ kinh nghiệm trong Cherokee.

2014 Jeep Cherokee được trang bị hệ thống lái trợ lực điện tử (EPS) có thể cải thiện hiệu quả nhiên liệu và góp phần nhanh nhẹn Jeep Cherokee với bán kính đường tròn lần lượt khoảng 36 feet trong mô hình 4x2, khoảng 38 feet trong các mô hình 4x4 và khoảng 39 feet các Trailhawk off-road mô hình. Với EPS tất cả các quyền lực thống trợ được cung cấp thông qua một hệ thống động cơ điện chứ không phải là một hệ thống thủy lực truyền thống. Bởi vì hệ thống là hoàn toàn điện tử, người lái xe kinh nghiệm nỗ lực lái tối ưu ở mọi tốc độ xe, và có ít tiếng ồn và tiết kiệm nhiên liệu tốt hơn vì không bị mất ký sinh từ một máy bơm trợ lực lái.

Thiết kế

Jeep Cherokee giữa kích thước 2014 SUV ra mắt một thiết kế ngoại thất mới cho tương lai với một sức hấp dẫn toàn cầu. Thiết kế chiếc xe jeep được truyền cảm hứng để tạo ra một chiếc xe Jeep mà di chuyển vào thời kỳ tiếp theo với một hình dạng mà là hiệu quả mà không làm mất Jeep DNA và di sản thiết kế. Các bài mới 2014 Jeep Cherokee là một chiếc xe mà không chỉ có vẻ hiệu quả và có khả năng, nhưng là hiệu quả và có khả năng - trong tất cả về đường bộ, đường mòn và điều kiện thời tiết.

Chất lỏng, dòng ngoại thất kiểu dáng đẹp làm nổi bật hiệu quả, trên cơ thể gió-chia của Cherokee toàn mới. Gồ ghề cơ thể, bảo vệ thấp hơn truyền tải năng lực huyền thoại đó là đặc trưng của mỗi Jeep.

2014 Jeep Cherokee có một lập trường mạnh mẽ, một tỷ lệ tích cực wheel-to-cơ thể và sự hiện diện đường chỉ huy. Cách tiếp cận và khởi hành góc độ tích cực đóng góp vào khả năng tốt nhất-trong-lớp. Các tính năng quan trọng đầu tiên ở phía trước của tất cả các mới 2014 Jeep Cherokee là mui xe thác nước với các biểu tượng lên đến đỉnh điểm, bảy rãnh lưới tản nhiệt bao gồm một sắc nét, snap ngang - một tính năng trong nhiều loại xe Jeep cổ điển. Mui xe được xác định rõ ràng và tách ra từ chắn bùn phía trước trong một twist hiện đại của di sản Jeep. Một mảnh mui xe và lưới tản nhiệt, lắp ráp, đảm bảo một chính xác build.

Công nghệ chiếu sáng tiên tiến LED được sử dụng trong suốt hoàn toàn mới 2014 Jeep Cherokee. Chiếu sáng phía trước có đèn chạy ban ngày duy nhất (DRL) hình dạng mà đóng một vai trò chủ đạo trong việc tươi tỷ lệ front-end, cho ấn tượng của một đèn pha mỏng. Đèn đuôi LED đầy đủ hiện đại là một phần không thể tách rời của nền đồ họa phía sau, khiến chiếc xe trông mạnh mẽ nhưng hài hòa. Đồ họa này là kết nối giữa phía sau trên và dưới và mang lại một sự hiện diện đặc biệt cụ thể để Cherokee hoàn toàn mới này.

The Trail Rated 2014 Jeep Cherokee Trailhawk model có thiết kế chắc chắn và khả năng để một cấp độ hoàn toàn mới. Với màu sắc độc quyền ngoại thất và nội thất, khác biệt chức năng như Jeep chữ ký màu đỏ phía trước móc kéo, tấm chống trượt bên dưới và tích cực trước và fascias phía sau thêm vào sự xuất hiện bên ngoài gồ ghề và cung cấp phương pháp tiếp cận và đi góc mẫu mực cho khả năng 4x4 đẳng cấp hàng đầu, kết quả là nhất có khả năng SUV cỡ trung trên thị trường.

2014 Jeep Cherokee cung cấp cho khách hàng hai lựa chọn mở không khí công nghiệp độc quyền - cửa sổ trời toàn cảnh mới CommandView hoặc Sky Slider full-length vải mở mái.

Nội thất của toàn mới 2014 Jeep Cherokee là hiện đại, hấp dẫn và thoải mái. Một tinh vi, thiết kế tinh tế, hình thức tay điêu khắc, các tín hiệu Jeep chữ ký thiết kế, vật liệu chất lượng cao, độ chính xác nghề thủ công và sự chú ý đến chi tiết nâng cao thanh trong phân khúc SUV cỡ trung. Một buồng lái điều khiển hướng nạp với việc sử dụng dễ dàng-to-, công nghệ hữu ích, thông minh, tính năng lưu trữ chu đáo và hơn 70 có sẵn tính năng an toàn và bảo mật bao gồm 10 túi khí tiêu chuẩn cho người lái và hành khách tất cả mọi thứ họ muốn cho bất kỳ cuộc phiêu lưu mà họ đảm nhận.
Nguồn cảm hứng cho toàn mới 2014 Jeep Cherokee SUV cỡ trung trang trí nội thất bao gồm nước và địa hình trên toàn thế giới đã mang hình ảnh đẹp trong tâm trí. Các Cherokee nội thất là một sự pha trộn phức tạp của hình dạng chất lỏng tay chạm khắc, vật liệu chất lượng cao, màu sắc sáng tạo và lựa chọn vật liệu, độ chính xác nghề thủ công, nhà nước-of-the-nghệ thuật công nghệ và tính năng mà các trình điều khiển và hành khách đánh giá cao.

Vật liệu cao cấp rất nhiều bất cứ nơi nào các khách hàng tiếp xúc các xe - mũ giày cửa và tay vịn, tay vịn trung tâm, bảng điều khiển phía trên. Nội thất trang trí mà là mềm mại khi chạm vào và lòng mắt được tìm thấy trên khắp cabin.

Ghế trong toàn mới 2014 Jeep Cherokee được thiết kế tiện lợi để hỗ trợ các đường viền của cơ thể, được cắt tỉa với phí bảo hiểm chất lượng vải hoặc da Nappa và sẵn có như điện điều chỉnh được, nước nóng ghế / thông gió với bộ nhớ. Vải vải cao cấp bao gồm một hình ảnh lồng vào nhau độc đáo. Những chiếc ghế 60/40 chia thứ hai liên tiếp điều chỉnh trước và ra sau để tăng sự thoải mái của hành khách và hàng hóa linh hoạt.
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments