Jeep Grand Cherokee Concept- Toyota Thăng Long

Chủ Nhật, 11 tháng 10, 2015

Các thương hiệu Jeep® đã giới thiệu một mới, sản xuất ý tưởng phiên bản của từng đoạt giải thưởng của Grand Cherokee, một mô hình độc đáo với các tín hiệu bên ngoài đặc biệt chưa tàng hình được thiết kế để thu hút những người đam mê mới Jeep Grand Cherokee và khách hàng.

Hiển thị các phương tiện công khai lần đầu tiên tại Houston Auto Show 2012, Jeep cũng thông báo rằng nó đã tạo ra một cuộc thi trực tuyến cho người tiêu dùng để đặt tên cho sản xuất-ý Jeep Grand Cherokee khái niệm mới. Người chọn tên đoạt giải sẽ có cơ hội để giành chiến thắng một mới 2012 Jeep Grand Cherokee.

"Nổi bật bởi một điều duy nhất platinum-chrome front-end và đen bóng bánh xe 20-inch đặc biệt và phương pháp điều trị bên ngoài, khái niệm Jeep Grand Cherokee mới của chúng tôi cung cấp một cái nhìn hoàn toàn mới - một trong đó là sắc sảo và mạnh mẽ, và chắc chắn là khác nhau hơn so với bất kỳ Đại Jeep Brand, Chrysler Group LLC - Cherokee trên đường ngày hôm nay, "Mike Manley, Chủ tịch và Giám đốc điều hành cho biết. "Những người đam mê xe Jeep đã luôn luôn đánh giá cao mô hình phiên bản giới hạn và khả năng tùy biến chiếc xe của họ. Điều này mới Grand Cherokee đi kèm với một" nhà máy tùy chỉnh 'xuất hiện độc đáo tàng hình trực tiếp từ Jeep, và chắc chắn sẽ thu hút sự quan tâm từ một loạt các khách hàng tiềm năng .

"Chúng tôi có kế hoạch để thu hút sự phản hồi từ người tiêu dùng ở Houston Auto Show, và qua cuộc thi trực tuyến của chúng tôi Jeep 'My Name Ride'," Manley thêm. "Nếu mức độ hứng thú là những gì chúng tôi dự đoán, mới đây Grand Cherokee sẽ có trong Jeep showroom mùa xuân năm 2012."

Tại Mỹ, doanh số bán xe Jeep Grand Cherokee tăng 51 phần trăm trong năm 2011 so với năm 2010. Trong Texas, doanh số bán hàng tăng 226 phần trăm. Jeep Grand Cherokee được đặt tên là "SUV của Texas" trong hai năm qua do Hội Nhà văn Auto Texas.

Concept Jeep Grand Cherokee Sản xuất-ý

Với gói Laredo X là điểm khởi đầu của nó, là khái niệm mới sản xuất-ý Jeep Grand Cherokee kết hợp một loạt các thay đổi thiết kế bên ngoài để tạo ra một mô hình độc đáo với một hung hăng, chrome và "bôi đen-out" nhìn.

Lưới tản nhiệt vòm của chiếc xe xuất hiện trong màu đen, và lưới kết cấu lưới tản nhiệt ở Platinum Chrome. Một fascia thấp Platinum Chrome applique' hoàn tất sự xuất hiện front-end độc đáo. Bezels đèn pha màu đen và một màu đen xe bốc dở ánh sáng-bar tiếp tục "bôi đen-out" theme trong suốt bên ngoài của xe.
Rides khái niệm sản xuất có ý định 20-inch lốp xe, bao quanh một-of-a-loại đen bóng bánh xe bằng nhôm cho Jeep.

Dựa trên các gói Jeep Grand Cherokee Laredo X, các mô hình khái niệm sản xuất dự định bao gồm chỗ ngồi tiêu chuẩn da tỉa, ghế trước có sưởi, bọc da tay lái và shifter, một 9-loa 506 watt hệ thống âm thanh amp với loa siêu trầm, iPod / MP3 kết nối, Parkview ™ phía sau back-up camera, ParkSense® phía sau công viên hỗ trợ hệ thống, Keyless Nhập-N-Go, UConnect hệ ​​thống thông tin liên lạc rảnh tay Chrysler Group, và hơn 50 tính năng an toàn và bảo mật cao cấp.


Other post

All comments [ 0 ]


Your comments