Jeep Wrangler - Toyota Giải Phóng

Chủ Nhật, 11 tháng 10, 2015
Hơn 70 năm trước, chính phủ Mỹ thông báo xuất ô tô mà nó đang tìm kiếm một "phương tiện trinh sát ánh sáng" cho quân đội sử dụng. Willys-Overland nhanh chóng tạo ra các Willys Quad - mà đã trở thành Willys MA và MB - nhưng quân đội, và trên thế giới, đến để biết chiếc xe đó sẽ giúp giành chiến thắng một cuộc chiến tranh thế giới như Jeep®.

Như một lời nhắc đến Mỹ thành viên quân sự trong quá khứ và hiện tại, các thương hiệu xe Jeep đã tạo ra sự mới 2012 Jeep Wrangler Freedom edition. Có sẵn trong màu đỏ, màu trắng hoặc màu xanh, phiên bản Jeep Wrangler Freedom mới có sao decal quân lấy cảm hứng từ trên tấm mui xe và quý phía sau, cùng với một "Oscar Mike" (thuật ngữ quân sự cho "di chuyển") huy hiệu fender.

Jeep sẽ tặng $ 250 mỗi Wrangler Freedom bản nó bán cho tổ chức từ thiện có lợi cho Mỹ các thành viên quân sự. Cụ thể, các quỹ sẽ được phân chia giữa các Fisher House Foundation và tôi Hỗ trợ Foundation. Fisher House Foundation cung cấp một "mái nhà" cho các gia đình quân sự để được gần gũi với một người thân trong quá trình nằm viện vì một căn bệnh, bệnh tật hoặc chấn thương, trong khi tôi Hỗ trợ Foundation cung cấp nguồn lực cho quân đội trở về nhà - chẳng hạn như các công việc và nhu cầu chăm sóc sức khỏe khác nhau - và các vấn đề tài trợ cho các tổ chức từ thiện 40 cung cấp các dịch vụ có giá trị cho các cựu chiến binh Mỹ.
Jeep Brand, Chrysler Group LLC - "Các thương hiệu Jeep có một lịch sử nổi tiếng từ lâu đã bắt đầu với sự hiện diện đáng kể của mình và thành công trong quân đội Mỹ," Mike Manley, Chủ tịch và Giám đốc điều hành cho biết. "Jeep - và đặc biệt Wrangler - là biểu tượng cho khả năng và độ bền, và là một biểu tượng thực sự của tự do Mỹ mới Jeep Wrangler Freedom Edition được tạo ra trong danh dự của một-of-a-loại lịch sử Jeep, và như là một cống. cho tất cả những người đàn ông dũng cảm và phụ nữ có và tiếp tục phục vụ trong quân đội Mỹ.

"Đó là với cả niềm tự hào trong lịch sử và lòng biết ơn của chúng tôi đến tất cả những người đã từng phục vụ mà chúng tôi đã lựa chọn để tặng $ 250 mỗi Jeep Wrangler Freedom Edition để được phân chia giữa các tổ chức từ thiện quan trọng mang lại lợi ích hiện tại và trở thành viên quân sự," Manley thêm.

Chrysler Group LLC cũng cung cấp một khoản trợ cấp $ 500 tiền mặt cho các thành viên quân sự có thể sẽ được áp dụng đối với việc mua bán lẻ hoặc cho thuê của một Chrysler đủ điều kiện, Jeep, Dodge, Ram Truck hoặc FIAT xe. Người tiêu dùng phù hợp bao gồm hoạt động quân sự, dự trữ hoạt động quân sự, quân đội đã nghỉ hưu (xả danh dự và 20 năm phục vụ yêu cầu), và dự trữ quân đội đã nghỉ hưu (xả danh dự và 20 năm phục vụ yêu cầu).
   Nguồn : Toyota Giải Phóng
Các giới hạn ấn bản 2012 Jeep Wrangler Freedom mô hình mới dựa trên các mô hình thể thao bán chạy nhất, và có sẵn như một Wrangler hai cửa hoặc bốn mô hình cửa Wrangler Unlimited. Nó được cung cấp chỉ trong ba màu: Deep Red Cherry, Bright White, và mới True Blue rằng năm 2012 là độc quyền cho các mô hình phiên bản Wrangler Freedom.

Jeep Wrangler Freedom phiên bản tính năng bên ngoài bao gồm Mineral Gray-sơn bánh xe hợp kim 17-inch độc đáo vay mượn từ các Wrangler Rubicon, Mineral Gray-sơn lưới tản nhiệt và phía trước và chèn cản sau, vòm bánh xe cơ thể màu và bước bên, nổi bật "Oscar Mike" sao -trong-vòng tròn phù hiệu fender và đề can trên mui xe và tấm quý sau, sidesteps đen với kết hợp bảo vệ đuôi đen đèn và Mopar cửa fill nhiên liệu, và một đầu mềm Sunrider với vùng sâu, màu cửa sổ phía sau.

Phương pháp điều trị nội thất trên mới 2012 Jeep Wrangler Freedom phiên bản bao gồm ghế màu đen với vải kiến ​​tạo gồ ghề, một "Oscar Mike" logo thêu trên ghế ngồi trong khâu bạc, Pháp khâu Bạc giọng trên vô lăng, cửa ra vào, ghế ngồi và phần còn lại cánh tay phía trước, và "Silver nhanh" nhấn vào lấy hành khách phía trước tay cầm, cửa kéo và nhẫn dash lỗ thông hơi. Lo mọi việc bao gồm căm Satin Chrome trên vô-lăng bọc da và Mopar Slush Mats.

Tính năng tiêu chuẩn khác bao gồm cửa sổ điện và ổ khóa, từ xa keyless, một tay lái bọc da với các điều khiển âm thanh, và lệnh bằng giọng nói UConnect® và nhóm kết nối.

2012 Jeep Wrangler Freedom phiên bản có sẵn trong xe Jeep showroom tại một của nhà sản xuất đề nghị giá bán lẻ của 28.165 $ cho Wrangler mô hình hai cửa và $ 30,670 cho Wrangler Unlimited mô hình bốn cửa.
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments