Jeep Cherokee- Toyota Thanh Xuân

Chủ Nhật, 11 tháng 10, 2015

Để khởi động năm 2013 mô hình năm, Jeep Wrangler ra mắt một mô hình phiên bản giới hạn được đặt tên sau khi một trong những phổ biến nhất off-road điểm đến ở thế giới - Moab, Utah - nhà của hàng năm Moab Easter Jeep Safari. Jeep Wrangler Moab được dựa trên mô hình Sahara cao cấp và được trang bị phần cứng mà những người đam mê off-roading mong muốn.

Off-road sửa đổi các mô hình Wrangler Sahara để tạo ra các phiên bản Moab bao gồm bánh xe hợp kim Rubicon 17-inch được sơn màu đen bóng và đeo mới 245 / 75R17 Goodyear Im lặng Armor off-road lốp xe với cốt Kevlar, một tiêu chuẩn Trac-Lok chống quay phía sau phân với một phía sau điện tử có sẵn khóa khác biệt, cản thép tời sẵn sàng và lan can đá cao cấp. Khi được trang bị hộp số tay và một tỷ lệ trục sau 3,73, Wrangler Moab có một tỷ lệ thu thập dữ liệu của 45: 1.

Tính năng bên ngoài độc đáo khác trên Jeep Wrangler Moab bao gồm một Mopar mui vòm quyền lực độc đáo, màu đen cửa phụ nhiên liệu và bảo vệ đuôi đèn. Cũng bao gồm Wrangler mới-cho-2013 cao cấp hàng đầu mềm, vòm bánh xe màu đen, mờ huy hiệu Jeep lưới tản nhiệt màu đen và "Mô-áp" đề can trên mui xe. Một ba mảnh cứng đầu cơ thể màu là tùy chọn.

Thay đổi nội thất gồm ghế ngồi bọc da cao cấp màu đen hoặc yên xe với những đường khâu màu đen trên các thiết kế mới 2013 Wrangler chỗ ngồi, "Moab" nổi bảng điều khiển lấy tay cầm, Mopar thảm bằng cháo và sắt xám cắt trên các vòng lỗ thông hơi, lấy tay cầm và nan hoa bánh lái.

Jeep Wrangler Moab là có sẵn như là một Wrangler hai cửa hoặc bốn cửa Wrangler Unlimited mô hình và được cung cấp trong Crush, Dozer, Rock Lobster, Gecko, đen và màu sắc bên ngoài Bright White.


Có sẵn như là một Wrangler hai cửa hoặc bốn cửa Wrangler Unlimited, Jeep Wrangler Rubicon 10th Anniversary Edition là Wrangler có khả năng nhất từng được sản xuất. Dựa trên mô hình Rubicon, nó có sẵn với một tay sáu tốc độ tiêu chuẩn hoặc có sẵn năm tốc độ truyền dẫn tự động giao phối với một Pentastar 3.6 lít V-6 động cơ sản xuất 285 mã lực và 260 ft.-lbs. mô-men xoắn. Hệ thống Jeep bán thời gian bốn bánh lái phía trước có khóa điện tử và phía sau Dana 44 trục tiếp nhận quyền lực thông qua một trường hợp chuyển Rock-Trac với một tỷ lệ "4-Low" của 4: 1. Một mặt tỷ lệ 4.10 trục xe và phía sau cũng là tiêu chuẩn như là Tru-Lok differentials khóa. Với một tay sáu tốc độ truyền dẫn, Jeep Wrangler Rubicon 10th Anniversary Edition có một tỷ lệ thu thập dữ liệu ấn tượng 73,1: 1 mà làm cho nó dễ dàng để thương lượng bất kỳ trở ngại.
Nguồn : Toyota Thanh Xuân                                 
Jeep Wrangler Rubicon 10th Anniversary Edition có nhiều tính năng độc đáo mà làm cho nó khác biệt, cũng như có khả năng nhất off-road Wrangler trong lịch sử. Một nửa inch tăng chiều cao đi xe so với các mô hình Rubicon tiêu chuẩn cung cấp các BF Goodrich km2 265 / 70R17 lốp phòng hơn để vuốt ở địa hình gồ ghề. Các lốp xe được gắn trên 17-inch bánh xe Rubicon nhôm sơn satin màu đen với gương mặt được đánh bóng và một xe Jeep Wrangler "biểu tượng" logo màu đỏ trên môi bên ngoài.

Màu đen phía trước và phía sau thép off-road cản dẻo dai lên bên ngoài, với cản trước gồm mũ kết thúc có thể tháo rời và một thiết kế tời có khả năng. Những mũ kết thúc có thể tháo rời giúp Wrangler leo lên những trở ngại mà không có trở ngại, và làm giảm khả năng thiệt hại cho hệ thống bội thu. Một đôi lượng điện Dome mui xe giúp hỗ trợ trong việc làm mát động cơ và cho Wrangler xuất hiện đe dọa nhiều hơn. Móc kéo màu đỏ tô điểm cho phía trước và phía sau, và Mopar đá đường ray cung cấp thêm bảo vệ khỏi tác hại của đường mòn. Mopar cũng cung cấp các cửa phụ nhiên liệu và đuôi đèn bảo vệ màu đen. "Kỷ niệm 10 năm" badging trên chắn bùn và một màu đỏ-hình bóng "Rubicon" decal ở hai bên của mui xe thêm lo mọi việc ở bên ngoài.
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments