Jeep Wrangler- Toyota Giải Phóng

Chủ Nhật, 11 tháng 10, 2015

Các thương hiệu Jeep® giới thiệu chiếc Jeep Wrangler "Dragon" khái niệm thiết kế ở Bắc Kinh International Automotive Triển lãm 2012. Khái niệm tích hợp hai biểu tượng với nhau trong một: Wrangler, như là biểu tượng off-road của thương hiệu Jeep, và con rồng Trung Quốc được vinh danh. Niềm tin cho rằng cả hai có khả năng đáng kinh ngạc, làm cho chúng một sự kết hợp hoàn hảo.

Theo Zodiac Trung Quốc, đây là năm Rồng, được tổ chức với đề cao trong văn hóa Trung Quốc. Con rồng tượng trưng cho sức mạnh và quyền lực và là một nhân vật đầy khát vọng bình thường liên quan đến hoàng và may mắn. Đó là những đặc điểm mà truyền cảm hứng cho thiết kế cao cấp của các khái niệm Jeep Wrangler Dragon.

Jeep Brand, Chrysler Group LLC - "Các thương hiệu Jeep cam kết Trung Quốc và do đó chúng ta phải thiết kế và chỉnh xe của chúng tôi với thị hiếu và sở thích của người tiêu dùng Trung Quốc cụ thể," Mike Manley, Giám đốc điều hành của Asiaand Chủ tịch và CEO. "Việc thiết kế khái niệm Wrangler Dragon là chiếc xe Jeep đầu tiên được thiết kế đặc biệt với các yếu tố Trung Quốc trong tâm trí và giới thiệu cơ hội cho các phiên bản đặc biệt mà có thể có sẵn cho Trung Quốc trong tương lai gần."

Jeep Wrangler Rồng Design Concept

Khái niệm Jeep Wrangler Dragon được dựa trên một Trung Quốc-thị trường Wrangler Unlimited Rubicon sơn màu đen với một màu đen cơ thể màu ba mảnh cứng đầu. Từ đó, các nhà thiết kế kết hợp nhiều chi tiết bằng đồng vàng - một màu sắc kết hợp với con rồng. Những chi tiết bằng đồng vàng có thể được tìm thấy bên trong những thanh lưới tản nhiệt phía trước, đèn pha bao quanh và Jeep badging trước và rea


18-inch bánh xe hợp kim năm chấu độc đáo là màu đen mờ với một đồng vàng cao bóng cạnh bên ngoài và tính năng 35-inch lốp xe off-road. Khác chạm bằng đồng vàng bao gồm một nắp động cơ pad-in, bu lông cho các cửa nhiên liệu phụ và lắp ráp taillamp, một nhân vật rồng huy hiệu bên và trung tâm bánh xe mũ Trung Quốc.

Bên ngoài cũng có điểm nhấn màu đen như chắn bùn sơn, một bóng đen đính trên cản trước, và một decal rồng tone-on-tone bắt đầu trên mui xe và chạy xuống phía tài xế của chiếc xe. Ngoài ra còn có một motif rồng trên một tấm cách sợi carbon duy nhất gắn kết dưới mui xe và trên trang bìa phụ tùng lốp bóng đen. Chạm bên ngoài cuối cùng bao gồm một cửa Mopar® nhiên liệu phụ và một gói chiếu sáng bên ngoài màu đen-kết thúc LED có tính năng đèn pha chiếu hậu mãi, đèn sương mù, bật đèn và taillamps.

Di chuyển vào bên trong, chủ đề màu đen và đồng-vàng tiếp tục với bề mặt ghế da màu đen với đồng-vàng giọng ống và khâu. Magic Wand da kim loại là trên bolsters bên và các bên của tựa đầu, trong khi một mô hình rồng laser khắc là trên khuôn mặt của tựa đầu. Dragon-mô da có hoa văn bằng đồng vàng bao gồm các cạnh bên ngoài của ghế trước và phía còn lại trung tâm cánh tay.

Chạm nội thất khác bao gồm bóng cao bezels panel đàn piano cụ màu đen, giọng đồng-vàng cắt trên căm lăng, cụm đồng hồ, hành khách phía bảng điều khiển lấy tay nắm và tay nắm cửa, và giọng vàng khâu trên bolsters cửa bọc da. Kết thúc thay đổi nội ngoại thất được thẻ rồng trên những tấm thảm sàn phía trước và phía sau. Toyota Giải Phóng - Đại lý chính hãng giá xe ưa đãi nhất

Con rồng Trung Quốc tượng trưng cho quyền lực mạnh và tốt lành, đặc biệt là kiểm soát nước, mưa và gió và các hiện tượng thời tiết khắc nghiệt hơn của họ. Dragons là biểu tượng của thế giới tự nhiên, khả năng thích ứng và chuyển đổi - những sinh vật thần linh có khả năng làm bất cứ điều gì.

Trong khi ra mắt là một khái niệm thiết kế tại Triển lãm quốc tế Bắc Kinh Automotive, chiếc Jeep Wrangler Rồng có thể trở thành một mô hình sản xuất nếu nhu cầu là đủ lớn.
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments