Jeep Wrangler Mojave- Toyota Thăng Long

Chủ Nhật, 11 tháng 10, 2015

Xây dựng trên sự thành công của ba phiên bản đặc biệt Wrangler xe được sản xuất trong năm 2010, các thương hiệu Jeep® đang giới thiệu mô hình Wrangler mới nhất của mình: mới 2011 Jeep Wrangler Mojave.

Phải cống nạp cho sự nổi tiếng và gồ ghề sa mạc phía tây Mojave Trail, Jeep Wrangler Mojave có chủ đề sa mạc duy nhất bên trong và ngoài, và một bánh xe và lốp gói tích cực để giải quyết những địa hình khó khăn nhất.

"Các Mojave Trail được biết đến với các cuộc thám hiểm, thăm dò và một môi trường khắc nghiệt có tính năng cao, cát, hẻm núi, một vượt sông và leo đồi - cảnh quan hoàn hảo cho chiếc Jeep Wrangler," - Jeep Brand, Chrysler Mike Manley, Chủ tịch và Giám đốc điều hành cho biết Group LLC. "Bằng cách tạo ra các Jeep Wrangler Mojave, chúng tôi có thể cung cấp một phương tiện chuyên biệt để những người đam mê xe Jeep sẽ yêu thích, trong khi vẽ khách hàng mới vào Jeep showroom."

Spanning 138 dặm, Mojave Trail bắt đầu gần Laughlin, Nevada., Và đến Afton Canyon gần Barstow, California.

Có sẵn trong Wrangler và Wrangler Unlimited mô hình, năm 2011 Wrangler Mojave đến trong Jeep showroom vào tháng Sáu năm 2011.

Jeep Wrangler Mojave

Dựa trên mô hình Wrangler Sport, chủ đề sa mạc duy nhất của Mojave truyền tải off-road Wrangler vui vẻ. Tính năng bên ngoài bao gồm một mui cứng cơ thể màu và pháo sáng fender, "Mojave" thằn lằn và đề can trên mui xe và phía sau, và bước bên các mô hình của Sahara. Jeep Wrangler Mojave cũng cung cấp một Wrangler Rubicon lốp và bánh xe gói tích cực, với màu xám khoáng sản 17-inch bánh xe shod với 32-inch lốp xe. Lo mọi việc ở bên ngoài bao gồm một phụ nhiên liệu cửa và taillamp lính đenToyota Thăng Long đại lý ủy quyền chính hãng tại hà nội


Other post

All comments [ 0 ]


Your comments